9 máy in văn phòng tốt nhất hiện nay

4.5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 03/07/2020

Bạn đang tìm một chiếc máy in cho văn phòng của bạn? Nhưng bạn chưa biết chọn loại máy in nào? Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại máy in và bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu các máy in văn phòng tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn chưa tìm hiểu về các loại máy in hiện nay thì bạn nên tham khảo Nên mua máy in loại nào tốt nhất?

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy in văn phòng

Dưới đây là các tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn một máy in cho văn phòng của bạn:

 1. Nhu cầu sử dụng: Bạn nên tìm chiếc máy in có các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng máy in trong văn phòng của bạn như in không dây, truy cập tài liệu lưu trữ đám mây để in, máy in đa năng hoặc in hai mặt. Để chọn đúng loại máy in tốt cho văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng in, nhu cầu sao chép tài liệu và loại tài liệu mà văn phòng của bạn cần in.
 2. Máy in đơn năng hay đa năng: các máy in đa năng, bạn có thể Scan, in, photo và thậm chí fax hình ảnh và tài liệu, trong khi các máy in đơn chức năng thường có mỗi chức năng in.
 3. Máy in Laser hay máy in phun: Để chọn máy in cho văn phòng của bạn cũng phải xem xét văn phòng bạn cần loại máy in nào? máy in laser hay máy in phun là lựa chọn tốt nhất? máy in laser cung cấp khối lượng in lớn hơn và in nhanh hơn, nhưng giá máy in thường khá cao. Máy in phun xử lý khối lượng công việc từ thấp đến trung bình và giá cả phải chăng hơn, nhưng các máy in phun phải thay mực thường xuyên hơn máy in Laser.
 4. Chi phí cho máy in: Bạn muốn mua một máy in văn phòng giá rẻ chỉ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của văn phòng hay cần một máy in để tạo ra các bản in chất lượng cao
 5. Máy in có tính di động tốt: Bạn có thường xuyên phải mang theo máy in đi nhiều nơi để in tài liệu không? Nếu bạn thường xuyên phải mang máy in đi theo để in tài liệu, hãy chọn một máy in di động hoặc máy in mini nhỏ gọn.
 6. Máy in độ nét cao: văn phòng của bạn có sử dụng máy in để in các tài liệu cần độ nét cao như in bản đồ, in ảnh nghệ thuật,…Bạn có thể tham khảo các máy in ảnh tốt nhất.

 

9 máy in văn phòng tốt nhất hiện nay

Để giúp bạn chọn máy in phù hợp cho văn phòng của bạn, hãy xem những máy in văn phòng tốt nhất dưới đây để tìm ra chiếc máy in đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng bạn.

Máy in văn phòng có tổng thể tốt nhất: HP OfficeJet Pro 9025

Máy in HP OfficeJet Pro 9025

Máy in HP OfficeJet Pro 9025

 • Với HP OfficeJet Pro 9025, việc in tài liệu văn phòng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Máy in đa năng này có thể in, Scan, sao chép và fax tài liệu. Bộ nạp tự động 35 tờ và Scan và sao chép hai mặt tự động cho phép bạn lướt qua các chồng tài liệu lớn trong vài phút và in hai mặt tự động lên đến 24 trang mỗi phút giúp tiết kiệm chi phí giấy và mực.
 • Bạn có thể kết nối máy in này với loa thông minh của mình để sử dụng Alexa hoặc Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói.
 • Màn hình cảm ứng cho phép bạn dễ dàng truy cập các cài đặt in, tính năng bảo mật và vị trí mạng để Scan. Với cổng USB, bạn có thể in trực tiếp từ ổ đĩa flash và Ứng dụng thông minh HP cho phép bạn dễ dàng in từ thiết bị di động. Máy in văn phòng này tương thích với các máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac- và Linux.

