10 máy in giá rẻ tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 25/01/2021

Khi nói đến máy in, đôi khi bạn chỉ cần đến chức năng in cơ bản, không cần máy in có nhiều chức năng, không cần máy in màu hoặc không cần máy in khổ lớn cồng kềnh. Do vậy, bạn có thể chọn các máy in giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn!

10 máy in giá rẻ tốt nhất hiện nay

Đối với một số người, họ chỉ cần một máy in đen trắng cơ bản, giá cả phải chăng để in ra các tài liệu đen trắng để đọc, in ra các slide bài giảng cho học sinh hoặc các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày, một máy in giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho họ. Dưới đây là 10 máy in giá rẻ tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn:

Máy in giá rẻ có tổng thể tốt nhất: Brother HL-L8360CDW

Máy in Brother HL-L8360CDW

Máy in Brother HL-L8360CDW

 • Máy in Brother Business HL-L8360CDW là máy in có tổng thể tốt nhất với giá khá rẻ. Máy in laser này có tốc độ in nhanh, đạt tốc độ in lên tới 33 trang/phút và có khả năng in hai mặt tự động.
 • Nó cũng có một số chức năng bảo mật cấp doanh nghiệp như khóa quản trị, Hỗ trợ Active Directory và đầu đọc thẻ NFC tích hợp có thể cho phép đăng nhập bằng khóa để mở khóa.
 • Nếu bạn vừa mới bắt đầu kinh doanh và có ngân sách hạn chế thì HL-L8360CDW có tất cả những gì bạn cần để in tài liệu hiệu quả và không giống như nhiều máy in laser rẻ hơn, bạn có khả năng in màu.

Máy in đa năng không dây giá rẻ tốt nhất: Canon PIXMA TR8520

Máy in Canon PIXMA TR8520

Máy in Canon PIXMA TR8520

 • Một trong những máy in tốt nhất có chức năng in tài liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây là Canon Pixma TR8520.
 • Bạn có thể kết nối máy in này với tài khoản Google hoặc Apple của bạn và in tài liệu ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng một thiết bị tương thích.
 • TR8520 cũng cung cấp các chức năng Scan, in ảnh, sao chép và fax.

Có thể bạn đang tìm: Máy in đa năng tốt nhất

Máy in giá rẻ mang lại nhiều giá trị nhất: HP DeskJet 2655

Máy in HP DeskJet 2655

Máy in HP DeskJet 2655

Nếu bạn cần một máy in nhanh và giá rẻ để hoàn thành công việc của mình, HP DeskJet 2655 là máy in bạn có thể tin tưởng lựa chọn. HP Deskjet 2655 mặc dù giá thấp nhưng nó có thêm chức năng Scan

Có thể bạn đang tìm: Các máy in HP tốt nhất

Máy in giá rẻ tốt nhất cho gia đình: Brother HL-L3210CW

Máy in Brother HL-L3210CW

Máy in Brother HL-L3210CW

 • Nếu bạn muốn một máy in Laser giá rẻ thì Brother HL-L3210CW là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 
 • Mặc dù nó không hoàn toàn nhanh như các máy in Laser khác, nhưng HL-L3210CW in với tốc độ 19 trang/phút. Đây là máy in chỉ có chức năng in, không có chức năng sao chép, quét hoặc fax, nhưng nếu bạn không cần tất cả các chức năng đó, bạn có thể chọn máy in này, nó có hiệu suất chất lượng cao.

Có thể bạn đang tìm: Các máy in gia đình tốt nhất

Máy in phun giá rẻ tốt nhất: HP OfficeJet 5260

Máy in HP OfficeJet 5260

Máy in HP OfficeJet 5260

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh nhỏ, bạn sẽ cần một máy in, nhưng có lẽ bạn không muốn chi nhiều tiền cho nó. Nếu bạn chưa có cái nào bạn có thể chọn HP OfficeJet 5260. HP OfficeJet 5260 không in nhanh nhưng có tất cả chức năng bạn cần cho các công việc kinh doanh của bạn như chức năng in, Scan, sao chép và fax.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Các máy in phun tốt nhất

Máy in giá rẻ tốt nhất để in hình ảnh: Epson Expression Premium XP-7100

Máy in Epson Expression Premium XP-7100

Máy in Epson Expression Premium XP-7100

Epson Expression Premium XP-7100 có thể in các hình ảnh 8 inch x 10 inch và có bảng điều khiển màn hình cảm ứng cho phép bạn cài đặt máy in trực tiếp từ điện thoại, ổ USB hoặc thẻ SD.

Có thể bạn đang tìm:

Máy in ảnh tốt nhất

Các máy in Epson tốt nhất

Máy in hai mặt giá rẻ tốt nhất: Brother MFC-J895DW

Brother MFC-J895DW

Brother MFC-J895DW

Nếu bạn thấy mình thường xuyên phải in báo cáo hai mặt hoặc in sách 2 mặt hãy lựa chọn Brother MFC- J895DW. Máy in phun đa năng này là một trong những máy in rẻ nhất có tính năng in hai mặt. Nó cũng có tính năng sao chép, Scan, in trên các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Máy in phun đa năng giá rẻ tốt nhất: HP ENVY Photo 7855

Máy in HP ENVY Photo 7855

Máy in HP ENVY Photo 7855

 • HP Envy Photo 7855 là một máy in đa năng tốt với giá rẻ. Mặc dù được quảng cáo là máy in ảnh, Envy 7855 được tích hợp nhiều tính năng và cung cấp chức năng sao chép, Scan, fax…
 • HP ENVY Photo 7855 cũng có một loạt các tùy chọn in không dây, bao gồm in NFC cảm ứng và in di động, sẽ rất phù hợp cho những ai thường xuyên in tài liệu từ thiết bị di động.
 • Mặc dù Envy 7855 không nổi trội ở bất kỳ khía cạnh nào, nhưng đây là một thiết bị tuyệt vời và cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau với một mức giá rẻ.

Máy in đen trắng giá rẻ tốt nhất: Brother HLL2390DW

Máy in Brother HLL2390DW

Máy in Brother HLL2390DW

Máy in laser đơn sắc Brother HLL2390DW là máy in đen trắng tốt nhất cho những ai chỉ cần in những tài liệu đen trắng. Máy in đen trắng này có thể in 32 trang/phút. 

Máy in đa năng in đen trắng giá rẻ tốt nhất: HP Laserjet Pro M148dw

Máy in HP Laserjet Pro M148dw

Máy in HP Laserjet Pro M148dw

 • Nếu bạn cần một máy in laser có nhiều tính năng nhưng chỉ in đen trắng không in màu thì HP Laserjet Pro M148dw là máy in dành cho bạn. Nó có các tính năng như sao chép, Scan, in hai mặt và in ấn di động.
 • Laserjet Pro M148dw là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học, những người cần in rất nhiều giáo trình, tài liệu, báo cáo.

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được một máy in giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy in giá rẻ, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status