Các máy in đen trắng tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 03/07/2020

Bạn cần một máy in đen trắng có tốc độ in nhanh, có thể in khối lượng lớn? Bạn cần một máy in đen trắng 2 mặt tự lật? Hay bạn cần một máy in đen trắng đa chức năng có thể Scan, Fax, in tài liệu? Tất cả các máy in đen trắng bạn cần đều có trong phần dưới của bài viết này!

Máy in đen trắng có tổng thể tốt nhất: Brother HL-L6200DW

Máy in Brother HL-L6200DW

Máy in Brother HL-L6200DW

 • Máy in laser Brother HL-L6200DW có thể tạo ra tới 48 trang in đen trắng mỗi phút. Brother HL-L6200DW cũng có thể in hai mặt tự động giúp tiết kiệm giấy và thời gian in.
 • Với khay nạp giấy dung lượng 520 tờ cho các lệnh in lớn và khay đa năng 50 tờ để xử lý các kích thước in đặc biệt, dung lượng đầu vào của máy in thậm chí có thể chứa 1.610 tờ với các khay mở rộng có sẵn.
 • Máy in này có các biện pháp bảo mật ba lớp để giúp bảo vệ thông tin khách hàng và thông tin công ty nhạy cảm khỏi sự truy cập trái phép.
 • Với các kết nối USB, Wi-Fi và Gigabit Ethernet, bạn có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn mà không cần kết nối phần cứng. Màn hình LCD cũng có các điều khiển trực quan để truy cập các menu và tùy chọn in. Máy in tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Có thể bạn đang tìm: Các máy in Laser tốt nhất

 

Máy in đen trắng đa năng tốc độ cao: Canon imageCLASS D1620

Máy in Canon imageCLASS D1620

Máy in Canon imageCLASS D1620

 • Canon imageCLASS D1620 được xây dựng cho các văn phòng cần in, Scan hoặc sao chép với khối lượng lớn. Máy in này có thể tạo ra tới 45 trang mỗi phút và có thể Scan tới 70 hình ảnh mỗi phút với chức năng Scan hai mặt một lần tự động.
 • Ở chế độ in, Canon imageCLASS D1620 tạo ra trang đầu tiên chỉ trong 6,2 giây. Nó đi kèm với một khay đầu vào dung lượng 550 tờ và một khay đa năng 100 tờ cho giấy in phong bì. Bạn thậm chí có thể mở rộng dung lượng giấy đầu vào lên 2.300 tờ.
 • Màn hình cảm ứng LCD 5 inch cho phép bạn truy cập các cài đặt, menu và vị trí mạng để Scan và chuyển đổi tài liệu thành tệp PDF.
 • Với kết nối Wi-Fi Direct, bạn có thể in từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình mà không cần mạng internet. Bạn cũng có thể in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Cloud hoặc iCloud. Máy in này tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac.

Có thể bạn đang tìm: Các máy in đa năng tốt nhất

 

Máy in đen trắng tiết kiệm mực nhất: Epson EcoTank ET-M2170

Máy in Epson EcoTank ET-M2170

Máy in Epson EcoTank ET-M2170

 • Một trong những máy in đen trắng tiết kiệm mực tốt nhất là Epson ET-M2170. Một lọ mực đen có thể tạo ra hàng ngàn trang in đen trắng. Nó có thể in tối đa 20 trang mỗi phút và có thể Scan hoặc sao chép tối đa 17 hình ảnh mỗi phút. Khay đầu vào cũng có dung lượng 250 tờ.
 • Màn hình LCD màu 1,44 inch của máy in cho phép bạn truy cập vào các menu và cài đặt cũng như các vị trí mạng để Scan tài liệu vào các thư mục và lưu trữ đám mây.
 • Với các kết nối USB, kết nối không dây và ethernet, bạn có thể in từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Máy in này tương thích với các hệ điều hành Windows và Mac cũng như các thiết bị di động Android và iOS. Máy in này còn được xếp hạng Energy Star cho việc tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm: Các máy in Epson tốt nhất

 

Máy in đen trắng đa chức năng tốt nhất: Brother MFC-L2710DW

Máy in Brother MFC-L2710DW

Máy in Brother MFC-L2710DW

 • Nếu bạn cần một máy in đa chức năng thì Brother MFC-L2710DW là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể in, Scan, sao chép và fax tài liệu và hình ảnh lên đến 32 trang hoặc hình ảnh mỗi phút.
 • Chức năng Scan sử dụng cả hai mặt cho các trang riêng lẻ hoặc bộ nạp tự động 50 tờ cho các tài liệu lớn hơn. Với chức năng in 2 mặt tự động, Brother MFC-L2710DW có thể in trên cả hai mặt của một tờ trong một lần chạy. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm mực để cắt giảm chi phí mực in.
 • Với kết nối không dây, bạn có thể in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây mà không cần cáp USB.
 • Màn hình LCD 2 inch, còn có khóa cài đặt để giúp ngăn truy cập không mong muốn vào cài đặt máy in. Máy in này tương thích với máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, Mac và Linux cũng như các thiết bị di động Android và iOS.

