Các tivi kích thước màn hình nhỏ tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Mặc dù tivi 55 inchtivi 65 inch đã trở thành kích thước TV phổ biến nhất, TV nhỏ hơn vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Những tivi kích thước nhỏ phù hợp đặt trong phòng ngủ, nhà bếp, hoặc thậm chí sử dụng cho ký túc xá sinh viên. Mặc dù bạn thường không thấy các tivi nhỏ có các tính năng tiên tiến nhất hoặc chất lượng hình ảnh tốt nhất, nhưng nó vẫn đủ các tính năng cơ bản cho việc xem tivi.

Chúng tôi đã xem xét hơn 70 TV trong 2 năm qua. Dưới đây là các tivi kích thước màn hình nhỏ tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn!

Lưu ý: Vì nhiều TV mới không có sẵn ở kích thước nhỏ hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng một số mẫu cũ hơn vẫn được chọn trong các đề xuất của chúng tôi.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

TV 28 inch tốt nhất: TCL 28S305

Tivi TCL 28S305

Tivi TCL 28S305

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 1080p(ngoại trừ 28 inch, 32 inch)

TV nhỏ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm có sẵn với kích thước 28 inch là TCL S Series / 28S305 2018. Đây là tivi 1080p. Kích thước nhỏ của nó giúp nó phù hợp cho các phòng có không gian nhỏ như phòng khách, nhà bếp hoặc phòng ký túc xá.

Chiếc TV này không thể rất sáng, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một căn phòng có nhiều ánh sáng chiều vào.

Nó có thể hiển thị màu đen sâu nhờ tỷ lệ tương phản tự nhiên cao, giúp cải thiện hiệu suất phòng tối, nhưng chất lượng hình ảnh tổng thể chỉ ở mức trung bình.

TV này có độ phân giải 720p và được cài hệ điều hành Roku TV được tìm thấy trên các mẫu TCL cao cấp hơn. Có nhiều ứng dụng và kênh phát trực tuyến để lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và bạn cũng có thể truyền phát tệp từ thiết bị di động của mình tới tivi.

Thật không may, TV này không có gam màu rộng và nó không hỗ trợ HDR, đây là dễ thấy ở TV mức giá này.

Nó cũng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để xem các chương trình thể thao hoặc chơi trò chơi, vì khả năng xử lý chuyển động của nó chỉ ở mức khá và nó không có bất kỳ tính năng nội suy chuyển động nào. Nhìn chung, đây là một TV ở mức trung bình, nhưng là một trong những TV nhỏ tốt nhất với kích thước 28 inch.

TV 32 inch tốt nhất: Samsung QN32Q50RAFXZA

Tivi Samsung QN32Q50RAFXZA

Tivi Samsung QN32Q50RAFXZA

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k

Nếu bạn chỉ có không gian cho TV 32 inch nhưng vẫn muốn có một tivi có tính năng tuyệt vời như các tivi 55 inch hoặc 65 inch, Samsung Q50 / Q50R QLED QN32Q50RAFXZA là TV 32 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Đây là một trong những TV 4k 32 inch đầu tiên và thậm chí nó còn hỗ trợ HDR10 và HDR10+. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi video nhờ độ trễ đầu vào thấp nổi bật và thời gian phản hồi tuyệt vời. Không may, tivi này không thể chơi bất kỳ trò chơi nâng cao nào yêu cầu các tính năng như FreeSync.

Chất lượng hình ảnh nhìn chung khá tốt nhờ tỷ lệ tương phản tuyệt vời và màu đen sâu, mặc dù không có tính năng làm mờ cục bộ.

Mặc dù độ sáng cực đại HDR của nó không tốt, dẫn đến nội dung HDR không xuất hiện nhiều như bình thường, độ sáng cực đại SDR của nó khá tốt và có thể chống chói và phản xạ trong phòng sáng vừa phải.

