8 máy in Epson tốt nhất 2021

4.6/5 - (5 votes)

Cập nhật lần cuối: 02/05/2021

Bạn đang cần một chiếc máy in gia đình? Hay bạn muốn một chiếc máy in sử dụng cho công ty? Hoặc bạn muốn một chiếc máy in di động có thể mang đi bất kỳ đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

8 máy in AirPrint tốt nhất năm 2020

Các máy in nhỏ gọn cầm tay tốt nhất

 

Máy in gia đình Expression Premium XP-830

Máy in Expression Premium XP-830

Máy in Expression Premium XP-830

 • Khi bạn đang tìm kiếm một máy in gia đình, điều quan trọng là có được một chiếc máy in đa năng và không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn. Nếu vậy, bạn nên chọn máy in Epson Expression Premium XP-830.
 • Máy in nhỏ gọn này cung cấp các chức năng như in, Scan, photocopy và fax, cũng như khả năng in trực tiếp lên đĩa CD, DVD, và đĩa Blu-ray. Nó in khá nhanh và chất lượng cao, chắc chắn đủ tốt cho đại đa số gia đình sử dụng tại nhà.
 • Chi phí mỗi trang in không phải là rẻ nhất, đặc biệt là khi so sánh với các mẫu EcoTank của Epson, nhưng nó vẫn là một thiết bị đa năng giá cả phải chăng với nhiều chức năng hữu ích.
 • Máy in này có kết nối Wi-Fi, Wi-Fi Direct và Ethernet ngoài USB. Điều này giúp bạn có nhiều cách để in, bao gồm Google Cloud Print và Apple AirPrint. Bạn cũng có thể in trực tiếp từ thẻ SD với đầu đọc tích hợp. Máy in này có màn hình cảm ứng màu 4,3 inch giúp bạn dễ dàng điều khiển menu.

 

Máy in Expression Home XP-440

Có thể bạn quan tâm: Nên mua laptop hãng nào 2019?

"<yoastmark

 • Nếu bạn muốn một máy in giá cả phải chăng với nhiều tính năng hữu ích và dung lượng tối thiểu, thì Expression Home XP-440 của Epson là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Với kích thước 20,8 x 15,4 x 11 inch và 9,5 pound(khoảng 4.3 kg), đó là một chiếc máy nhỏ gọn có thể in, photocopy và scan tài liệu và photo.
 • Nó cung cấp kết nối không dây, vì vậy bạn có thể dễ dàng in từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh từ bất cứ nơi nào trong nhà.
 • Nó cũng có đầu đọc thẻ nhớ, vì vậy bạn có thể lấy thẻ SD trực tiếp từ máy ảnh của mình và cắm nó vào máy in để chụp ảnh không viền. Một màn hình màu 2,7 inch được tích hợp để giúp bạn dễ dàng điều hướng các menu.
 • Kết nối Wi-Fi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn scan tài liệu và ảnh và tải chúng trực tiếp lên đám mây hoặc thậm chí trực tiếp lên Facebook.
 • Mặc dù máy in này sẽ có chi phí trên mỗi trang cao hơn so với một số đối thủ cạnh tranh khác, nhưng nó sử dụng các hộp mực riêng lẻ cho mỗi màu, vì vậy ít nhất bạn chỉ cần thay thế màu đã hết.

 

Máy in WorkForce WF-2760

Máy in WorkForce WF-2760

Máy in WorkForce WF-2760

 • Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ in mọi thứ và không cần nhiều tính năng nâng cao, thì hãy xem xét máy in WorkForce WF-2760, điều này sẽ giảm chi phí của bạn và vẫn cung cấp cho bạn tất cả các chức năng mà bạn có nhu cầu.
 • Máy in nhỏ này có khả năng có thể xử lý in, scan, photocopy và fax. Nó cũng có nhiều tùy chọn kết nối và công cụ để scan tài liệu trực tiếp lên Đám mây.
 • WorkForce WF-2760 là một lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch thực hiện kết hợp in và scan và bạn có nhu cầu in ít hơn 300 trang mỗi tháng. Nếu bạn cần in nhiều hơn thế, bạn có thể muốn mua một máy in cao cấp hơn.

 

Máy in cho doanh nghiệp Workforce Pro ET-8700 EcoTank

Máy in Workforce Pro ET-8700 EcoTank

Máy in Workforce Pro ET-8700 EcoTank

 • Nếu bạn đang sử dụng máy in cho doanh nghiệp và phải in một khối lượng lớn tài liệu, thì bạn cần chi một số tiền khá để mua máy in đủ nhanh và có đủ dung lượng mực. Bạn nên xem xét máy in EcoTank của Epson và WorkForce Pro ET-8700
 • Đây chắc chắn không phải là một máy in nhỏ, nhưng nó là một máy in văn phòng tuyệt vời.
 • Cho dù bạn cần in, photocopy hoặc Scan, nó vẫn sẵn sàng với khay chính 250 tờ và khay sau 80 tờ (bạn cũng có thể thêm một khay 500 tờ khác để có dung lượng lớn hơn).
 • WorkForce Pro ET-8700 có thể tạo ra các tài liệu hoặc scan chúng ở tốc độ 24 trang mỗi phút và công nghệ EcoTank sử dụng các túi mực lớn có thể tạo ra tới 16.000 trang in đơn sắc hoặc 11.000 trang in màu.
 • Đừng lo lắng về việc lật các trang để in 2 mặt, vì nó hỗ trợ in hai mặt tự động. Nó cũng cung cấp màn hình cảm ứng màu 4,3 inch để dễ dàng điều khiển và điều hướng và có thể kết nối với các thiết bị không dây qua Wi-Fi, Wi-Fi Direct hoặc NFC.

