Tivi - Thiết bị nghe nhìn

Các tiêu chí để chọn mua tivi tốt nhất

Nên mua tivi hãng nào tốt nhất và bền nhất 2024? 10 hãng tivi tốt nhất

Các thương hiệu tivi lớn như Sony, Samsung, LG, TCL,…mỗi năm lại tung ra rất nhiều loại tivi mới với đa dụng chủng loại, mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả. Việc này tạo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Thế nhưng, nó cũng làm cho khách hàng phân vân không biết nên mua tivi hãng nào tốt nhất và cũng không biết nên mua tivi loại nào. (more…)

Sony MASTER A9G

5 thương hiệu tivi tốt nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều loại tivi do nhiều thương hiệu tivi khác nhau cung cấp. Do vậy, thật khó để chọn được một chiếc tivi ưng ý nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 thương hiệu tivi tốt nhất giúp bạn dễ dàng tìm được tivi tốt nhất cho gia đình mình! (more…)

Tivi Samsung Q80T QLED

Các tivi 4k chơi game tốt nhất

Khi chơi game màn hình lớn đang trở nên phổ biến, các nhà sản xuất đã bắt đầu tạo ra TV có độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi tốt hơn, với một số tivi có độ trễ đầu vào và thời gian phản hồi gần ngang với màn hình máy tính. Các tivi hàng đầu cũng có xu hướng có công nghệ tốc độ làm mới FreeSync. (more…)

Tivi Hisense 50H8F

Các tivi 48 inch – 49 inch – 50 inch tốt nhất

Tivi có kích thước 48 inch – 49 inch – 50 inch đang trở nên không phổ biến. Trong những năm gần đây, chỉ có một vài TV chúng tôi đã thử nghiệm có kích thước 48 – 50 inch, trong khi tivi kích thước 55 inch  phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy một số TV tuyệt vời nếu bạn có không gian hạn chế. (more…)

Smart tivi TCL 6 Series / R617 2018

7 Smart tivi giá rẻ tốt nhất hiện nay!

Hầu như tất cả các Tivi mới đều được trang bị một nền tảng Smart. Một số nhà sản xuất chọn sử dụng các nền tảng(hệ điều hành) thông minh do họ sản xuất, trong khi những nhà sản xuất khác chọn tích hợp các nền tảng thông minh như Android hoặc Roku.  (more…)

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status