Các tivi 4k chơi game tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 08/07/2020

Khi chơi game màn hình lớn đang trở nên phổ biến, các nhà sản xuất đã bắt đầu tạo ra TV có độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi tốt hơn, với một số tivi có độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi gần ngang với màn hình máy tính. Các tivi hàng đầu cũng có xu hướng có công nghệ tốc độ làm mới FreeSync.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 70 TV trong vài năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về Các TV 4k chơi game tốt nhất bạn có thể mua.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k giá rẻ tốt nhất

Tivi 4k tốt nhất để xem phim

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình thể thao

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi

Tivi 4k tốt nhất để làm màn hình PC

Các tivi 4k HDR chơi game tốt nhất

 

TV chơi game OLED 4k tốt nhất: LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

 • Loại: OLED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV 4k tốt nhất để chơi game mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay là LG B9. Giống như hầu hết các TV OLED, nó mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản tốt và khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời.

Góc nhìn rộng của nó rất phù hợp để chơi các trò chơi nhiều người, và nó xử lý phản xạ cực kỳ tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói nhất.

Không cần phải nói, tính đồng nhất màu đen là hoàn hảo, vì OLED có thể tắt từng pixel và tính đồng nhất màu xám là tuyệt vời, không có hiệu ứng màn hình bẩn làm bạn mất tập trung khi chơi game.

Với OLED, thời gian phản hồi gần như tức thời, vì vậy các cảnh chuyển động nhanh trông rất rõ nét. Kết hợp với tốc độ làm mới 120Hz, độ trễ đầu vào thấp và hỗ trợ VRR, và nó gần như là TV hoàn hảo cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Một nhược điểm của TV này là độ chính xác màu khá kém, do đó, bạn phải hiệu chỉnh màu nếu bạn muốn một màu chính xác theo ý thích.

Về tốc độ làm mới biến đổi của nó, tivi này hỗ trợ cho FreeSync, G-SYNC và VRR HDMI, điều cực kỳ hiếm thấy trên TV.

Cuối cùng, nếu bạn chơi trò chơi trên Xbox One hoặc PC, bạn có thể tận dụng Chế độ ‘Độ trễ thấp tự động’ của nó, tự động bật chế độ ‘Trò chơi’ khi trò chơi được khởi chạy, đảm bảo bạn luôn có độ trễ đầu vào thấp nhất. Nói chung, đây là một TV tuyệt vời cho cả những game thủ bình thường và chuyên ngiệp.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 55 inch tốt nhất

 

TV chơi game LED 4k tốt nhất: Vizio P Series Quantum X 2019

Tivi Vizio P Series Quantum X 2019

Tivi Vizio P Series Quantum X 2019

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 65 inch

Nếu bạn muốn có một TV chơi game 4k nổi bật nhưng quá lo lắng về khả năng bị “burn-in”, hãy mua Vizio P Series Quantum X 2019. Vì đây là TV LED 4k chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Đây là một trong những TV sáng nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, cũng như có một trong những tivi có gam màu rộng nhất mà chúng tôi từng thấy, làm cho tivi này trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời khi chơi game PS4 Pro hoặc Xbox One X.

Nó có màu đen rất sâu và nhờ tỷ lệ tương phản tuyệt vời và tính năng làm mờ cục bộ tuyệt vời. Mặc dù nó không hỗ trợ bất kỳ tính năng chơi trò chơi nâng cao nào như FreeSync, nhưng nó có độ trễ đầu vào thấp tuyệt vời và mang lại chuyển động rất mượt mà với độ mờ tối thiểu phía sau các vật thể chuyển động nhanh. Nhờ độ sáng rất cao, bạn có thể đặt nó trong phòng có nhiều ánh sáng chiếu vào.

Thật không may, giống như hầu hết các TV sử dụng tấm nền VA, hình ảnh không tốt nếu bạn ngồi không thẳng trước tivi, vì vậy nó phù hợp nhất nếu bạn ngồi trực tiếp trước TV khi chơi game.

