Sách - Đồ dùng văn phòng

Màn hình máy tính LG 27UK850-W

10 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Bạn đang cần tìm một màn hình máy tính 8K để có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất khi chơi các game đỉnh cao? Hay bạn đang cần một màn hình máy tính để tăng tốc độ cho công việc thiết kế đồ họa? Hoặc một màn hình máy tính giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn? Bài viết này sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn có thể chọn được màn hình máy tính đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn!
(more…)

Máy in Canon Selphy CP1300

7 máy in di động tốt nhất năm 2021

Bạn muốn một máy in có thể in tài liệu ngay cả khi bạn đang di chuyển? Bạn đang tìm một máy in di động? Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những máy in di động tốt nhất sẽ giúp bạn in tài liệu chuyên nghiệp khi đang di chuyển.

(more…)

Máy in Brother HL-L8360CDW

8 máy in AirPrint tốt nhất năm 2021

AirPrint là công nghệ in không dây được trang bị trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch của Apple. Khi bạn muốn in một hình ảnh, tài liệu, ghi chú hay website trên hệ điều hành iOS thì bạn chỉ cần thực hiện lệnh in. Tài liệu sẽ được in ra trên máy in có hỗ trợ công nghệ in không dây AirPrint. (more…)

Máy in Canon PIXMA TR8520

10 máy in giá rẻ tốt nhất năm 2021

Khi nói đến máy in, đôi khi bạn chỉ cần đến chức năng in cơ bản, không cần máy in có nhiều chức năng, không cần máy in màu hoặc không cần máy in khổ lớn cồng kềnh. Do vậy, bạn có thể chọn các máy in giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn! (more…)

Các tiêu chí để chọn mua máy in mini tốt nhất

15 máy in mini cầm tay giá rẻ nhất và tốt nhất 2021

Bạn muốn tìm máy in mini để in ra những bức ảnh gia đình, người thân ngay sau khi chụp ảnh từ Smartphone? Bạn hoàn toàn có thể! Bài viết này giới thiệu cho bạn các tiêu chí chọn máy in mini. Và chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các máy in mini cầm tay giá rẻ nhất và tốt nhất 2020! (more…)

Máy in Brother MFCJ6935

8 máy in khổ lớn tốt nhất năm 2021

Bạn đang tìm một máy in có thể in những tài liệu khổ lớn? Bạn muốn một máy in khổ lớn cho văn phòng hoặc công ty bạn? Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 8 máy in khổ lớn tốt nhất năm 2020 đáp ứng mọi nhu cầu của bạn! (more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status