Màn hình

Màn hình LG 34GN850-B

5 màn hình HDR chơi game tốt nhất

Mặc dù HDR cực kỳ phổ biến trên TV, nhưng nó mới bắt đầu phổ biến trên màn hình. Thật không may, hầu hết các màn hình đều đi sau TV vài năm khi nói đến hiệu suất HDR. Mặc dù vậy, có một số màn hình mang lại trải nghiệm HDR chơi game tốt. Khi ngày càng có nhiều trò chơi hỗ trợ HDR, chúng tôi kỳ vọng nhu cầu về màn hình HDR tốt sẽ tăng mạnh trong vài năm tới.

(more…)

Màn hình Dell U2520D

6 màn hình 24 – 25 inch tốt nhất

Mặc dù màn hình kích thước lớn hơn đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng vẫn có rất nhiều nhu cầu về màn hình nhỏ hơn, 24-25 inch. Cho dù bạn muốn một màn hình cho bàn làm việc nhỏ hay đang tìm cách thiết lập nhiều màn hình, có rất nhiều sự lựa chọn ở các kích thước này. Từ màn hình văn phòng cơ bản đến màn hình chơi game tốt nhất, sẽ có một màn hình 24 – 25 inch phù hợp cho bạn.

(more…)

Màn hình Dell U2720Q

5 màn hình có cổng USB TYPE C tốt nhất

Các màn hình có các cổng USB TYPE C đã được áp dụng rộng rãi như một tiêu chuẩn mới. Chúng linh hoạt, có thể đảo ngược và có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn để sạc các thiết bị di động của bạn. Nhiều màn hình hiện đi kèm với một hoặc một số cổng USB TYPE C. Dưới đây là danh sách các màn hình USB TYPE C tốt nhất.

(more…)

Màn hình Gigabyte G34WQC

5 màn hình Ultrawide tốt nhất

Ultrawide – Những màn hình kích thước lớn, màn hình rộng mang lại hiệu suất văn phòng cao nhất, cho phép bạn mở hai hoặc nhiều cửa sổ toàn màn hình cạnh nhau mà không cần thiết lập nhiều màn hình. Những màn hình siêu rộng này đã trở nên phổ biến với các game thủ và mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn. Giống như các loại màn hình khác, màn hình siêu rộng có rất nhiều mẫu mã, chất lượng, kích thước và nhà sản xuất khác nhau.

(more…)

Màn hình GIGABYTE AORUS FI27Q

5 màn hình tốt nhất cho MacBook Pro

MacBook Pro có một màn hình tuyệt vời, nhưng đôi khi, nó quá nhỏ nên không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn nên sử dụng một màn hình hỗ trợ cho phép bạn kết nối MacBook Pro với màn hình và sạc nó bằng một dây cáp duy nhất. Ngoài ra, macOS hoạt động tốt nhất với màn hình có mật độ điểm ảnh gần 110 hoặc 220 PPI.

(more…)

Màn hình ASUS ROG Strix XG27UQ

5 màn hình HDR 4k tốt nhất

Trong vài năm qua, khi TV 4k đã được cải thiện, hỗ trợ HDR đã trở thành tiêu chuẩn. Mặt khác, tình hình hoàn toàn khác đối với màn hình và HDR vẫn còn tương đối mới. Rất ít màn hình hỗ trợ nó, và thậm chí ít màn hình hỗ trợ nó đúng cách và có thể hiển thị nội dung HDR theo cách mà người ta nhìn thấy nó. (more…)

Màn hình DELL U2415

5 màn hình giá rẻ tốt nhất

Ngay cả những màn hình giá rẻ cũng có thể mang lại trải nghiệm tốt, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Mặc dù chúng thường nhỏ hơn, với thiết kế đơn giản hơn và ít tính năng được bổ sung hơn, nhưng các màn hình giá rẻ vẫn có thể mang lại trải nghiệm người dùng tổng thể tốt.

(more…)

Màn hình AOC CQ27G2

5 màn hình cong tốt nhất

Màn hình cong gần đay mới bắt đầu phổ biến. Khi màn hình ngày càng phát triển về kích thước, việc duy trì hình ảnh chính xác trên toàn bộ màn hình ngày càng trở nên khó khăn hơn khi ngồi gần. Màn hình cong là một trong những giải pháp mà các nhà sản xuất màn hình đưa ra: một đường cong nhẹ đưa các cạnh của màn hình vào trường nhìn của bạn, do đó hình ảnh vẫn chính xác và đồng nhất ngay cả khi bạn đang ngồi gần màn hình kích thước lớn. (more…)

Màn hình SAMSUNG LC32G75TQSNXZA

5 màn hình tốt nhất theo kích thước để chơi game

Việc chọn kích thước màn hình chơi game tốt nhất có thể khó khăn. Với quá nhiều lựa chọn nó có thể khiến bạn khó khăn hơn. Kích thước, khoảng cách xem và thậm chí cả loại trò chơi bạn chơi đều có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. (more…)

Màn hình ViewSonic XG2402

5 màn hình chơi game giá rẻ tốt nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, ngay cả những màn hình giá rẻ cũng có thể mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Mặc dù chúng có thể thiếu một số tính năng nâng cao và thiết kế lạ mắt được tìm thấy trên các mẫu đắt tiền hơn, nhưng màn hình giá rẻ có thể cung cấp độ trễ đầu vào thấp, thời gian phản hồi tuyệt vời và thậm chí các công nghệ tốc độ làm tươi (VRR) thay đổi như FreeSync hoặc G-SYNC. (more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status