Các tivi giá rẻ tốt nhất hiện nay

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để có được một chiếc TV đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Ngày nay, ngay cả TV giá rẻ cũng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hầu hết các mục đích sử dụng và nhiều trong số chúng có các tính năng thông minh tuyệt vời. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc TV nhỏ cho phòng ngủ hay một chiếc TV lớn với giá phù hợp, tất cả sẽ có trong bài viết này.

Chúng tôi đã xem xét gần 100 TV trong hai năm qua và dưới đây bạn sẽ tìm thấy những TV giá rẻ tốt nhất để mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Tivi có giá tốt nhất: Hisense H9F

Tivi Hisense 55H9F

Tivi Hisense 55H9F

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k
  • Kích thước: 65 inch

Tivi có giá tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay là Hisense H9F. TV này cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc với các tính năng thường được tìm thấy trên TV đắt tiền hơn nhiều.

Nó được trang bị tấm nền VA có thể tạo ra màu đen sâu và nó thậm chí trông còn tuyệt vời hơn với tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng, rất phù hợp để xem trong phòng tối.

TV này cũng rất phù hợp cho các phòng sáng nhờ độ sáng cực đại và khả năng phản xạ tuyệt vời, nhưng thật không may, nó có góc nhìn khá kém, vì vậy nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho phòng lớn hoặc bố trí chỗ ngồi nhiều người xem.

Xử lý chuyển động của tivi này thực sự tốt. Nó có tốc độ làm mới 120Hz và thời gian phản hồi nhanh, và tính năng chèn khung màu đen của nó giúp giảm mờ chuyển động hơn nữa.

Người hâm mộ thể thao có thể thất vọng bởi các vấn đề về tính đồng nhất của nó, vì có hiệu ứng màn hình bẩn đáng chú ý có thể gây mất tập trung.

Nó có độ trễ đầu vào thấp để chơi game và nó có thể hiển thị màu sắc 4: 4: 4 đúng cách nếu bạn muốn sử dụng nó như một màn hình PC. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào và nó cũng không có ‘Chế độ trễ thấp tự động’.

Tivi này được cài hệ điều hành Android TV. Google Assistant cũng được cài sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để tìm nội dung hoặc hỏi thông tin như thời tiết. Nhìn chung, nếu bạn mua tivi với ngân sách hạn chế thì đây là một chiếc TV ấn tượng mà bạn nên xem xét.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 65 inch tốt nhất

 

TV giá rẻ tốt nhất: TCL 32S325

Tivi TCL 32S325

Tivi TCL 32S325

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 1080p (trừ tivi 32 inch)

Nếu giá là mối quan tâm chính của bạn, thì TV giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là TCL 3 Series / 32S325 2019. Đây là một TV tổng thể ở mức trung bình. Không có hỗ trợ HDR hoặc bất kỳ tính năng xử lý chuyển động nâng cao nào như nội suy chuyển động hoặc tùy chọn loại bỏ rung.

Mặt khác, chiếc TV này sẽ phục vụ tốt cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV cho phòng ngủ, đặc biệt là cho một căn phòng có không gian hạn chế. Nó mang đến chất lượng hình ảnh bình thường với màu đen sâu trong phòng tối, nhưng không thể rất sáng khi đặt trong phòng có nhiều ánh sáng vì vậy nó phù hợp hơn cho một căn phòng tối như phòng ngủ.

TV này có độ phân giải 1080p và không hỗ trợ 4k. Model 32 inch với độ phân giải 720p(ngoại trừ biến thể 32S327). Về mặt ưu điểm, tất cả các model đều chạy cùng hệ điều hành TV thông minh Roku được tìm thấy trên các mẫu TCL cao cấp hơn. Giao diện Roku mượt mà, dễ sử dụng và cung cấp cho bạn một số lượng lớn các ứng dụng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Tivi có giá tốt nhất với kích thước lớn: TCL 65S525

Tivi TCL 65S525

Tivi TCL 65S525

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

Mặc dù nằm trong danh mục các tivi có giá tốt nhất, nhưng đây là một chiếc TV 65 inch với vẻ ngoài khá cao cấp nhờ các viền kim loại rất mỏng. Nó có một gam màu rộng, rất quan trọng để hiển thị nội dung HDR và ​​mang lại màu đen đồng nhất, sâu. Nhưng tivi này không có tính năng làm mờ cục bộ.

TV có độ sáng cực đại tốt do vậy có thể đặt trong phòng có nhiều ánh sáng chiếu vào. Đây là một TV tuyệt vời cho các game thủ, nhờ độ trễ đầu vào thấp và thời gian phản hồi siêu nhanh, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời chỉ với một vệt mờ ngắn phía sau các vật thể chuyển động nhanh.

Thật không may, độ chính xác của hình ảnh không cao khi không ngồi xem đối diện tivi, vì vậy đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để xem các chương trình thể thao với nhiều người. Đây cũng không phải là lựa chọn tốt nhất để xem nội dung HDR, vì nó không thể đủ sáng để làm nổi bật nội dung HDR.

Nhìn chung, đây là một TV tốt cho hầu hết các mục đích sử dụng và cung cấp giá trị lớn với mức giá của nó.

Bạn đã tìm được chiếc tivi giá rẻ tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình chưa? Nếu cần giúp đỡ, đừng ngại, hãy để lại ngay câu hỏi của bạn dưới phần bình luận của bài viết này! Chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn! Nếu bài viết về tivi giá rẻ tốt nhất hữu ích cho bạn, hãy chia sẻ nó cho mọi người thân và bạn bè của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status