Nhờ kích thước và khả năng hiển thị đúng sắc độ 4: 4: 4, tivi này là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng như một màn hình máy tính và nó là lựa chọn tuyệt vời cho không gian chật hẹp như phòng ký túc xá.

Thật không may, giống như hầu hết các TV sử dụng tấm nền VA, hình ảnh không rõ nét khi không ngồi trực tiếp trước tivi.

Nhìn chung, đây là một TV tốt toàn diện, mang đến các tính năng cao cấp với kích thước nhỏ gọn.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k giá rẻ tốt nhất

Các tivi QLED tốt nhất

TV 43 inch tốt nhất: Vizio M437-G0

Tivi Vizio M437-G0

Tivi Vizio M437-G0

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k

Vizio M7 Series Quantum 2019 M437-G0 là TV 43 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. TV đa năng này hoạt động tốt bất kể nội dung bạn đang xem là gì. Nó có chất lượng hình ảnh ở mức khá, và nó có các viền mỏng không gây mất tập trung khi xem phim.

Tivi này sử dụng tấm nền VA, có tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen ấn tượng, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng tối.

Ngoài ra còn có một tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng giúp cải thiện hơn nữa độ tương phản của nó. Đáng buồn thay, giống như hầu hết các tivi sử dụng tấm nền VA, góc nhìn của nó không tốt, điều này ít lý tưởng hơn cho các phòng lớn với sự sắp xếp chỗ ngồi rộng.

TV này có độ chính xác màu sắc ấn tượng. Nó có một gam màu rộng tuyệt vời, rất phù hợp với nội dung HDR, nhưng độ sáng tối đa của TV ở mức trung bình và không thể thực sự làm nổi bật màu sắc.

Thời gian phản hồi nhanh và tính năng chèn khung màu đen tùy chọn có thể giúp giảm hiện tượng nhòe chuyển động.

Để chơi game, độ trễ đầu vào đặc biệt thấp, nhưng không hỗ trợ cho bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào và bảng điều khiển được giới hạn ở 60Hz.

Khi nói đến các tính năng thông minh, hệ điều hành SmartCast của Vizio rất dễ sử dụng nhưng nó chạy không được mượt lắm. Có nhiều ứng dụng được cài sẵn trên tivi này, tuy nhiên, không có cách nào để thêm ứng dụng khác vào tivi.

Nhìn chung, đây là một TV tuyệt vời và hầu hết mọi người sẽ hài lòng với nó.

 

Smart Tivi kích thước nhỏ tốt nhất: TCL 43S525

Tivi TCL 43S525

Tivi TCL 43S525

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k

Nếu bạn muốn có một TV màn hình nhỏ với các tính năng thông minh tuyệt vời, Smart Tivi nhỏ tốt nhất là TCL 5 Series / 43S525 2019. Đó là TV LED UHD phong phú với gam màu rộng, hiệu suất phòng tối tuyệt vời và độ trễ đầu vào thấp để chơi game hoặc sử dụng như một màn hình PC.

Smart TV này có các tính năng thông minh tuyệt vời nhờ giao diện thông minh Roku. Có hàng trăm kênh phát trực tuyến và rất nhiều ứng dụng có sẵn, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc phải sử dụng hộp phát trực tuyến bên ngoài như Apple TV để kết nối với TV. Nó cũng có thể truyền phát tệp trực tiếp từ thiết bị di động của bạn, tương tự như Chromecast.

Thật không may, nó không có tính năng làm mờ cục bộ và không hỗ trợ nội suy chuyển động. Nó không thể rất sáng và hình ảnh không chính xác khi nhìn không trực diện tivi. Tuy nhiên, nhìn chung, đó là một TV 4k tốt sử dụng một trong những hệ điều hành dễ sử dụng nhất và mượt mà nhất hiện có.

Mong bạn tìm được chiếc tivi kích thước màn hình nhỏ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tivi kích thước nhỏ, hãy để lại bình luận dưới bài viết chúng tôi sẽ sớm giải đáp cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status