Các máy in HP tốt nhất 2021

4.5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 25/01/2021

Được thành lập vào năm 1939, HP khởi nghiệp trong một gara ô tô chế tạo thiết bị thử nghiệm điện tử cho các cơ sở sản xuất. Ngày nay, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất với các thiết bị văn phòng. Bây giờ HP được biết đến nhiều nhất với các dòng máy in HP, laptop HP và máy tính để bàn HP.

Máy in HP hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Cho dù bạn cần một máy in phun giá cả phải chăng để sử dụng ở nhà hoặc ở trường đại học, một máy in đa năng cho văn phòng của bạn, hoặc thậm chí là một máy in di động bạn có thể mang theo trong các chuyến công tác. HP còn có dòng máy in được thiết kế đặc biệt để in ảnh từ điện thoại thông minh và in ảnh từ các mạng xã hội như Facebook, Twitter,…của bạn

Để giúp bạn chọn máy in HP tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số máy in HP tốt nhất bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bạn có thể tham khảo: Các loại máy in phổ biến hiện nay

 

Máy in HP được nhiều người lựa chọn nhất: HP OfficeJet 3830

Máy in HP OfficeJet 3830

Máy in HP OfficeJet 3830

 • HP OfficeJet 3830 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một máy in để sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp hoặc tại nhà.
 • Nó có khả năng in, sao chép, scan và fax để giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả. OfficeJet 3830 có thể in qua kết nối có dây hoặc không dây bằng Wi-Fi hoặc Wireless Direct để in mà không cần kết nối internet. Khi bạn sử dụng ứng dụng HP Smart, máy in này cho phép bạn in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Nó cũng tương thích với AirPrint để sử dụng với máy tính bảng và điện thoại của Apple.
 • OfficeJet 3830 có chế độ im lặng để giảm tiếng ồn khi in. Với kích thước nhỏ gọn của máy in này cho phép đặt nó ở bất cứ nơi nào thuận tiện nhất. Máy in này đi kèm với tùy chọn đăng ký dịch vụ Instant Ink của HP hoặc Bổ sung Dash của Amazon để bạn không bao giờ hết mực. Nó được bảo hành phần cứng 1 năm với hỗ trợ web 24/7.

Tham khảo thêm: Các máy in AirPrint tốt nhất

 

Máy in HP đa năng tốt nhất: HP OfficeJet Pro 9015

Máy in HP OfficeJet Pro 9015

Máy in HP OfficeJet Pro 9015

 • OfficeJet Pro 9015 mạnh mẽ, đa năng là máy in HP tốt nhất cho các chuyên gia văn phòng, viễn thông và chủ doanh nghiệp nhỏ. Máy in này có các khả năng sao chép, fax, scan và in đạt hiệu suất cao nhất cho các dự án.
 • OfficeJet Pro 9015 cũng được trang bị chức năng sao chép và scan hai mặt với bộ nạp tài liệu tự động dung lượng 35 trang để xử lý các tài liệu nhiều trang một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khay tải máy in có dung lượng 250 tờ và tốc độ đầu ra 22 trang mỗi phút để bạn mất ít thời gian chờ đợi để in mọi thứ và thời gian làm việc nhiều hơn.
 • Máy in này cho phép bạn đồng bộ hóa với Quickbooks, Google Drive và các ứng dụng hướng kinh doanh khác để đồng bộ hóa các công việc của bạn. Nó có kết nối Wi-Fi giúp bạn kết nối với tất cả các thiết bị và mạng của mình.
 • OfficeJet Pro9015 cũng có các tùy chọn bảo vệ mã hóa và mật khẩu để giữ thông tin của bạn an toàn và bảo mật. OfficeJet Pro 9015 tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói.

 

Máy in HP có tính di động tốt nhất: OfficeJet 250

Máy in HP OfficeJet 250

Máy in HP OfficeJet 250

 • Máy in di động HP OfficeJet 250 là một lựa chọn tuyệt vời cho các công việc thường phải mang theo máy in đi nhiều nơi, các công việc liên quan tới viễn thông… Thiết kế gọn nhẹ và nhỏ gọn của nó được thiết kế riêng để dễ dàng cho vào ba lô, túi du lịch hoặc thậm chí trong xe hơi để có thể in khi đang di chuyển.
 • Máy in này có cả khả năng in tài liệu qua kết nối Bluetooth và Wi-Fi Direct để in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng có hoặc không có kết nối internet.
 • Pin lithium-ion tích hợp và bộ đổi nguồn AC cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để in bất kể bạn ở đâu.
 • OfficeJet 250 có màn hình cảm ứng màu 2,65 inch để điều khiển dễ dàng và đơn giản khi bạn cần in, scan hoặc sao chép tài liệu và hình ảnh. Nó cũng có bộ nạp tài liệu tự động dung lượng 10 trang, hoạt động với các chức năng sao chép và scan nhanh chóng.
 • Máy in này sẽ thiết lập trong vài phút với ứng dụng HP Smart để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức. OfficeJet 250 in tối đa 10 trang mỗi phút để nhanh chóng tạo tài liệu và ảnh.

Tham khảo thêm Các máy in mini nhỏ gọn tốt nhất

 

Tốt nhất cho thiết bị di động: Tango X Smart Home

Máy in Tango X Smart Home

Máy in Tango X Smart Home

 • HP đã thiết kế máy in Tango X Smart Home trở thành lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai cần máy in để in tài liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tango X tương thích với Amazon Alexa, Microsoft Cortana và Google Assistant để điều khiển kích hoạt bằng giọng nói và in rảnh tay bất kể bạn ở đâu.
 • Máy in này cho phép bạn sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để scan ảnh, tài liệu thông qua ứng dụng HP Smart. Nó cũng tương thích với nhiều chương trình máy chủ đám mây để in từ các thiết bị Apple và Android.
 • Tango X sử dụng Wi-Fi băng tần kép để kết nối đáng tin cậy và thiết lập nhanh. Tango X in đẹp và có thiết kế đẹp và hiện đại, nó như là một vật trang trí văn phòng. Máy in này cung cấp cho bạn tùy chọn đăng ký Instant Ink của HP để tự động đặt mua mực khi hộp mực ở mức thấp để bạn sẽ không bao giờ hết mực khi đang in.

