7 Smart tivi giá rẻ tốt nhất hiện nay!

4.5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Hầu như tất cả các Tivi mới đều được trang bị một nền tảng Smart. Một số nhà sản xuất chọn sử dụng các nền tảng(hệ điều hành) thông minh do họ sản xuất, trong khi những nhà sản xuất khác chọn tích hợp các nền tảng thông minh như Android hoặc Roku. 

Dù sử dụng nền tảng nào thì các Smart tivi đều được trang bị các ứng dụng tuyệt vời và các ứng dụng phổ biến đều có sẵn trên hầu hết các nền tảng.

Chúng tôi đã thử sử dụng 85 Smart Tivi và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về tivi thông minh tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2019. Có thể trước khi mua tivi bạn cần tham khảo: Mua tivi ở đâuMua tivi hãng nào tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm: Các tivi giá rẻ tốt nhất

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

 

7 Smart tivi giá rẻ tốt nhất hiện nay

Smart Tivi LG B8 OLED

LG B8 OLED

LG B8 OLED

 • Loại: OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch

LG B8 là Smart tivi tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Smart tivi này chạy webOS nền tảng thông minh của LG, một hệ điều hành rất trực quan, dễ sử dụng và có quyền truy cập vào cửa hàng ứng dụng của LG.

Cửa hàng ứng dụng của webOS là một trong những cửa hàng ứng dụng linh hoạt nhất hiện có, với rất nhiều nội dung để giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

Tivi này có chất lượng hình ảnh đáng chú ý, giống như LG C8 và LG E8TV từ dòng sản phẩm LG OLED 2018 có vẻ ngoài cao cấp hơn và đắt tiền hơn.

Smart tivi này có thể hiển thị màu đen hoàn hảo, mang lại hiệu suất tuyệt vời trong phòng tối. Nội dung HDR có đầy đủ màu sắc sống động và tươi sáng. Các góc nhìn rất tuyệt, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt nó trong một căn phòng với sự sắp xếp chỗ ngồi rộng.

Smart tivi này xử lý chuyển động tuyệt vời do thời gian đáp ứng gần như ngay lập tức. Độ trễ đầu vào thấp làm cho bạn cảm thấy rất nhạy khi chơi game trên tivi.

Có thể bạn quan tâm:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 55 inch tốt nhất

Các tivi 65 inch tốt nhất

 

Smart Tivi SAMSUNG Q80/Q80R QLED

SAMSUNG Q80/Q80R QLED

SAMSUNG Q80/Q80R QLED

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch, 82 inch

Đây là TV thông minh QLED / tivi LCD tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Nó sử dụng công nghệ ‘Ultra Views Angle’ giúp nó duy trì hình ảnh chính xác ngay cả khi nhìn từ bên cạnh.

Hiệu suất sử dụng trong phòng tối của Smart tivi này rất tuyệt vời, mặc dù Smart tivi này không có màu đen hoàn hảo được tìm thấy trên các tivi OLED.

Chất lượng hình ảnh rất tuyệt và tivi rất sáng, phù hợp với mọi căn phòng. Hiệu suất HDR có đầy đủ màu sắc sống động và nổi bật mà pop.

Tivi này chạy phiên bản mới nhất của Tizen OS của Samsung, giao diện hiện đại, dễ sử dụng với nhiều lựa chọn ứng dụng tuyệt vời; nó cũng có chế độ ‘Ambient’ hiển thị hình ảnh hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật trong khi tivi ở chế độ chờ.

 

Smart Tivi Sony X900F

Smart Tivi Sony X900F

Smart Tivi Sony X900F

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch

Sony X900F là Smart tivi tốt nhất trong danh sách tivi tầm trung. Tivi này mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng với màu đen sâu trong phòng tối nhờ tỷ lệ tương phản và hỗ trợ làm mờ toàn bộ mảng.

