Các tivi QLED tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Chất lượng hình ảnh là một trong những đặc điểm chính để bạn quyết định lựa chọn một chiếc tivi nào đó. Chuyển động, âm thanh, đầu vào và các tính năng thông minh cũng rất quan trọng, nhưng nếu hình ảnh không tốt, mọi thứ khác sẽ trở thành thứ yếu. Có nhiều công nghệ TV khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, mỗi công nghệ đều có ưu điểm và nhược điểm. Một trong những công nghệ vượt trội là TV QLED.

Kể từ năm 2017, Samsung đã đổi thương hiệu TV ‘SUHD’ của mình thành ‘QLED’. Mặc dù QLED hầu hết được liên kết với Samsung, các nhà sản xuất khác như Vizio và hiện tại TCL sản xuất TV công nghệ QLED.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 70 TV và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về TV QLED tốt nhất bạn có thể mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

 

TV QLED tốt nhất: Samsung Q90 / Q90R QLED

Tivi Samsung Q90

Tivi Samsung Q90

 • Loại: LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Nghị quyết 4k
 • Kích thước: 65 inch

TV QLED tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung Q90 / Q90R QLED. TV hàng đầu này có gần như mọi tính năng mà bạn có thể tưởng tượng và nó mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc phù hợp với mọi loại nội dung.

Nó có thiết kế thời trang và trông khá mỏng, do đó, nó treo gần như thẳng vào tường khi sử dụng giá treo tường không có khe hở. Các đầu vào được đặt trên một hộp riêng biệt, trông rất gọn gàng, vì chỉ có một cáp duy nhất dẫn đến TV.

Giống như hầu hết các TV Samsung, nó được trang bị tấm nền VA với tỷ lệ tương phản tự nhiên tuyệt vời và được cải thiện hơn bởi tính năng làm mờ cục bộ. Màu đen trông sâu và đồng nhất tuyệt vời. Độ sáng cực đại của nó quá tuyệt vời để chống chói và xử lý phản xạ cũng tuyệt vời.

Góc nhìn rất phù hợp so với các tivi sử dụng tấm nền VA khác, vì nó có công nghệ ‘Ultra Views Angle’ của Samsung. Không có hiệu ứng màn hình bẩn đáng chú ý.

Xử lý chuyển động trên TV này khá tốt với gian phản hồi thấp và tính năng chèn khung đen. Độ trễ đầu vào đủ thấp cho cả những game thủ và bảng điều khiển có tốc độ làm mới 120Hz. Thậm chí còn có hỗ trợ FreeSync cho những người sử dụng Xbox One hoặc PC được trang bị card đồ họa AMD.

Cuối cùng, nó chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung, thân thiện với người dùng và có hàng tấn ứng dụng có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng. Nhìn chung, đó là một TV tuyệt vời mà hầu hết mọi người sẽ hài lòng.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 65 inch tốt nhất

 

TV QLED 8k tốt nhất: Samsung Q900 / Q900R 8k QLED

Tivi Samsung Q900

Tivi Samsung Q900

 • Loại: LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 8k
 • Kích thước: 65 inch

Đây là một TV QLED 8k tuyệt vời với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Đây là một chiếc TV có thể rất sáng và có thể xử lý phản xạ tốt, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt nó trong một căn phòng có nhiều ánh sáng chiếu vào.

Nó có gam màu rộng và có thể hiển thị hình ảnh HDR sống động với các điểm nổi bật nhờ độ sáng tối đa HDR. TV có lớp ‘Góc nhìn siêu rộng’, duy trì hình ảnh chính xác khi nhìn từ bên cạnh.

Hình ảnh chuyển động trên TV này rất tuyệt vời và các game thủ sẽ đánh giá cao độ trễ đầu vào rất thấp và bộ tính năng chơi game đầy đủ mà bạn thấy trên các tivi Samsung cao cấp.

Nhìn chung, đây là một TV tuyệt vời với hiệu suất vượt trội cho hầu hết các mục đích sử dụng.

 

TV QLED giá trị tốt nhất: Vizio P Series Quantum X 2019

Vizio P Series Quantum X 2019

Vizio P Series Quantum X 2019

 • Loại: LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm TV QLED có giá trị tốt nhất, hãy mua Vizio P Series Quantum X 2019. Nó không có công nghệ cải thiện góc nhìn mới được tìm thấy trên TV Samsung cao cấp, vì vậy góc nhìn không tốt bằng các tivi Samsung cao cấp. Tuy nhiên, đây là một TV tuyệt vời với chất lượng hình ảnh tổng thể tuyệt vời.

Đây là một trong những TV sáng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và bạn có thể dễ dàng đặt nó trong một căn phòng rất sáng vì ánh sáng chói không phải là vấn đề. Nó có một gam màu rộng và cung cấp nội dung HDR với màu sắc sống động và nổi bật.

Vizio cũng tuyệt vời khi đặt ở trong một căn phòng tối, nhờ vào màu đen sâu do tỷ lệ tương phản cao và hỗ trợ làm mờ cục bộ. Nó có khả năng xử lý chuyển động tốt và độ trễ đầu vào rất thấp sẽ làm hài lòng cả những game thủ chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, nó không hoàn hảo vì hình ảnh trông tệ ở một góc và ánh sáng nền nhấp nháy ở 120Hz; Điều này gây ra sự trùng lặp có thể làm phiền một số người. Cuối cùng, các game thủ có thể thấy thiếu sự hỗ trợ cho các tính năng chơi trò chơi tiên tiến hơn như tốc độ làm mới biến FreeSync của AMD. Nhìn chung, tivi này mang lại nhiều giá trị hơn số tiền bạn bỏ ra.

 

TV QLED có giá tốt nhất: Hisense H9F

Tivi Hisense 55H9F

Tivi Hisense 55H9F

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

TV QLED có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Hisense H9F. Đây là một chiếc TV phù hợp cho cả phòng tối và sáng. Nó có tỷ lệ tương phản nổi bật và tính đồng nhất màu đen khá tốt có thể mang lại màu đen sâu.

Độ sáng cực đại của nó đủ cao để chống chói và kết hợp với gam màu rộng ấn tượng, nội dung HDR trông tuyệt đẹp, với màu sắc phong phú, rực rỡ và các điểm nổi bật.

Thời gian phản hồi trên TV này là tuyệt vời và có rất ít bóng mờ trong các cảnh chuyển động nhanh, nhưng có một số hình ảnh trùng lặp do ánh sáng nhấp nháy của đèn nền.

Nếu bạn đang dự định sử dụng TV này để chơi game, nó có độ trễ đầu vào thấp đáng kể, mặc dù nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào và tốc độ làm mới được giới hạn ở 60Hz.

TV này được cài đặt hệ điều hành Android, có nghĩa là bạn có thể truy cập vào Cửa hàng Google Play và thư viện ứng dụng khổng lồ của nó. Nó cũng có thể tương tác với Google Assistant, cho phép bạn điều khiển TV, tìm kiếm nội dung hoặc hỏi thông tin như thời tiết, ẩm thực,…

Nếu bạn muốn dùng tivi QLED mà không tốn nhiều tiền, hãy xem xét TV này.

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được chiếc tivi QLED đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu thấy bài viết về Các tivi QLED tốt nhất hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ nó cho mọi người cùng biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status