Laptop - Máy tính

Các tiêu chí lựa chọn laptop cho sinh viên

10 laptop cho sinh viên phù hợp nhất 2020

Bạn là sinh viên? Bạn đang tìm laptop phù hợp với ngành học của bạn? Nhưng bạn có khá ít tiền để mua laptop? Đừng lo! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn laptop cho sinh viên với từng ngành học cụ thể! Và phần cuối, chúng tôi muốn giới thiệu 10 laptop sinh viên tốt nhất cho bạn! (more…)

Laptop mini có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau

18 laptop mini giá rẻ, nhỏ gọn nhất, dễ mang theo

Laptop mini đang là XU HƯỚNG chọn mua laptop 2020! Các công việc hiện nay đòi hỏi người dùng thường xuyên phải mang theo laptop theo. Với một màn hình nhỏ, tính di động cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển thì laptop mini là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người! 

(more…)

Có nên mua laptop cũ không? Nên mua laptop cũ ở đâu?

Có nên mua laptop cũ không? Nên mua laptop cũ ở đâu?

Có nên mua laptop cũ không? là thắc mắc của rất nhiều người! Và khi đã quyết định là mua laptop cũ thì nên mua laptop cũ ở đâu? cũng rất cần thiết đối với mọi người! Mua laptop cũ cần chú ý những gì? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn! (more…)

6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua laptop

Nên mua laptop ở đâu uy tín? 6 Cách đánh giá và 9 địa chỉ mua laptop uy tín

Mua laptop ở đâu uy tín? Đây là CÂU HỎI QUAN TRỌNG NHẤT trước khi chọn mua laptop. Nếu chọn sai địa chỉ mua laptop bạn sẽ rất mệt mỏi với việc thường xuyên phải mang laptop đi bảo hành! (more…)

Quy trình 3 bước chọn mua laptop lập trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn

12 Laptop dành cho dân lập trình giá rẻ 2020 dưới 15 triệu

Nếu bạn là một chuyên gia CNTT đang tìm kiếm một chiếc laptop tốt nhất để lập trình, hoặc nếu bạn là một sinh viên ngành công nghệ thông tin mới nhập học nhưng chưa biết chọn laptop nào có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mình thì bài viết này dành cho bạn. (more…)

Asus Vivobook E406MA-BV212T

Các laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất

Sinh viên, dân văn phòng chỉ cần sử dụng laptop để đáp ứng các nhu cầu cơ bản như gõ văn bản, nghe nhạc, xem phim,…Do vậy, họ chỉ cần các laptop giá rẻ là có thể đáp ứng được các nhu cầu đó. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất!

(more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status