Laptop - Máy tính

Màn hình máy tính LG 27UK850-W

10 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Bạn đang cần tìm một màn hình máy tính 8K để có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất khi chơi các game đỉnh cao? Hay bạn đang cần một màn hình máy tính để tăng tốc độ cho công việc thiết kế đồ họa? Hoặc một màn hình máy tính giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể chọn được màn hình máy tính đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn!
(more…)

HP Envy 13-aq0027TU

5 laptop mỏng nhẹ giá rẻ cấu hình mạnh tốt nhất

Bạn thường xuyên phải mang theo laptop để làm việc? Do vậy, bạn cần một laptop mỏng nhẹ giá rẻ cấu hình mạnh có thể hoàn thành công việc? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 laptop mỏng nhẹ giá rẻ cấu hình mạnh tốt nhất! (more…)

Quy trình 3 bước chọn mua laptop lập trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn

12 Laptop dành cho dân lập trình giá rẻ 2021 dưới 15 triệu

Nếu bạn là một chuyên gia CNTT đang tìm kiếm một chiếc laptop tốt nhất để lập trình, hoặc nếu bạn là một sinh viên ngành công nghệ thông tin mới nhập học nhưng chưa biết chọn laptop nào có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mình thì bài viết này dành cho bạn. (more…)

6 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn laptop đồ họa

Top 10 laptop thiết kế đồ họa giá rẻ 2021 dưới 15 triệu

Bạn là dân thiết kế đồ họa? Và bạn muốn một laptop dưới 15 triệu tốt nhất để sử dụng các ứng dụng thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Inkscape và GIMP. Bạn muốn một chiếc laptop đồ họa giá rẻ để sử dụng cho việc học thiết kế đồ họa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một chiếc laptop thiết kế đồ họa giá rẻ mà vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của bạn! (more…)

Các tiêu chí lựa chọn laptop cho sinh viên

10 laptop cho sinh viên phù hợp nhất 2021

Bạn là sinh viên? Bạn đang tìm laptop phù hợp với ngành học của bạn? Nhưng bạn có khá ít tiền để mua laptop? Đừng lo! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn laptop cho sinh viên với từng ngành học cụ thể! Và phần cuối, chúng tôi muốn giới thiệu 10 laptop sinh viên tốt nhất cho bạn! (more…)

Acer Nitro AN515-42-R8A0

5 laptop đồ họa tầm trung dưới 20 triệu tốt nhất 2021

Ban đang tìm một laptop đồ họa tầm trung cho mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một laptop tầm trung tốt nhất dưới 20 triệu? Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài các laptop dưới 20 triệu tốt nhất.

(more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status