Sách - Đồ dùng văn phòng

Màn hình máy tính LG 27UK850-W

10 màn hình máy tính tốt nhất năm 2020

Bạn đang cần tìm một màn hình máy tính 8K để có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất khi chơi các game đỉnh cao? Hay bạn đang cần một màn hình máy tính để tăng tốc độ cho công việc thiết kế đồ họa? Hoặc một màn hình máy tính giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể chọn được màn hình máy tính đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn!
(more…)

Máy in Canon PIXMA TR8520

10 máy in giá rẻ tốt nhất năm 2020

Khi nói đến máy in, đôi khi bạn chỉ cần đến chức năng in cơ bản, không cần máy in có nhiều chức năng, không cần máy in màu hoặc không cần máy in khổ lớn cồng kềnh. Do vậy, bạn có thể chọn các máy in giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn! (more…)

Máy in Canon imageCLASS D1620

Các máy in đen trắng tốt nhất hiện nay

Bạn cần một máy in đen trắng có tốc độ in nhanh, có thể in khối lượng lớn? Bạn cần một máy in đen trắng 2 mặt tự lật? Hay bạn cần một máy in đen trắng đa chức năng có thể Scan, Fax, in tài liệu? Tất cả các máy in đen trắng bạn cần đều có trong phần dưới của bài viết này! (more…)

Máy chiếu ViewSonic PA503S

TOP 9 máy chiếu tốt nhất 2020

Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy chiếu sử dụng cho văn phòng của bạn hoặc máy chiếu mini nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, hoặc thuyết trình tại văn phòng khách hàng,…Tất cả sẽ có trong bài viết này! (more…)

Máy in HP OfficeJet Pro 9015

Các máy in HP tốt nhất 2020

Được thành lập vào năm 1939, HP khởi nghiệp trong một gara ô tô chế tạo thiết bị thử nghiệm điện tử cho các cơ sở sản xuất. Ngày nay, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất với các thiết bị văn phòng. Bây giờ HP được biết đến nhiều nhất với các dòng máy in HP, laptop HP và máy tính để bàn HP. (more…)

Máy in HP OfficeJet Pro 9025

9 máy in văn phòng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm một chiếc máy in cho văn phòng của bạn? Nhưng bạn chưa biết chọn loại máy in nào? Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại máy in và bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu các máy in văn phòng tốt nhất cho bạn. (more…)

XPrinter N160II

Máy in nhiệt là gì? Các máy in nhiệt giá rẻ tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tìm một máy in để in hóa đơn, in mã vạch? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một loại máy in hóa đơn tuyệt vời! Đó là máy in nhiệt! Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các máy in nhiệt tốt nhất hiện nay!

(more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status