Màn hình

Màn hình máy tính LG 27UK850-W

10 màn hình máy tính tốt nhất năm 2024

Bạn đang cần tìm một màn hình máy tính 8K để có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất khi chơi các game đỉnh cao? Hay bạn đang cần một màn hình máy tính để tăng tốc độ cho công việc thiết kế đồ họa? Hoặc một màn hình máy tính giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể chọn được màn hình máy tính đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn!
(more…)

Màn hình Dell U2720Q

5 màn hình có cổng USB TYPE C tốt nhất

Các màn hình có các cổng USB TYPE C đã được áp dụng rộng rãi như một tiêu chuẩn mới. Chúng linh hoạt, có thể đảo ngược và có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn để sạc các thiết bị di động của bạn. Nhiều màn hình hiện đi kèm với một hoặc một số cổng USB TYPE C. Dưới đây là danh sách các màn hình USB TYPE C tốt nhất.

(more…)

Màn hình ASUS ROG Strix XG27UQ

5 màn hình HDR 4k tốt nhất

Trong vài năm qua, khi TV 4k đã được cải thiện, hỗ trợ HDR đã trở thành tiêu chuẩn. Mặt khác, tình hình hoàn toàn khác đối với màn hình và HDR vẫn còn tương đối mới. Rất ít màn hình hỗ trợ nó, và thậm chí ít màn hình hỗ trợ nó đúng cách và có thể hiển thị nội dung HDR theo cách mà người ta nhìn thấy nó. (more…)

Màn hình ACER PREDATOR XB273K

6 màn hình chơi game 4k tốt nhất

Màn hình chơi game đã phát triển trong những năm gần đây, với màn hình 4k mới mang lại trải nghiệm chơi game rõ nét hơn. Các game thủ console cũng như PC đều đã chấp nhận định dạng mới này, với các tấm nền được nâng cấp được phát hành giữa chu kỳ có thể tận dụng mức độ chi tiết cao hơn do các màn hình mới này cung cấp. (more…)

Màn hình BENQ EW3270U

6 màn hình xem nội dung đa phương tiện(multimedia) tốt nhất

Bạn không cần phải chi nhiều tiền cho chiếc TV 4k mới nhất để có được trải nghiệm xem phim thú vị; hầu hết các màn hình đều mang lại trải nghiệm đa phương tiện tốt. Màn hình 4k mới có một số tính năng tương tự như TV cao cấp, bao gồm hỗ trợ HDR và ​​thậm chí cả tính năng làm mờ cục bộ để có hiệu suất phòng tối tốt hơn. (more…)

Màn hình Acer Nitro XV340CK

6 màn hình Ultrawide chơi game tốt nhất

Màn hình siêu rộng mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn nhiều so với màn hình 16: 9 tiêu chuẩn. Mặc dù không hoàn toàn đắm chìm như tai nghe VR, nhưng màn hình siêu rộng cho phép bạn quan sát nhiều hơn môi trường xung quanh mà không phải liên tục di chuyển xung quanh và chúng cực kỳ phù hợp cho các trò chơi góc nhìn thứ nhất.

(more…)

Màn hình PHILIPS 436M6VBPAB

5 màn hình 34 inch+ tốt nhất

Màn hình lớn rất phù hợp cho công việc và giải trí. Màn hình 34 inch tốt nhất và màn hình lớn hơn cung cấp nhiều không gian hơn để thực hiện công việc đa nhiệm, giúp bạn dễ dàng xem nhiều dự án hơn cùng một lúc hoặc đặt nhiều cửa sổ màn hình cạnh nhau. Chúng cũng mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai hơn. Từ màn hình lớn, giống như TV đến màn hình rạp chiếu phim siêu siêu rộng, những màn hình khổng lồ này có thể biến đổi đáng kể cách bạn làm việc và giải trí. (more…)

Màn hình AOC CQ27G2

5 màn hình cong tốt nhất

Màn hình cong gần đay mới bắt đầu phổ biến. Khi màn hình ngày càng phát triển về kích thước, việc duy trì hình ảnh chính xác trên toàn bộ màn hình ngày càng trở nên khó khăn hơn khi ngồi gần. Màn hình cong là một trong những giải pháp mà các nhà sản xuất màn hình đưa ra: một đường cong nhẹ đưa các cạnh của màn hình vào trường nhìn của bạn, do đó hình ảnh vẫn chính xác và đồng nhất ngay cả khi bạn đang ngồi gần màn hình kích thước lớn. (more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status