Các tivi OLED 4k tốt nhất

5/5 - (2 votes)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

TV OLED có chất lượng hình ảnh tốt nhất có sẵn vào năm 2020. Nếu bạn đang xem TV trong phòng tối, OLED có thể hiển thị màu đen hoàn hảo, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Chúng không thể sáng như TV LED và có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn, mặc dù chúng tôi hy vọng hầu hết mọi người sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 80 TV trong hai năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về TV 4k OLED tốt nhất để mua.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

TV OLED 4k tốt nhất: LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV OLED 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG B9. Đây là một TV xuất sắc toàn diện, mang đến chất lượng hình ảnh đặc biệt mà bạn mong đợi ở TV OLED. Nó được xây dựng tốt với thiết kế cao cấp sẽ làm hài lòng hầu hết mọi người.

Giống như bất kỳ TV OLED nào, TV này tạo ra màu đen hoàn hảo, rất tuyệt vời khi xem phòng tối. Nó có góc nhìn rất rộng, lý tưởng để xem một chương trình hoặc trò chơi lớn với một nhóm bạn và nó có khả năng phản xạ nổi bật nếu bạn muốn đặt nó trong một căn phòng sáng. Nó có thể hiển thị một gam màu rộng cho nội dung HDR và ​​nó hỗ trợ cả HDR10 và DolbyVision.

Nó có thời gian phản hồi nhanh, dẫn đến chuyển động rất rõ ràng, độ trễ đầu vào thấp và hỗ trợ VRR của HDMI để giảm hiện tượng rách màn hình. Vì nó có thời gian phản hồi nhanh như vậy, nên tốc độ nội dung khung hình thấp hơn có thể bị vấp, nhưng nó có thể loại bỏ sự rung lắc khỏi tất cả các nguồn và nó có thể nội suy chuyển động lên tới 120fps để giải quyết vấn đề đó.

Giống như bất kỳ TV OLED nào, nó cũng có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn, nhưng chúng tôi không hy vọng đây sẽ là một vấn đề.

Nhìn chung, TV này cung cấp hiệu suất tuyệt vời với mức giá của nó, làm cho nó trở thành TV OLED tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 55 inch tốt nhất

 

TV OLED 4k tốt nhất cho xem phim: Sony A9G OLED

Tivi Sony A9G OLED

Tivi Sony A9G OLED

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV OLED 4k tốt nhất để xem phim mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony A9G. Nó có cùng tỷ lệ tương phản nổi bật như tất cả các OLED khác và có độ sáng cực đại cao hơn ở chế độ HDR so với LG B9 OLED. Nó cũng có độ chính xác màu sắc vượt trội hơn đáng kể, vì vậy nội dung HDR sẽ trông gần hơn với mục đích dự định của nó.

Hình ảnh chuyển động trông cực kỳ mượt mà nhờ thời gian phản hồi gần như tức thời của TV và nó cũng có tính năng chèn khung màu đen tùy chọn có thể giúp giảm mờ chuyển động hơn nữa.

Hầu hết các game thủ sẽ hài lòng với độ trễ đầu vào thấp, nhưng nó có thể là một độ trễ đầu vào cao đối với các game thủ chuyên nghiệp. Nó cũng không hỗ trợ cho bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào.

Vì TV này chạy trên Android, bạn sẽ có thể tìm thấy gần như bất kỳ bộ phim nào bạn muốn thông qua các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau có sẵn trên Google Play Store. Bạn cũng có thể sử dụng Google Assistant để điều khiển TV.

Thật không may, tivi này có những rủi ro của hiện tượng lưu ảnh tạm thời và burn-in vĩnh viễn. Góc nhìn của tivi cũng được cải thiện đôi chút, vì vậy hình ảnh trông tuyệt vời cho dù bạn ngồi ở đâu.

Nhìn chung, nếu bạn sử dụng tivi chủ yếu xem phim và muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể, A9G là TV OLED là lựa chọn tốt nhất để xem các bộ phim.

 

TV OLED 4k âm thanh tốt nhất: LG E9 OLED

Tivi OLED LG E9

Tivi OLED LG E9

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV OLED với chất lượng âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG E9. Đây là một chiếc TV hàng đầu có gần như mọi tính năng mà LG cung cấp. Giống như hầu hết các OLED, nó mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với tỷ lệ tương phản vô hạn và màu đen hoàn hảo.

Thời gian đáp ứng của nó là gần như tức thời và nó cũng có một tính năng chèn khung đen tùy chọn để cải thiện độ rõ của chuyển động hơn nữa.

Mặc dù nó có màn hình bóng, nhưng nó xử lý phản xạ khá tốt và nó có thể đủ sáng để chống chói dễ dàng và mang lại trải nghiệm HDR tuyệt vời.

Về âm thanh, tivi này đáp ứng tần số rất tốt. Mặc dù, tivi này không thể tạo ra âm thanh ầm ầm nhưng âm thanh tổng thể được cân bằng tốt. Các cuộc đối thoại nghe có vẻ rõ ràng, và nó có thể phát ra rất to, rất phù hợp cho các phòng lớn hoặc môi trường ồn ào.

Để chơi game, TV này được trang bị tốt để mang lại trải nghiệm đặc biệt. Nó có tốc độ làm mới 120Hz, độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và có hỗ trợ G-SYNC. Nó cũng hoạt động với VRR của HDMI, rất phù hợp với những người sử dụng Xbox One.

Chỉ cần lưu ý răng, tivi này luôn có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn với nội dung tĩnh, chẳng hạn như giao diện người dùng của trò chơi video.

Nhìn chung, nếu bạn không muốn thêm soundbar hoặc hệ thống rạp hát tại nhà vào thiết lập của mình, TV này là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn đã tìm được một chiếc tivi OLED 4k tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn chưa? Mong bài viết đã giúp bạn tìm được một chiếc tivi OLED 4k tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status