TOP 10 máy in mini cầm tay giá rẻ nhất và tốt nhất 2019

TOP 10 máy in mini cầm tay giá rẻ nhất và tốt nhất 2019

4.3 (86.67%) 3 votes

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh(SmartPhone) khá dễ dàng! Và thật tuyệt vời khi bạn có thể in ra những bức ảnh yêu thích của bạn ngay sau khi chụp. Bạn hoàn toàn có thể! Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các máy in mini cầm tay giá rẻ nhất và tốt nhất 2019! 

Các máy in mini chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này hướng tới sự thuận tiện và giá rẻ. Tất cả các máy in mini có thể dễ dàng cho vào với túi xách hoặc ba lô của bạn, vì vậy bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu bạn đến.

Các máy in mini dưới đây có thể in ảnh mà không cần dây cáp kết nối điện thoại tới máy in hoặc không cần hộp mực in! Vì vậy bạn có thể tập trung vào việc in ra những bức ảnh yêu thích của mình. Các máy in mini cầm tay có thể không có chất lượng in ngang bằng với các máy in để bàn, nhưng chúng có thể tạo ra những bức ảnh sẽ làm bạn hài lòng!

 

Máy in ảnh mini Polaroid Zip

Máy in mini Polaroid Zip

Máy in mini Polaroid Zip

 • Thật tuyệt khi bạn có thể sở hữu một máy in ảnh mini Polaroid Zip. Đây là máy in mini nổi tiếng với tốc độ in ảnh tức thì. Polaroid Zip khá nhỏ và nhẹ và cực dễ sử dụng.
 • Nó tương thích với các thiết bị iOS, Android và có thể chuyển ảnh dễ dàng từ điện thoại tới máy in bằng NFC và Bluetooth.
 • Máy in mini này có cung cấp một số tính năng bổ sung như bộ lọc, đường viền và nhãn dán cho hình ảnh thêm sống động trước khi in.
 • Máy in sử dụng giấy Zink (Zero Ink) để in ảnh. Do vậy, bạn không cần hộp mực. Giấy này có một lớp vỏ dính đằng sau để bạn có thể dán ảnh lên tường. Đây cũng là một vật liệu chống nước, chống nhòe và chống rách, do đó, các bức ảnh được in ra khá cứng.

Xem ngay: 9 tủ lạnh mini giá rẻ tiết kiệm điện và tốt nhất hiện nay

 

Máy in mini di động tốt nhất HP Sprocket

Máy in mini HP Sprocket

Máy in mini HP Sprocket

 • Đây là máy in ảnh mini nhỏ nhất trong danh sách của chúng tôi. HP Sprocket được thiết kế để in ảnh trực tiếp từ các mạng xã hội, và bạn cũng có thể gửi ảnh từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng đến máy in qua Bluetooth.
 • Máy in này có các ứng dụng giúp bạn dễ dàng thêm văn bản, đường viền, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc vào hình ảnh của mình trước khi in.
 • Giống như Polaroid Zip, máy in mini này sử dụng giấy Zink để in mà không cần mực.

Có thể bạn cũng muốn xem: Các máy in di động tốt nhất

 

Máy in ảnh mini chất lượng cao Kodak Mini 2 HD

Máy in mini Kodak Mini 2

Máy in mini Kodak Mini 2

 • Không giống như các máy in mini chúng tôi giới thiệu ở trên, Máy in ảnh Kodak Mini 2 HD không sử dụng công nghệ Zink. Thay vào đó, máy in Kodak sử dụng hộp mực Kodak MC sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng cao hơn bất cứ bức ảnh nào mà công nghệ Zink có thể làm được.
 • Hình ảnh có thể sử dụng trong khoảng 10 năm sau khi in với chất lượng như lúc chúng mới được in.
 • Bạn có thể kết nối Bluetooth + NFC để in ảnh từ điện thoại, máy tính bảng.
 • Máy in này có một nhược điểm đó là, bạn sẽ cần mua hộp mực để thay thế khi hết mực. Tuy nhiên, để có những bức ảnh đẹp thì điều này là đáng giá

Có thể bạn quan tâm: 8 máy in ảnh di động tốt nhất

 

Máy in mini Fuji Instax Share SP-2 Smart Phone Printer

Máy in mini Fujifilm INSTAX SHARE SP-2

Máy in mini Fujifilm INSTAX SHARE SP-2

 • Các máy in mini Fuji Instax Share SP-2 không nhỏ như những máy in mini khác nhưng nó cung cấp hình ảnh có độ phân giải khá cao cho kích thước của nó với độ phân giải 320 dpi trên hình ảnh 800 × 600 pixel. Điều đó có nghĩa là hình ảnh chất lượng cao hơn.
 • Ấn tượng hơn, nó có thể in ảnh siêu tốc độ. Một hình ảnh mất khoảng 10 giây để in ra, vì vậy nó hoàn hảo cho các bạn muốn in ảnh tức thời. 
 • Giống như các máy in mini khác, Fuji Instax Share SP-2 sử dụng giấy in của riêng nó mà không cần sử dụng mực in. Nó sử dụng phim tức thời Fuji Instax mini, với sự lựa chọn phim đơn sắc hoặc phim màu có sẵn.

Có thể bạn quan tâm: 10 máy hút bụi cầm tay mini tốt nhất

 

Máy in mini Canon SELPHY CP1200

Máy in mini Canon SELPHY CP1200

Máy in mini Canon SELPHY CP1200

 • Bạn có thể đặt máy in mini này trong một chiếc túi xách dễ dàng khi đi du lịch.
 • Máy in này được thiết kế để in ảnh chứ không phải in tài liệu
 • Máy in này dùng mực để in ảnh, do vậy, khi hết mực bạn phải thay hộp mực in.
 • Bạn có in ảnh bằng cách cắm USB hoặc thẻ SD vào máy in này và sau đó in ảnh. Cách dễ nhất để in ảnh sử dụng ứng dụng Canon barebones gửi ảnh từ điện thoại của bạn đến máy in.

Mong bài viết giúp bạn tìm được một máy in mini giá rẻ nhất và tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!