 

Máy in ảnh sắc nét SureColor P600

Máy in SureColor P600

Máy in SureColor P600

 • Epson SureColor P600 là một máy in khổ rộng có một số ưu điểm khi in ảnh. Đáng chú ý nhất, có thể in các bức ảnh duy nhất từ sáu inch đến dài đến mười feet.
 • Vì vậy, nếu bạn cần in một bức ảnh toàn cảnh khổ lớn, máy in này có thể xử lý nó. Giống như hầu hết các máy in ảnh, SureColor P600 in khá chậm so với máy in tài liệu tiêu chuẩn (một bản in ảnh 11 x 14 inch mất khoảng hai phút rưỡi). Nhưng đổi lại là những chi tiết đặc biệt và độ chính xác màu sắc của ảnh nhờ chín hộp mực Epson UltraChrom HD, bao gồm bốn màu đen khác nhau.
 • SureColor P600 có thể in từ nhiều nguồn khác nhau và trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm CD, DVD, đĩa Blu-Ray, giấy ảnh kim loại và nhung, và cuộn giấy dài.
 • Máy in này hướng tới độ nét và chính xác của hình ảnh, vì vậy nó có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần xử lý nhiều tài liệu hoặc nếu bạn cần bất kỳ tính năng nào khác như scan hoặc fax. Nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hoặc chỉ muốn có khả năng in ảnh chất lượng cao tại nhà, SureColor P600 là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Máy in khổ lớn tốt nhất Expression Photo HD XP-15000

Máy in Expression Photo HD XP-15000

Máy in Expression Photo HD XP-15000

 • Epson Expression Photo HD XP-15000 cung cấp khả năng in ảnh không viền khổ lớn kích thước A3 và 13 x 19 inch. Đáng ngạc nhiên, kích thước của máy in này khá nhỏ gọn. Nó có kích thước 30,9 x 18,7 x 16,2 inch.
 • Nó có khay sau 50 tờ và khay trước 200 tờ có hỗ trợ in hai mặt tự động, và cũng có thể in trực tiếp lên đĩa CD và DVD. Nếu bạn muốn ảnh khổ lớn, đây thực sự là lựa chọn phù hợp.
 • Expression Photo HD XP-15000 cung cấp kết nối Wi-Fi và Ethernet để dễ dàng in từ các thiết bị kết nối web, bao gồm cả thông qua Alexa của Amazon.
 • Máy in này không có chức năng scan, photocopy hoặc fax, một phần là do loại mực Claria Photo HD sáu màu mà nó sử dụng. Chúng tạo ra các bản in ảnh tốt hơn bạn nhận được từ một máy in tiêu chuẩn và thực sự có thể tăng cường các bản in đen trắng nhờ một hộp mực màu xám đặc biệt.

Bài viết liên quan: Các máy in khổ lớn tốt nhất hiện nay

 

Máy in khổ lớn WorkForce WF-7720

Máy in WorkForce WF-7720

Máy in WorkForce WF-7720

 • Nếu bạn cần in một số tài liệu hoặc ảnh không phù hợp với kích thước chữ 8,5 x 11 inch tiêu chuẩn, thì bạn có thể cần xem xét một máy in khổ rộng. WorkForce WF-7720 của Epson là một tùy chọn mạnh mẽ có thể xử lý cả in số lượng lớn và kích thước lẻ (nó đạt tối đa ở mức in không viền 13 x 19 inch).
 • WorkForce WF-7720 có khay 500 tờ, vì vậy bạn có thể để thoải mái giấy lên khay cho nhiều lần in. Khay đầu ra có thể chứa được 125 tờ. Và, có một bộ nạp tài liệu tự động 35 trang và một bộ nạp bổ sung cho các khổ giấy đặc biệt. Với công nghệ PrecisionCore của Epson, chất lượng in sẽ rất tuyệt vời.
 • Bạn cũng có được các chức năng photocopy, scan và fax và có thể để máy in tự động xử lý các tài liệu hai mặt.
  WorkForce WF-7720 hỗ trợ kết nối không dây, Ethernet và các thiết bị USB cắm vào.
 • Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch cho phép bạn điều khiển máy in. Và với hộp mực riêng cho từng màu và sử dụng năng lượng thấp, bạn có thể tiết kiệm một ít tiền cho chi phí mực.

 

Máy in di động tốt nhất Epson WorkForce WF-100

Máy in Epson WorkForce WF-100

Máy in Epson WorkForce WF-100

 • WorkForce WF-100 chỉ có kích thước 12,2 x 6,1 x 2,4 inch và nặng 3,5 pound(khoảng 1.6 kg), với pin tích hợp để bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi. Nếu bạn cần khả năng in ngay từ máy tính hoặc điện thoại của mình, cho dù bạn đang ở một sự kiện hay chỉ làm việc ở một cửa hàng, máy in di động này đáp ứng được
 • WorkForce WF-100 có thể chứa 20 tờ giấy và pin có thể tồn tại qua 100 bản in đen trắng hoặc 50 bản in màu. Nhờ kết nối Wi-Fi, bạn cũng có thể gửi tài liệu của mình từ thiết bị di động hoặc máy tính.
 • Tốc độ in hơi chậm, bộ nạp tài liệu nhỏ hơn và không có chức năng photocopy và scan sẽ khiến điều này trở thành một lựa chọn tồi cho việc sử dụng thường xuyên tại nhà – đặc biệt là với giá cao. Nhưng nếu bạn cần một máy in di động, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Mong bài viết giúp bạn tìm ra chiếc máy in đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status