7 tivi 4k giá rẻ tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Hầu như mọi tivi mới được phát hành trong năm nay đều có độ phân giải 4k. Trừ khi có một lý do cụ thể mà bạn đang tìm kiếm Tivi 1080p.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã sử dụng 55 tivi 4k trong hai năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về Tivi 4k tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2019. Xem thêm các đề xuất của chúng tôi về Tivi tốt nhất và Smart tivi tốt nhất.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Tivi 4k tốt nhất để xem phim

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình thể thao

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi

Tivi 4k tốt nhất để làm màn hình PC

Tivi 4k chơi game tốt nhất

Các tivi giá rẻ tốt nhất

 

7 tivi 4k giá rẻ tốt nhất hiện nay

Tivi 4k tốt nhất: LG B8 OLED

Tivi 4k LG B8 OLED

Tivi 4k LG B8 OLED

 • Loại: OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch

TV thông minh 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG B8. Nó có chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu đen hoàn hảo mang đến hiệu suất sử dụng phòng tối vượt trội giống như các mẫu tivi đắt tiền hơn, LG C8 và LG E8.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có một căn phòng lớn với sự sắp xếp chỗ ngồi rộng, vì hình ảnh vẫn chính xác khi nhìn từ bên cạnh. Tivi này có gam màu rộng và có thể nhận được độ sáng rõ nét trong chế độ hiển thị HDR hiển thị màu sắc sống động và sáng nổi bật.

LG B8 OLED có thời gian phản hồi gần như tức thời, vì vậy hình ảnh rõ nét và nội dung chuyển động nhanh có độ mờ tối thiểu. 

Tivi này cũng rất nhạy nhờ độ trễ đầu vào rất thấp, rất phù hợp để chơi game hoặc cho những lúc bạn sử dụng Tivi làm màn hình PC(máy tính).

Có thể bạn quan tâm:

Các tivi 55 inch 4k tốt nhất

Các tivi 65 inch tốt nhất

 

Dòng Tivi 4k VIZIO P Series QUANTUM

Tivi 4k VIZIO P Series QUANTUM

Tivi 4k VIZIO P Series QUANTUM

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 65 inch

Đây là một TV tuyệt vời với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Nó hoạt động rất tốt cả trong phòng tối, nhờ tỷ lệ tương phản cao và hỗ trợ làm mờ cục bộ rất tốt. Nội dung HDR có đầy đủ các màu sắc bão hòa và các điểm nổi bật và xử lý chuyển động tuyệt vời. Nhìn chung, Tivi này có hiệu suất tuyệt vời cho hầu hết các nhu cầu sử dụng.

 

Tivi 4k tầm trung tốt nhất: Sony X900F

Tivi 4k Sony X900F

Tivi 4k Sony X900F

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch

Nếu bạn muốn có Tivi 4k tầm trung tốt nhất, hãy mua Sony X900F. Nó không có màu đen hoàn hảo như LG B8 và cũng không có góc nhìn rộng của OLED. Tuy nhiên, đây là một chiếc TV ấn tượng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu đen sâu trong một căn phòng tối nhờ tỷ lệ tương phản cao và hỗ trợ làm mờ cục bộ tốt.

Đây là một chiếc Tivi mà bạn có thể đặt trong bất kỳ phòng nào vì nó có thể dễ dàng chống chói và xử lý phản xạ tốt. Tivi này có gam màu rộng và nội dung HDR trông rất tốt, đầy màu sắc bão hòa và màu sáng nổi bật.

TV có thời gian phản hồi rất nhanh và chuyển động nhanh trông sắc nét với độ mờ tối thiểu. Nếu bạn là một game thủ bình thường, bạn sẽ thích độ trễ đầu vào thấp của tivi này.

Góc nhìn của TV này khá kém và nó không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thường xem Tivi từ bên cạnh.

 

Tivi 4k tầm trung tốt nhất: VIZIO P SERIES 2018

Tivi 4k VIZIO P SERIES 2018

Tivi 4k VIZIO P SERIES 2018

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch

Nếu Sony X900F có giá cao hơn mức bạn sẵn sàng chi tiêu, nhưng bạn vẫn muốn có một chiếc TV 4k tầm trung tuyệt vời, thì hãy xem Vizio P Series 2018.

Vizio có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tỷ lệ tương phản tự nhiên cao với hỗ trợ làm mờ cục bộ cho phép nó mang lại màu đen sâu trong phòng tối, giúp tăng đáng kể trải nghiệm xem phim của bạn.

Tivi này sẽ hoạt động tốt trong hầu hết mọi mục đích sử dụng và nó rất nhạy do độ trễ đầu vào thấp. Các game thủ cũng sẽ tìm thấy tính năng BFI hiệu quả có thể làm cho hình ảnh trông sắc nét hơn.

 

Tivi 4k tuyệt vời để chơi game: SAMSUNG RU8000

Tivi 4k chơi game SAMSUNG RU8000

Tivi 4k chơi game SAMSUNG RU8000

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 82 inch

Nếu bạn muốn một chiếc TV tầm trung có độ trễ đầu vào thấp hơn cái được tìm thấy trên Sony X900F , thì hãy lấy Samsung RU8000. Bạn sẽ không nhận được một tính năng làm mờ cục bộ như tính năng được tìm thấy trên Sony và hiệu suất tổng thể không tốt bằng.

Mặt khác, TV này được tải với các tính năng chơi trò chơi như FreeSync Var biến Làm mới Tỷ lệ làm mới để chơi game gần như không bị rách. Nó có độ trễ đầu vào rất thấp, ngay cả khi nội suy chuyển động và chế độ trễ tự động thấp chuyển sang chế độ Trò chơi khi phát hiện trò chơi đang được chơi trên một thiết bị tương thích như Xbox One hoặc PS4. Bằng cách này, bạn phải luôn có độ trễ đầu vào thấp nhất.

 

Tivi 4k TCL giá rẻ tốt nhất: Dòng 6 TCL / R617 2018

Dòng tivi 4k TCL 6 Series/R617 2018

Dòng tivi 4k TCL 6 Series/R617 2018

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch

Nếu Sony X900F nằm ngoài ngân sách của bạn, TV 4k ngân sách tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là TCL R617. TV này là sự kế thừa cho TCL P607 cực kỳ phổ biến và còn được gọi là R613 hoặc R615, tùy thuộc vào nơi bạn mua nó. Nó có tính đồng nhất màu xám tầm thường có thể gây thất vọng cho người hâm mộ thể thao.

Về mặt ưu điểm, TV này cho chất lượng hình ảnh rất tốt và sáng như Sony. Các tính năng thông minh không tiên tiến như trên các TV đắt tiền hơn, nhưng chúng đủ tốt cho hầu hết mọi người. Nhìn chung, đó là TV 4k tốt nhất cho tiền.

 

Tivi 4k giá rẻ VIZIO E SERIES 2018

Tivi 4k VIZIO E SERIES 2018

Tivi 4k VIZIO E SERIES 2018

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch

Nếu bạn muốn Tivi 4k giá rẻ hơn TCL 6 Series R617 hãy mua Vizio E Series 2018. Đây là một TV UHD 4k tốt với chất lượng hình ảnh tốt và màu đen sâu, xử lý chuyển động tốt.

Đây là một Tivi 4k tuyệt vời để chơi các trò chơi video có độ trễ đầu vào thấp trên tất cả các độ phân giải và chế độ được hỗ trợ. Nhìn chung, hầu hết mọi người tìm kiếm một chiếc TV giá rẻ sẽ hài lòng với Vizio E Series 2018.

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được một chiếc tivi 4k giá rẻ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status