 

Máy in HP in ảnh tốt nhất: Máy in ảnh cầm tay HP Sprocket

Máy in HP Sprocket

Máy in HP Sprocket

 • In ảnh trực tiếp từ mạng xã hội hoặc thư viện ảnh của điện thoại thông minh chưa bao giờ dễ dàng hơn so với máy in di động HP Sprocket. Máy in ảnh này kết nối trực tiếp với thư viện ảnh điện thoại hoặc mạng xã hội của bạn để in thuận tiện cho dù bạn ở đâu.
 • Sprocket sử dụng kết nối Bluetooth và có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp nó hoàn hảo để mang đi dự tiệc hoặc họp mặt gia đình. Nó in trên giấy ảnh được dán lại để bạn có thể tạo ảnh ghép, album ảnh hoặc các dự án sáng tạo khác.
 • Ứng dụng Sprocket cho phép bạn tùy chỉnh ảnh của mình bằng văn bản, biểu tượng cảm xúc và đường viền trang trí cho một điểm nhấn độc đáo.
 • Máy in này đi kèm với mọi thứ bạn cần để in ảnh ra như: cáp kết nối USB, 10 tờ giấy ảnh chống dính. Nó được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 1 năm với hỗ trợ web 24/7 để giúp khắc phục sự cố cả ngày lẫn đêm.

 

Máy in Laser tốt nhất: HP LaserJet Pro M477fdw

Máy in HP LaserJet Pro M477fdw

Máy in HP LaserJet Pro M477fdw

 • Máy in laser cung cấp tốc độ in nhanh và dung lượng lớn, hoàn hảo, phù hợp sử dụng làm máy in cho văn phòng, doanh nhân và nhân viên viễn thông có thể dễ dàng thực hiện các công việc và dự án lớn.
 • HP LaserJet Pro M477fdw cũng có khả năng sao chép, scan và fax, biến nó thành một máy in đa năng tuyệt vời trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
 • Nó có tính năng nạp tài liệu tự động dung lượng 50 trang để scan nhanh các tài liệu nhiều trang và nó có khay nạp giấy có dung lượng 300 tờ.
 • LaserJet Pro M477fdw có thể in tối đa 28 trang mỗi phút với trang đầu tiên chỉ trong 8,9 giây để bạn mất ít thời gian chờ đợi tài liệu và có nhiều thời gian làm việc hơn.
 • Máy in này cũng có khả năng in hai mặt tự động để tiết kiệm giấy cho các dự án lớn và tạo tài liệu trông đẹp hơn. Máy in này vừa có thể kết nối Wi-Fi và kết nối không dây trực tiếp để in từ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh có hoặc không có kết nối internet.
 • Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch giúp đơn giản hóa các điều khiển và giúp việc in, scan, sao chép hoặc fax tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

 

Máy in HP đa năng có giá tốt nhất: HP DeskJet 3755

Máy in HP DeskJet 3755

Máy in HP DeskJet 3755

 • HP DeskJet 3755 là một máy in đa năng có một mức giá khá rẻ với đầy đủ các tính năng sẽ phù hợp với mọi gia đình hoặc văn phòng nhỏ.
 • Máy in này tương thích với cả thiết bị Apple và Android để dễ dàng in tài liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cũng có thể in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần kết nối internet với khả năng Wireless Direct.
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu: trên bàn hoặc kệ, hoặc trên xe, thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ tiết kiệm không gian và nó có thể làm vật trang trí văn phòng.
 • Màn hình LCD giúp dễ dàng xem và sử dụng các điều khiển của máy in để scan, sao chép và in không gặp rắc rối.
 • DeskJet 3755 cũng có chế độ yên tĩnh để hoạt động không gây mất tập trung cho mọi người xung quanh. Máy in này có khay nạp công suất 60 tờ, vì vậy nó lý tưởng cho các văn phòng có khối lượng công việc trung bình.

Xem thêm: Các máy in gia đình tốt nhất

 

Máy in HP giá rẻ nhất: HP ENVY 5055

Máy in HP ENVY 5055

Máy in HP ENVY 5055

 • HP ENVY 5055 là một máy in hoàn hảo dành cho công việc in gia đình. Với một mức giá khá rẻ nhưng máy in này vẫn tích hợp nhiều tính năng để hoàn thành các công việc in, scan, sao chép của bạn.
 • Sử dụng ứng dụng HP Smart, máy in này cho phép bạn sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để nhận bản scan tài liệu và ảnh. Nó cũng cho phép bạn in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây và mạng xã hội dễ dàng.
 • Nếu bạn muốn in ảnh, thiết bị này có thể xử lý ảnh ở kích thước 4×6, 5×7 và 8×10 và cho phép in không viền để tạo ra những bức ảnh đẹp.
 • ENVY 5055 có kết nối Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth để kết nối dễ dàng và nhanh chóng với máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động. Máy in này có thể in hai mặt tự động để giúp giảm chi phí bằng cách tiết kiệm giấy và mực. Màn hình cảm ứng 2,2 inch cho phép điều khiển các chức năng một cách đơn giản và trực quan. ENVY 5055 được bảo hành một năm với sự hỗ trợ trên web 24/7.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Các máy in giá rẻ

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn tìm ra chiếc máy in HP tốt nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status