Các tivi 4k tốt nhất để xem phim

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Khi chọn TV để xem phim, trước tiên bạn nên xem xét điều kiện ánh sáng của phòng đặt TV. Nhìn chung bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nếu bạn xem phim trong phòng tối. Bạn nên tìm kiếm một chiếc TV có thể mang lại màu đen sâu, màu sắc phong phú và có những điểm nổi bật tươi sáng, đặc biệt là trong nội dung HDR.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 80 TV trong hai năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về các tivi 4k tốt nhất như xem rạp chiếu phim tại nhà.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình thể thao

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi

Tivi 4k tốt nhất để làm màn hình PC

Tivi 4k chơi game tốt nhất

TV tốt nhất để xem phim: Sony A8G OLED

Tivi Sony A8G OLED

Tivi Sony A8G OLED

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV tốt nhất để xem phim mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony A8G. Đây là một chiếc TV tuyệt vời cho bất kỳ mục đích sử dụng nào và là một lựa chọn tuyệt vời để xem phim nhờ vào màu đen sâu. Giống như bất kỳ TV OLED nào khác, tỷ lệ tương phản và độ đồng đều màu đen là hoàn hảo, do đó hiệu suất phòng tối là nổi bật.

Với thời gian phản hồi gần như tức thì, nội dung chuyển động nhanh trông rất tuyệt vời, nhưng điều đó có nghĩa là một số nội dung 24p có vẻ như nói lắp; tuy nhiên, có một tính năng chèn khung màu đen để giúp giảm mờ chuyển động.

Nó cũng có thể loại bỏ máy rung từ tất cả các nguồn và có thể nội suy nội dung tốc độ khung hình thấp hơn lên đến 120 khung hình / giây, được gọi là ‘ Hiệu ứng Soap Opera ‘.

Bạn cũng có thể thưởng thức những bộ phim với gia đình hoặc bạn bè nhờ góc nhìn rộng. Nó xử lý phản xạ thực sự tốt trong phòng sáng. Nếu bạn muốn xem phim có nội dung HDR, nó hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision và hiển thị một gam màu rất rộng, nhưng thật đáng buồn vì nó không thể rất sáng trong HDR, nó không làm nổi bật màu sắc sống động như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: tivi 55 inch tốt nhất

 

TV có độ chính xác màu sắc tốt nhất để xem phim: Sony X950G

Tivi Sony X950G

Tivi Sony X950G

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

Sony X950G là TV có độ chính xác màu tốt nhất như bạn mang rạp chiếu phim về nhà. Nó có màu sắc chính xác nhất mà chúng tôi đã thấy từ trước đến nay, vì vậy bạn sẽ không cần phải trả thêm tiền để hiệu chỉnh màu sắc và nó mang lại hiệu suất tổng thể tuyệt vời.

TV này được trang bị tấm nền VA, do đó, nó có thể cung cấp màu đen sâu và nó có tính năng làm mờ cục bộ để làm tối hơn bất kỳ màu đen nào.

Tivi này giống như hầu hết các tivi sử dụng tấm nền VA, nó có góc nhìn rất kém, nhưng các tivi kích thước 75 và 85 inch có công nghệ ‘Góc rộng X’ giúp cải thiện góc nhìn.

Nó hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision, nó có độ bao phủ tuyệt vời của không gian màu DCI P3 được sử dụng trong hầu hết các nội dung HDR và ​​nó đủ sáng để làm nổi bật trong HDR.

Có một chút mờ chuyển động với nội dung chuyển động nhanh, nó có thể nội suy chuyển động lên đến 120Hz và nó tự động loại bỏ sự rung động từ tất cả các nguồn video 24p, như đầu phát Blu-ray, do đó bạn không phải điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào.

Thật không may, loa tích hợp có tần số ở mức trung bình và hiệu suất méo kém, vì vậy, để có âm thanh tốt nhất, tốt nhất nên cài đặt thêm loa ngoài. May mắn thay, nó hỗ trợ eARC, vì vậy bạn có thể gửi âm thanh chất lượng cao qua kết nối HDMI.

Nhìn chung, đây là một chiếc TV ấn tượng với độ chính xác màu sắc vượt trội và nó là một chiếc TV tuyệt vời để xem phim.

 

TV xem phim có giá tốt nhất: Hisense H9F

Tivi Hisense 55H9F

Tivi Hisense 55H9F

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

TV có giá tốt nhất để xem phim là Hisense H9F. Đây thực sự là một TV ấn tượng, mặc dù giá của nó khá thấp. Nó có một tỷ lệ tương phản nổi bật, tính đồng nhất màu đen khá, và tính năng làm mờ cục bộ tốt để tạo ra màu đen đồng nhất sâu, phù hợp cho xem trong phòng tối.

Thời gian phản hồi nhanh và nó có tính năng chèn khung màu đen tùy chọn để giảm hơn nữa độ mờ chuyển động, cho bạn hình ảnh sắc nét với vệt mờ tối thiểu phía sau các vật thể chuyển động nhanh.

Có lẽ, ấn tượng nhất của TV này là hiệu suất HDR. Nhờ độ sáng cực đại ấn tượng và gam màu tuyệt vời, nội dung HDR trông thật đáng kinh ngạc, với màu sắc rực rỡ và nổi bật. Hơn nữa, nó hỗ trợ HDR10 cũng như Dolby Vision.

Đáng buồn thay, giống như hầu hết các tivi sử dụng tấm nền VA, góc nhìn kém, vì vậy nó có thể không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn có một căn phòng lớn hoặc phòng có nhiều chỗ ngồi không đối diện tivi.

TV này có một số chương trình chơi trò chơi, vì độ trễ đầu vào thấp đáng kể, nhưng nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào.

Nhìn chung, nếu bạn muốn có trải nghiệm xem phim tốt nhất mà không phải bỏ ra nhiều tiền, đây là TV có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Bạn đã tìm được chiếc tivi 4k tốt nhất để tận hưởng những bộ phim hay cùng gia đình và bạn bè chưa? Nếu bạn cần giúp đỡ để tìm ra chiếc tivi 4k để xem phim, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm hồi đáp cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status