 

Máy in đen trắng nhỏ gọn tốt nhất: HP Laserjet Pro M118dw

Máy in HP Laserjet Pro M118dw

Máy in HP Laserjet Pro M118dw

 • HP Laserjet Pro M118dw là lựa chọn tuyệt vời để làm máy in văn phòng có kích thước nhỏ để đặt máy in. Máy in HP này có kích thước chỉ 14,6 x 8,8 x 16 inch, đủ nhỏ để đặt chúng lên bàn với các thiết bị khác.
 • Với tính năng bật / tắt tự động, nó giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt khi không sử dụng. Nó có tính năng in hai mặt tự động để tiết kiệm giấy và thời gian in. Khay nạp giấy có dung lượng 250 tờ kích thước tiêu chuẩn và khay đầu ra 150 tờ có thể chứa các giấy có kích thước lớn hơn.
 • Máy in này có thể tạo tối đa 30 trang mỗi phút, cho phép bạn xử lý các công việc in lớn như in báo cáo hoặc tài liệu thuyết trình.
 • Nó cũng có kết nối Wi-Fi tích hợp để bạn có thể in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và dịch vụ lưu trữ đám mây.
 • Ứng dụng HP Smart cho phép bạn Scan tài liệu bằng điện thoại và theo dõi mức mực. Máy in cũng được kích hoạt bằng giọng nói để điều khiển rảnh tay và tương thích với Alexa, Google Assistant và Microsoft Cortana.

Có thể bạn đang tìm: Các máy in mini cầm tay tốt nhất

 

Máy in đen trắng xử lý khối lượng công việc cao tốt nhất: Lexmark MS810n

Máy in Lexmark MS810n

Máy in Lexmark MS810n

 • Đối với các công việc in khối lượng lớn, Lexmark MS810n có thể xử lý mọi thứ bạn cần. Nó có thể in tới 55 trang mỗi phút, với trang đầu tiên chỉ trong 4,8 giây.
 • Khay đầu vào 550 tờ có thể được mở rộng tối đa lên 4.400 tờ, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc nạp thêm giấy vào máy in trong lúc đang in. Khay đầu ra cũng có thể chứa tới 550 tờ.
 • Màn hình 2,4 inch cho phép bạn dễ dàng cài đặt như dập ghim tự động và bấm lỗ để tổ chức các gói thông tin và tài liệu thuyết trình.
 • Mặt trước của máy in có cổng USB để in trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ bộ nhớ ngoài như ổ đĩa flash. Hộp mực có thể in tới 25.000 trang. Máy in này tương thích với các máy tính sử dụng Windows, Mac và Linux.

 

Máy in đen trắng có giá tốt nhất: Brother HL-L2300D

Máy in Brother HL-L2300D

Máy in Brother HL-L2300D

 • Brother HL-L2300D là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mua một máy in giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt công việc in của bạn. Máy in này có thể sản xuất tối đa 27 trang mỗi phút và có tính năng in hai mặt tự động để tiết kiệm chi phí in.
 • Khay đầu vào có dung lượng 250 tờ, rất phù hợp cho các công việc in từ nhỏ đến vừa. Nó cũng tương thích với cả chữ và giấy có kích thước tiêu chuẩn. Máy in có chế độ tiết kiệm mực sẽ tiết kiệm việc sử dụng mực.
 • Khe cắm thủ công cho phép bạn in các giấy có kích thước nhỏ như danh thiếp hoặc phong bì.
 • Máy in tương thích với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và kết nối với máy tính của bạn thông qua USB tốc độ cao để có kết nối nhanh, đáng tin cậy.

 

Máy in đen trắng cao cấp tốt nhất: Xerox VersaLink B405 / DN

Máy in Xerox VersaLink B405/DN

Máy in Xerox VersaLink B405/DN

 • Xerox VersaLink B405 / DN là một máy in đa chức năng chất lượng cao. Nó có thể Scan, sao chép, fax và in tài liệu 1.200 dpi để có văn bản và hình ảnh rõ nét, sắc nét.
 • Nó có thể in tới 47 trang mỗi phút với trang đầu tiên chỉ trong 8 giây. Khay đầu vào có dung lượng 550 tờ và có khay nạp thứ cấp 150 tờ cho các tài liệu có kích thước lạ như phong bì hoặc danh thiếp. Bạn cũng có thể mở rộng dung lượng khay đầu vào lên 2.350 tờ để xử lý khối lượng công việc lớn.
 • Bạn có thể gửi hình ảnh sau khi Scan đến thiết bị lưu trữ, bộ nhớ, USB, email. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh được Scan thành tài liệu PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.
 • Với kết nối USB, NFC và Wi-Fi, bạn có thể in từ các thiết bị điện tử của mình có hoặc không có kết nối có dây. Màn hình cảm ứng màu 5 inch cho phép bạn dễ dàng điều khiển các chức năng, cài đặt và hồ sơ người dùng trên máy in.
 • Các tính năng bảo mật tích hợp trên máy in giúp ngăn chặn việc sử dụng trái phép máy in. Máy in này tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

 

Máy in đen trắng mang lại giá trị tốt nhất: Brother HL-L2390DW

Máy in Brother HL-L2390DW

Máy in Brother HL-L2390DW

 • Brother HL-L2390DW mang lại nhiều giá trị nhất với số tiền bạn bỏ ra. Máy in đa chức năng này có thể tạo ra tới 32 trang mỗi phút, do đó bạn có thể hoàn thành các công việc có khối lượng in lớn nhanh chóng.
 • Khay nạp 250 tờ có thể chứa các giấy có kích thước tiêu chuẩn, trong khi khe nạp thủ công chứa giấy bìa và phong bì. Mặt trên của máy in cũng có mặt phẳng để Scan và sao chép tài liệu.
 • Với tính năng in hai mặt tự động, bạn có thể tạo ra các bản in hai mặt trong một lần chạy. Chế độ tiết kiệm mực giúp giảm lượng mực sử dụng trong sao chép và in, cắt giảm chi phí in.
 • Với Wi-Fi tích hợp, bạn có thể in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc thiết bị di động. Bạn cũng có thể kết nối máy in này với máy tính chạy Windows, Mac hoặc Linux thông qua cáp USB. Màn hình LCD cho phép bạn xem trạng thái của máy in và cài đặt tùy chọn dễ dàng.

Nếu bạn thấy bài viết về máy in đen trắng hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè và những người cần mua máy in đen trắng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status