Các tivi LCD LED tốt nhất

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

TV LED đang chiếm lĩnh thị trường. Các nhà sản xuất phát hành một số lượng lớn các tivi mới mỗi năm bao gồm các tính năng khác nhau. Trước đây, Tivi Led có thể không có được hình ảnh tuyệt vời như tivi OLED, nhưng khoảng cách đang thu hẹp. Ưu điểm lớn nhất của chúng là độ sáng, cho phép chúng có độ sáng gần gấp đôi so với OLED và thực tế là chúng không dễ bị burn-in.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 50 TV LCD LED và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về TV LED tốt nhất bạn có thể mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

TV LED có tổng thể tốt nhất: Samsung Q80 / Q80R QLED

Tivi Samsung Q80T QLED

Tivi Samsung Q80T QLED

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV LED tổng thể tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung Q80 / Q80R. Mặc dù TV này hoạt động kém hơn một chút so với Samsung Q90 / Q90R QLED cao cấp, nhưng nó rẻ hơn đáng kể và sự khác biệt giữa hai tivi này không đáng kể. Đây là một TV tuyệt vời cho tất cả các mục đích sử dụng và nó có thiết kế rất cao cấp

TV này tạo ra màu đen khá sâu và phong phú nhờ độ tương phản rất tốt và độ làm mờ cục bộ. Nó có thể rất sáng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng có nhiều ánh sáng và kết hợp với gam màu rộng, đây là một chiếc TV tuyệt vời để xem nội dung HDR.

Nó có thời gian phản hồi rất nhanh, nghĩa là bạn sẽ không thấy vệt mờ phía sau các vật thể chuyển động nhanh và thậm chí nó còn có góc nhìn rộng cho TV với tấm nền VA. Nó cũng có độ trễ đầu vào cực kỳ thấp, Chế độ độ trễ tự động thấp thuận tiện và hỗ trợ FreeSync để chơi game gần như không bị rách.

Nhìn chung, đây là một chiếc TV tuyệt vời giúp thu hẹp khoảng cách giữa LED và OLED.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 55 inch tốt nhất

Các tivi QLED tốt nhất

 

TV LED tốt nhất cho độ chính xác màu: Sony X950G

Tivi Sony X950G

Tivi Sony X950G

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV có độ chính xác màu tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony X950G. Đó là một chiếc TV tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến việc tái tạo màu sắc chính xác, không cần hiệu chỉnh.

Nó được trang bị tấm nền VA với tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen ấn tượng, lý tưởng khi xem trong phòng tối và nó có một tính năng làm mờ cục bộ làm cho người da đen trông tuyệt vời hơn trong bóng tối. Xem trong phòng sáng cũng không phải là vấn đề, vì nó có độ sáng cực đại nổi bật và khả năng xử lý phản xạ tuyệt vời.

Thời gian phản hồi trên TV này khá nhanh tạo ra hình ảnh rõ ràng với rất ít vệt mờ. Tốc độ làm mới 120Hz và độ trễ đầu vào thấp, rất thích hợp cho những người chơi game trên tivi. Tuy nhiên, tivi này không có hỗ trợ cho bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới nào, điều này khá đáng thất vọng.

Góc nhìn rất kém, đặc trưng của các tấm nền VA, vì vậy hình ảnh sẽ không chuẩn nếu bạn nhìn từ bên cạnh, không chính giữa. Các tivi loại 75 inch và 85 inch lớn hơn của TV này có công nghệ ‘X-Wide Angle’ của Sony, giúp tăng đáng kể góc nhìn.

Cuối cùng, TV này chạy trên hệ điều hành Android, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm ứng dụng trong Cửa hàng Google Play. Ngoài ra còn có điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant, nhưng thật không may, bạn sẽ phải chịu đựng một số quảng cáo và nội dung được đề xuất trên menu chính. Nhìn chung, đây là một chiếc TV ấn tượng sẽ làm hài lòng cả những người đam mê với màu sắc tuyệt vời.

 

TV LED có giá tốt nhất: Hisense H9F

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

TV LED có giá tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay là Hisense H9F. Đây là một TV Android tuyệt vời có hiệu suất hàng đầu mà không có giá cao. 

Với tấm nền VA của nó có hiệu suất phòng tối vượt trội, vì nó có tỷ lệ tương phản tự nhiên cao kết hợp với làm mờ cục bộ toàn mảng, và nó cũng rất phù hợp với môi trường sáng do xử lý độ sáng và phản xạ tuyệt vời.

Độ đồng đều màu xám ở mức khá, mặc dù có một số hiệu ứng màn hình bẩn có thể làm người hâm mộ thể thao thất vọng, và thật không may, góc nhìn của nó rất kém, điều này có ở hầu hết các tấm nền VA.

Nếu bạn thích xem nội dung HDR, TV này có thể mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Nó có một gam màu ấn tượng để tạo ra màu sắc phong phú và rực rỡ và nó có thể trở nên sáng một cách đáng kinh ngạc. Nó có khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời với thời gian phản hồi nhanh và tính năng chèn khung màu đen, và nó có tốc độ làm mới 120Hz để làm cho chuyển động trông mượt mà.

Đối với các game thủ, độ trễ đầu vào của nó đặc biệt thấp và nó có thể hiển thị sắc độ thích hợp 4: 4: 4 cho những ai muốn sử dụng nó như một màn hình PC lớn. Nhược điểm duy nhất là nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào và nó không có ‘Chế độ trễ thấp tự động’.

Như đã đề cập, TV này chạy trên Android. Điều này có nghĩa là bạn có thể vào Cửa hàng Google Play cũng như Trợ lý Google để tìm kiếm thông tin dễ dàng. Nhìn chung, đây là một TV ấn tượng và linh hoạt làm hầu hết mọi người hài lòng.

Bạn đã tìm được chiếc tivi LCD LED tốt nhất cho gia đình mình chưa? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về Các tivi LCD LED thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status