Nó chạy nền tảng thông minh Android TV, dễ điều hướng và cho phép bạn truy cập vào Cửa hàng Google Play nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn. Tivi này có khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời và có thể rất sáng cả ở chế độ SDR và ​​HDR.

Hầu hết các game thủ sẽ hài lòng với độ trễ đầu vào thấp của tivi này.

 

Smart Tivi LG SM8600

Smart Tivi LG SM8600

Smart Tivi LG SM8600

 • Loại: LED
 • Tấm nền màn hình: IPS
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch

Đây là một chiếc tivi có góc nhìn rộng, bạn có thể ngồi ở mọi vị trí trong phòng để xem tivi. Tivi này có chất lượng hình ảnh khá và chạy phiên bản hệ điều hành thông minh mới nhất của LG, cho phép bạn truy cập vào rất nhiều ứng dụng chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Smart Tivi SAMSUNG RU8000

Smart Tivi SAMSUNG RU8000

Smart Tivi SAMSUNG RU8000

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch, 82 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm một tivi thông minh tuyệt vời với hiệu suất chơi game tốt hơn Sony X900F , hãy xem Samsung RU8000.

Độ trễ đầu vào thấp hơn nhiều và các game thủ sẽ đánh giá cao những ưu điểm chơi game mà Tivi này có. Tivi này hỗ trợ FreeSync cho trải nghiệm chơi game gần như không bị rách.

Nó cũng có độ trễ đầu vào thấp với phép nội suy chuyển động và cuối cùng có chế độ độ trễ tự động thấp để phát hiện khi bạn chơi game và cung cấp cho bạn độ trễ đầu vào thấp nhất.

Tivi này thiếu tính năng làm mờ cục bộ đầy đủ của Sony và mặc dù nó mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhưng nó không thể sáng như X900F.

Tivi này cũng có các tính năng thông minh tuyệt vời tương tự như Samsung Q80R , với nhiều ứng dụng tuyệt vời.

 

Smart tivi TCL 6 Series / R617 2018

Smart tivi TCL 6 Series / R617 2018

Smart tivi TCL 6 Series / R617 2018

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch

Nếu Sony X900F vượt quá giới hạn chi tiêu của bạn, thì Tivi thông minh có ngân sách tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là TCL 6 Series R617.

Về mặt tươi sáng, đây là một Tivi rất tốt với chất lượng hình ảnh tốt. Nó có thể rất sáng và có hiệu suất HDR tuyệt vời với màu sắc bão hòa và nổi bật.

Hiệu suất phòng tối cũng rất tốt, nhờ màu đen sâu được tạo ra bởi tỷ lệ tương phản cao và độ mờ cục bộ tốt.

TCL có khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời và độ trễ đầu vào thấp đáng kể không thể tìm thấy trong các mẫu đắt tiền hơn như Sony X850F .

Tivi này chạy Roku, một nền tảng thông minh thân thiện với người dùng, cung cấp quyền truy cập vào hàng ngàn kênh nội dung phát trực tuyến trên internet bao gồm Netflix, YouTube hoặc Hulu. Gần như chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Smart tivi TCL 4 SERIES / S425 2019

Smart tivi TCL 4 SERIES S425 2019

Smart tivi TCL 4 SERIES S425 2019

 • Loại: LED
 • Độ phân giải: 4k
 • Kích thước: 43 inch, 49 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch

Nếu bạn thấy TCL R617 đắt tiền nhưng muốn Smart tivi rẻ hơn và hoạt động tốt, hãy xem Smart tivi TCL 4 Series S425 2019.

Tivi này chạy nền tảng thông minh Roku TV, có độ trễ đầu vào rất thấp khiến smart tivi này rất nhạy khi chơi game và chất lượng hình ảnh của nó rất tốt với độ tương phản tuyệt vời và màu đen sâu.

Mong bài viết giúp bạn tìm được một Smart tivi giá rẻ tốt nhất cho bạn và gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status