Nếu bạn cần một máy chỉ có chức năng Scan hãy tham khảo Các máy Scan cầm tay tốt nhất

Bạn có thể tham khảo thêm: Các máy in HP tốt nhất hiện nay

 

Máy in đa năng tốt nhất cho văn phòng (All in One): HP LaserJet Pro M428fdw

Máy in HP LaserJet Pro M428fdw

Máy in HP LaserJet Pro M428fdw

 • Máy in đa năng HP LaserJet Pro M428fdw cho phép bạn Scan, sao chép, in và fax hình ảnh và tài liệu để bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiều công việc trong văn phòng.
 • Các khay đầu vào có dung lượng 100 và 250 tờ có thể xử lý giấy bóng và trơn cũng như giấy bìa và nhãn. Bộ nạp tự động 50 tờ cho phép bạn Scan các tài liệu hai mặt trong một lần duy nhất và máy Scan hình phẳng rất phù hợp để Scan hoặc sao chép một tờ.
 • Mặt trước của máy in văn phòng có cổng USB để in trực tiếp từ ổ đĩa flash hoặc các nguồn bộ nhớ ngoài khác như ổ cứng di động. Màn hình cảm ứng của nó sử dụng các biểu tượng dễ đọc để truy cập menu nhanh và tính năng.
 • Máy in HP tương thích với các máy tính chạy Mac và Windows, cũng như các thiết bị di động iOS và Android. Máy in này lý tưởng cho những người cần một máy in nhanh, model này có tốc độ in 40 trang mỗi phút và cung cấp in hai mặt để giúp giảm chi phí in ấn hoàn hảo cho việc xử lý các báo cáo hoặc hợp đồng lớn.

 

Máy in đơn chức năng tốt nhất cho văn phòng: Brother HL-L3270CDW

Máy in Brother HL-L3270CDW

Máy in Brother HL-L3270CDW

 • Nếu bạn đang cần mua một máy in chỉ có chức năng in tài liệu, Brother HL-L3270CDW là một lựa chọn tuyệt vời. Máy in laser này có thể tạo ra tối đa 25 trang mỗi phút (hai mặt) ở dạng màu hoặc đen trắng. Khay nạp giấy có dung lượng 250 tờ. Nó cũng có khay nạp thủ công một tờ để in các loại chuyên dụng như danh thiếp hoặc nhãn.
 • Màn hình cảm ứng của máy in cho phép bạn thiết lập các phím tắt tùy chỉnh để in từ các dịch vụ đám mây, tài liệu trên Internet hoặc thiết bị USB.
 • Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng AirPrint hoặc Google Cloud Print để in trực tiếp từ thiết bị di động iOS hoặc Android của mình.
 • Máy in này tương thích với các máy tính chạy Windows-, Mac- và Linux. Với một hộp mực, máy in văn phòng này có thể tạo ra tối đa 30.000 trang mỗi tháng, điều này thật tuyệt vời với những văn phòng có khối lượng lớn tài liệu cần in.

Xem thêm:

Các máy in AirPrint tốt nhất

Các máy in đen trắng tốt nhất

 

Máy in Laser tốt nhất cho văn phòng: Brother MFCL2750DW

Máy in Brother MFCL2750DW

Máy in Brother MFCL2750DW

 • Các đơn vị máy in laser có thể hơi tốn kém nhưng chúng cũng tiết kiệm chi phí in ấn trong thời gian dài. Brother MFC-L2750DW là máy in laser đơn sắc đa năng, có thể tạo ra tới 36 trang mỗi phút với cả chức năng sao chép và in.
 • Các chức năng in, sao chép, Scan và fax đều cung cấp khả năng sản xuất hai mặt tự động để tiết kiệm thời gian của bạn. Với khay nạp giấy có dung lượng 250 tờ và khe nạp thủ công một tờ, bạn có thể in nhiều loại tài liệu từ báo cáo và hợp đồng đến phong bì và chữ cái ghép chuyên dụng.
 • Nó tương thích với các máy tính Windows, Mac và Linux cũng như các ứng dụng AirPrint và Google Cloud Print.
 • Với kết nối Wi-Fi tích hợp, bạn có thể in không dây từ thiết bị di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn bằng màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối NFC tích hợp để in trực tiếp từ các thiết bị không có mạng.

