Các tivi 40 inch – 42 inch – 43 inch tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất và người mua đang tập trung vào TV kích thước lớn hơn nhưng vẫn có nhiều hứng thú với các mẫu nhỏ hơn như tivi 40 inch – 42 inch – 43 inch. Bạn sẽ không tìm thấy những mẫu tivi cao cấp nhất ở những kích thước này, nhưng vẫn có một số TV rất tốt để lựa chọn. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, một tivi màn hình lớn cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 80 TV trong hai năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về các TV tốt nhất có sẵn với kích cỡ 40 inch – 42 inch – 43 inch có sẵn để mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

 

TV 40 inch – 42 inch – 43 inch tốt nhất: Samsung QN43Q60TAFXZA

Tivi Samsung QN43Q60TAFXZA

Tivi Samsung QN43Q60TAFXZA

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 43 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung QN43Q60TAFXZA. Đây là một TV trong dòng sản phẩm tivi QLED của Samsung có hiệu năng tổng thể tốt và độ chính xác màu sắc ấn tượng.

TV này sử dụng tấm nền VA, do đó, nó có hiệu suất phòng tối nổi bật nhờ tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc và độ đồng đều màu đen tuyệt vời. Nó có thể rất sáng và xử lý phản xạ tốt, vì vậy nó vẫn hoạt động tốt trong các phòng có ánh sáng vừa phải.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để chơi game với thời gian phản hồi tốt, tính năng chèn khung màu đen để giảm mờ chuyển động và độ trễ đầu vào cực kỳ thấp. Nó cũng nâng cấp nội dung độ phân giải thấp lên độ phân giải cao hơn thực sự tốt

Thật không may, nó thiếu các tính năng được tìm thấy trên TV cao cấp. Nó không có tính năng làm mờ cục bộ, nó không thể loại bỏ hiện tượng rung, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào và tốc độ làm mới của nó bị giới hạn ở 60Hz.

Tuy nhiên, nó hỗ trợ sắc độ thích hợp 4: 4: 4 ở mức 4k nếu bạn muốn sử dụng nó làm màn hình máy tính. Nhìn chung, đây là TV 43 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn đang tìm đọc: Các tivi 4k tốt nhất

 

TV 40-42-43 inch tốt nhất với các tính năng thông minh: TCL 43S525

Tivi TCL 43S525

Tivi TCL 43S525

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 43 inch tốt nhất cho các tính năng thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là TCL 5 Series / 43S525 2019. Chất lượng hình ảnh của TV này không tốt bằng TV hàng đầu của chúng tôi do thiếu các tính năng như làm mờ cục bộ, nhưng nó sử dụng hệ điều hành Roku TV cho các tính năng thông minh của nó, đây là một trong những giao diện dễ sử dụng nhất hiện có.

TV này làm tốt công việc xử lý phản xạ và có thời gian phản hồi rất tốt, khiến nó phù hợp để xem các chương trình thể thao.

Đây là một TV tốt để chơi game nhờ độ trễ đầu vào rất thấp và nó cũng hỗ trợ sắc độ 4: 4: 4 nếu bạn muốn sử dụng nó như một màn hình PC. May mắn thay, nó có một tỷ lệ tương phản bản địa tuyệt vời và mặc dù không có độ mờ cục bộ, nó vẫn mang lại màu đen rất sâu và đồng đều.

Điều đáng chú ý là các phiên bản tivi 50 inch và tivi 55 inch chỉ đắt hơn một chút so với phiên bản 43 inch và nếu bạn có khoảng trống đặt tivi rộng hơn thì chúng còn mang lại nhiều giá trị hơn.

Thật không may, nó không thể đủ sáng để làm nội dung HDR nổi bật, mặc dù nó có gam màu rộng và hỗ trợ Dolby Vision. Nhìn chung, TV này không cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, nhưng nếu bạn muốn một tivi có giao diện thông minh rất dễ sử dụng và mượt mà, thì đây là TV 40-42-43 inch tốt nhất cho các tính năng thông minh tuyệt vời cho bạn.

Mong bạn đã tìm được một chiếc tivi 40 inch – 42 inch – 43 inch tốt nhất cho gia đình mình! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tivi 40 inch – 42 inch – 43 inch, hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status