Các tivi 32 inch tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

TV 32 inch vẫn phổ biến cho các phòng nhỏ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất hiếm khi phát hành các mẫu tivi 32 inch mới. Thông thường, chất lượng hình ảnh hoặc hiệu suất tổng thể của các TV này đều dưới mức trung bình, vì chúng có xu hướng là các tivi giá rẻ, do đó bạn có thể thấy các tivi đang được yêu thích là TV 40-42-43 inch.

Chúng tôi đã thử nghiệm trên 5 TV có sẵn ở kích thước này và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về TV thông minh 32 inch tốt nhất bạn có thể mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

TV 32 inch tốt nhất: Samsung QN32Q50RAFXZA

Tivi Samsung QN32Q50RAFXZA

Tivi Samsung QN32Q50RAFXZA

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 32 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung QN32Q50RAFXZA. TV này có độ phân giải 4k cung cấp hình ảnh với độ chi tiết và rõ nét đáng kinh ngạc. Nó hoạt động tốt trong phòng sáng và tối, và đây cũng là một TV rất tốt để sử dụng làm màn hình PC, vì nó có thể hiển thị màu sắc 4: 4: 4 đúng cách.

TV này có khả năng xử lý chuyển động ấn tượng nhờ thời gian phản hồi nhanh và tính năng chèn khung đen. Độ trễ đầu vào đặc biệt thấp để cung cấp trải nghiệm chơi game nhạy. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới nào.

Nó hỗ trợ HDR10 và HDR10+, nhưng thật không may, nó không thể đủ sáng để làm cho nội dung HDR trông tốt hơn đáng kể so với nội dung SDR.

Ngoài ra, góc nhìn của nó rất kém, khiến hình ảnh không được chính xác khi nhìn từ bên cạnh, điều này dễ thấy ở các tivi sử dụng tấm nền VA.

Giống như tất cả các TV Samsung, nó chạy trên hệ điều hành Tizen OS, chạy trơn tru và có quyền truy cập vào nhiều các dịch vụ phát trực tuyến.

Nó đi kèm với điều khiển từ xa như các TV QLED khác, với micrô tích hợp để điều khiển giọng nói thông qua Bixby, trợ lý kỹ thuật số của Samsung. Tivi này cũng được tích hợp nhiều tính năng hiếm khi được tìm thấy ở kích thước 32 inch.

Có thể bạn đang tìm đọc: Các tivi 4k tốt nhất

 

TV thông minh 32 inch 1080p có giá tốt nhất: Samsung UN32N5300

Tivi Samsung UN32N5300

Tivi Samsung UN32N5300

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: IPS
  • Độ phân giải 1080p

TV 32 inch có giá tốt nhất với độ phân giải 1080p mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung UN32N5300. TV này rất tốt cho các phòng nhỏ hơn, vì nó mang lại chất lượng hình ảnh tốt và tấm nền IPS của nó có góc nhìn rộng, rất tuyệt nếu bạn có xu hướng xem trong khi đi bộ xung quanh.

Độ sáng của nó đủ cao để vượt qua ánh sáng chói và xử lý phản xạ của nó khá ổn, mặc dù tốt nhất là tránh đặt nó đối diện với các phòng quá nhiều ánh sáng.

TV này có tốc độ làm mới 60Hz và thời gian phản hồi của nó khá tốt, chỉ có một vệt mờ ngắn phía sau các vật thể chuyển động nhanh. Độ trễ đầu vào cao hơn hầu hết các TV gần đây, nhưng nó phù hợp để chơi các trò chơi không yêu cầu thời gian chính xác.

Thật không may, tỷ lệ tương phản của nó khá thấp, vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt nhất để xem trong phòng tối. Hơn nữa, trong khi TV này hỗ trợ HDR, nó không thể hiển thị một gam màu rộng và nó không thể làm nổi bật do độ sáng cực đại ở chế độ HDR.

Hệ điều hành Tizen của Samsung là một nền tảng tuyệt vời được tích hợp đầy đủ các ứng dụng và giao diện của nó rất dễ điều hướng. Có một số quảng cáo và nội dung được đề xuất trên trang chủ của nó không thể bị vô hiệu hóa

 

TV 32 inch giá rẻ tốt nhất: Hisense 32H4F

Tivi Hisense 32H4F

Tivi Hisense 32H4F

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: IPS
  • Độ phân giải 720p (chỉ 32 inch)

TV 32 inch giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Hisense 32H4F. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn cần TV cho phòng ngủ. Nó có độ phân giải 768p, chỉ sắc nét hơn một màn hình 720p độ nét cao thông thường.

Nó sử dụng tấm nền IPS cung cấp các góc nhìn nổi bật, vì vậy hình ảnh vẫn chính xác ngay cả khi bạn chỉ xem từ bên cạnh. Tuy nhiên, đây không phải là TV có độ sáng cao, vì vậy tốt nhất là đặt TV ở một góc ít bị ánh sáng chiếu vào.

Như mong đợi của hầu hết các TV sử dụng tấm nền IPS, nó có tỷ lệ tương phản thấp, do đó bạn sẽ không bị đen sâu khi xem trong phòng tối.

Thời gian phản hồi nhanh và độ trễ đầu vào thấp. Nhưng giống như hầu hết các TV giá rẻ khác, nó không hỗ trợ FreeSync hay HDR. Mặt khác, nó có độ chính xác màu sắc tuyệt vời, và hiệu suất chuyển màu của nó cũng tốt không kém.

Không giống như các TV hàng đầu của Hisense chạy trên Android, TV này chạy trên hệ điều hành Roku OS. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy những gì bạn cần từ kho ứng dụng khổng lồ của nó. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV giá rẻ 32 inch, thì đây là một tivi khá tốt.

Mong bài viết giúp bạn tìm được chiếc tivi 32 inch đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tivi 32 inch, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status