 

Máy in văn phòng có tính di động tốt nhất: Canon Pixma iP110

Máy in Canon PIXMA iP110

Máy in Canon PIXMA iP110

 • Với kích thước 12,7 x 7,3 x 2,5 inch và nặng chỉ hơn 1.8 kg, máy in di động Canon Pixma iP110 là mẫu hoàn hảo để nhét vào túi đựng laptop hoặc ba lô. Máy in này có thể tạo ra tối đa 9 trang mỗi phút ở cả chế độ in màu và in đen trắng và có thể in ảnh không viền 4 x 6 inch chỉ trong 53 giây. Khay nạp tự động 50 tờ.
 • Với 5 bình mực màu riêng biệt và đầu in riêng biệt cho in màu và in đen trắng, bạn sẽ tạo ra được những tài liệu in có hình ảnh rõ ràng và sắc nét.
 • Bạn có thể sử dụng Wi-Fi tích hợp để in từ các dịch vụ đám mây hoặc thiết bị di động, kết nối USB để in trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn hoặc các ứng dụng như AirPrint hoặc Google Cloud Print cho các tùy chọn in di động mở rộng.
 • Máy in văn phòng này được đóng gói với bộ chuyển đổi AC và pin có sẵn cho các hoạt động in không dây.

 

Máy in văn phòng có giá tốt nhất: Brother HL-L2300D

Máy in Brother HL-L2300D

Máy in Brother HL-L2300D

 • Việc chọn máy in văn phòng có giá tốt nhất thì Brother HL-L2300D là một sự phù hợp tuyệt vời. Máy in đơn sắc một chức năng này có thể tạo ra tối đa 27 trang mỗi phút và nó cung cấp in hai mặt tự động, cũng như mực in và chế độ tiết kiệm để giảm chi phí in.
 • Khay nạp giấy có dung lượng 250 tờ. Máy in văn phòng này tạo ra các tài liệu ở 2400 x 600 dpi cho văn bản rõ ràng nhất.
 • Với khả năng kết nối USB với máy tính Windows, Mac và Linux, máy in này có thể dễ dàng tích hợp vào hầu hết mọi mạng trong văn phòng.
 • Nhờ các hộp mực in năng suất cao, máy in này có thể tạo ra tới 10.000 trang mỗi tháng, điều này thật tuyệt vời cho các dự án lớn phải in thường xuyên. Máy in này thậm chí còn được chứng nhận Energy Star để giúp giảm tiền điện.

 

Máy in cao cấp dành cho văn phòng: Brother MFC-L6800DW

Máy in Brother MFC-L5800DW

Máy in Brother MFC-L5800DW

 • Nếu bạn đang muốn mua một máy in cao cấp, cũng như một máy in có thể thường xuyên xử lý khối lượng công việc lớn, hãy xem xét Brother MFC-L6800DW.
 • Máy in laser đa năng này cho phép bạn tự động Scan, sao chép, fax và in các tài liệu hai mặt để dễ dàng xử lý các công việc văn phòng.
 • Nó có thể in và sao chép tối đa 48 trang mỗi phút ở cả màu và đen trắng. Bộ nạp tự động 80 tờ. Ngoài ra, các khay đầu vào 570 tờ cho phép bạn in các loại như in bìa và in phong bì.
 • Với các khay đầu vào tùy chọn có sẵn, bạn có thể mở rộng dung lượng đầu vào của mình lên tới 1.610 tờ.
 • Màn hình cảm ứng của nó cho phép bạn tạo tối đa 48 phím tắt tùy chỉnh để in, Scan và sao chép từ các dịch vụ đám mây và internet.
 • Tùy chọn bảo mật NFC và PIN cũng đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền mới có quyền truy cập vào máy in. Máy in này có thể in tối đa hàng tháng lên tới 125.000 trang, máy in văn phòng này có thể xử lý tất cả các dự án lớn nhất cho văn phòng của bạn.

