Điện thoại - Máy tính bảng

Điện thoại OPPO Reno 5

TOP 10 điện thoại dưới 10 triệu tốt nhất 2024

Hiện nay, 1 chiếc điện thoại dưới 10 triệu có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn từ giải trí, công việc, học tập…Các điện thoại dưới 10 triệu có thể chụp ảnh siêu nét với độ phân giải tới 64 MP, Selfie với độ phân giải tới 32 MP, quay video 4K, xem video siêu nét với 5G, chơi game với cấu hình CPU đa nhân tốc độ 2.4GHz và RAM 8GB xử lý đa tác vụ dễ dàng…

(more…)

Samsung Galaxy A70

TOP 5 điện thoại tầm trung tốt nhất 2024

Điện thoại tầm trung là những mẫu điện thoại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay! Các điện thoại tầm trung có giá từ trong khoảng từ 5 đến 10 triệu! Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn TOP 5 điện thoại tầm trung tốt nhất đáng mua nhất hiện nay! (more…)

Samsung Galaxy M32

10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất hiện nay

Việc tìm được một chiếc điện thoại dưới 5 triệu đáp ứng được nhu cầu của bạn không hề dễ dàng! Làm sao để chọn được một smartphone dưới 5 triệu vừa bền, vừa có cấu hình cao và bắt mắt? Trong bài viết chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 10 mẫu điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất dành cho bạn! (more…)

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín? Mua điện thoại ở đâu rẻ nhất?

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín? Mua điện thoại ở đâu rẻ nhất?

Bạn đang chuẩn bị mua điện thoại? Và bạn đang phân vân Nên mua điện thoại ở đâu uy tín? Và mua điện thoại ở đâu rẻ nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra các địa chỉ mua điện thoại vừa uy tín lại vừa rẻ! (more…)

Samsung Galaxy Tab A6 giá rẻ

5 máy tính bảng giá rẻ dưới 3 triệu tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm một máy tính bảng giá rẻ cấu hình cao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy tính bảng giá rẻ tốt nhất! Và phần cuối, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 máy tính bảng giá rẻ cấu hình cao tốt nhất hiện nay cho bạn!

(more…)

Xiaomi Redmi Note 7

TOP 6 điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất

Các điện thoại dưới 4 triệu là các mẫu điện thoại phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất! Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn TOP 6 điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay!

(more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status