Độ đồng đều màu xám của nó cũng chỉ ở mức khá và bạn có thể nhận thấy một số họa tiết nhỏ ở các góc của màn hình.

Nhìn chung, đây là một TV chơi game 4k nổi bật cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và xử lý chuyển động tốt với mức giá cạnh tranh đáng kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

 

TV chơi game FreeSync 4k tốt nhất: Samsung Q80T QLED

Tivi Samsung Q80T QLED

Tivi Samsung Q80T QLED

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch

TV chơi game FreeSync 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung Q80T. Đây là một TV tuyệt vời cho việc chơi game. Tấm nền VA của nó có tỷ lệ tương phản tự nhiên cao được tăng cường hơn nữa bằng tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho chơi game trong phòng tối.

Nó cũng hoạt động tốt trong môi trường sáng, vì nó có độ sáng cực đại ấn tượng và khả năng xử lý phản xạ đặc biệt. Góc nhìn khá ổn nhờ lớp ‘Ultra Views Angle’ của Samsung, rất phù hợp nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc chơi game với bạn bè.

Điều thực sự làm nổi bật TV này là khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời. Nó có thời gian phản hồi nhanh, tốc độ làm mới 120Hz và nó có thể làm cho các trò chơi tốc độ khung hình thấp có thể chuyển động trông mượt mà.

Ngoài ra, nó có tính năng chèn khung màu đen tùy chọn để giảm mờ chuyển động và quan trọng hơn, nó hỗ trợ VRR của FreeSync và HDMI Forum. Độ trễ đầu vào của nó đặc biệt thấp và có ‘Chế độ trễ thấp tự động’, do đó bạn có thể nhảy ngay vào trò chơi mà không cần thay đổi chế độ hình ảnh.

Nếu bạn thích chơi game ở chế độ HDR, TV này có thể mang lại trải nghiệm rất tốt. Nó có một gam màu HDR tuyệt vời và độ sáng cực đại tốt để tạo ra màu sắc rực rỡ và sáng nổi bật.

Tivi có thể nâng cấp các trò chơi độ phân giải thấp hơn và nó có độ chính xác màu sắc tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một chiếc TV có hỗ trợ FreeSync, tivi Samsung này là một lựa chọn tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi QLED tốt nhất

 

TV chơi game 4k có giá tốt nhất: Hisense H9F

Tivi Hisense H9F

Tivi Hisense H9F

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 65 inch

TV chơi game 4k có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Hisense H9F. TV tuyệt vời này là một trong  những TV tốt nhất  mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay và là một TV đáng chú ý cho các trò chơi video.

Nó có mức độ màu đen tuyệt vời và có thể có được độ sáng ấn tượng, giúp chống chói và phản xạ ngay cả trong phòng sáng. Nhờ gam màu rộng và độ sáng HDR đỉnh cao, nội dung HDR xuất hiện như người tạo và hỗ trợ cho Dolby Vision có nghĩa là nội dung từ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix có các điểm nổi bật và màu sắc nổi bật.

Bạn sẽ không nhận thấy sự chậm trễ nhờ độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi tuyệt vời của nó đảm bảo rất ít mờ phía sau các đối tượng chuyển động nhanh.

Thật không may, giống như nhiều TV giá rẻ khác, nó không hỗ trợ các tính năng chơi trò chơi tiên tiến như FreeSync.

TV này sử dụng hệ điều hành Android TV, cho phép bạn truy cập vào rất nhiều loại ứng dụng và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nhìn chung, TV này cực kỳ linh hoạt và sẽ xử lý mọi thứ bạn muốn cực kỳ tốt với giá phù hợp

Mong bài viết giúp bạn tìm được một chiếc tivi chơi game 4k có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tivi chơi game 4k, hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Có thể bạn đang tìm: Các màn hình máy tính tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status