 

Máy in nhỏ gọn tốt nhất cho văn phòng: Canon Pixma TS8320

Máy in Canon Pixma TS8320

Máy in Canon Pixma TS8320

 • Với kích thước chỉ 14,7 x 12,6 x 5,6 inch, Canon Pixma TS8320 có thể dễ dàng được đặt trên kệ, góc bàn hoặc giỏ chuyên dụng nhỏ khi không sử dụng.
 • Khay đầu ra tự động mở rộng khi máy in bắt đầu xử lý tài liệu của bạn và ngăn không cho chúng bị nhòe hoặc bị hỏng (khay cũng có thể được rút lại để thu gọn máy in và dễ dàng cất vào góc khi không sử dụng).
 • Máy in văn phòng này có khay nạp công suất 100 tờ ở cả mặt trước và mặt sau để bạn có thể có nhiều loại giấy và kích cỡ sẵn sàng để in cùng một lúc.
 • Hệ thống 6 màu mực bao gồm một bình mực màu xanh ảnh để giúp tạo bóng và độ tương phản tốt hơn khi in ảnh. Máy in có thể tạo ra tối đa 15 trang mỗi phút và một bức ảnh không viền 4 x 6 inch bóng loáng chỉ trong 17 giây. Máy in này cũng có khả năng Scan và sao chép.
 • Với kết nối Bluetooth và Wi-Fi băng tần kép, bạn có thể in hoặc Scan tài liệu từ thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn và dịch vụ đám mây. Nó cũng có đầu đọc thẻ SD ở mặt trước để in trực tiếp từ các thiết bị bộ nhớ ngoài. Ngoài ra, bạn có thể kết nối loa thông minh Amazon Echo hoặc Google Home để điều khiển bằng giọng nói.

 

Máy in hình ảnh tốt nhất dành cho văn phòng: Epson SureColor P600

Máy in Epson SureColor P600

Máy in Epson SureColor P600

 • Nếu văn phòng của bạn liên quan đến in ảnh hoặc nghệ thuật, hãy chọn Epson SureColor P600. Máy in này tạo ra hình ảnh có độ phân giải 5760 x 1440 dpi, để in chất lượng lưu trữ ở cả in màu và in đen trắng.
 • Các bản in được đánh giá có tuổi thọ lên tới 200 năm đối với hình ảnh màu và lên tới 400 năm đối với ảnh đen trắng.
 • Máy in này tương thích với giấy ảnh mờ và bóng, giấy mỹ thuật, vải, giấy cuộn, giấy thường và giấy ảnh toàn cảnh. Nó có thể in kích thước ảnh tối đa 13 x 129 inch, hoàn hảo để tạo áp phích, biểu ngữ hoặc in ảnh toàn cảnh.
 • Với 9 hộp mực màu dựa trên sắc tố khác nhau, hình ảnh của bạn có dải màu rộng hơn và ảnh có màu chi tiết hơn. Ba cấp độ màu đen giúp tăng cường độ tương phản của hình ảnh đen trắng của bạn cho bản in rõ nét, sắc nét.
 • Máy in này tương thích với cả máy tính chạy Mac và Windows cũng như các dịch vụ đám mây như AirPrint, Google Cloud và Dropbox. Màn hình cảm ứng của nó cũng nghiêng ra để giúp bạn dễ dàng sử dụng các biểu tượng, tùy chọn menu và cài đặt in dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo: các máy in Epson tốt nhất

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được chiếc máy in văn phòng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc lựa chọn máy in cho văn phòng, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status