Các tivi sử dụng hệ điều hành Roku tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

TCL gần đây đã quyết định tung ra các dòng TV mới với giao diện Roku Smart TV được tích hợp vào TV: cùng giao diện truyền phát và lựa chọn kênh tuyệt vời mà không cần thiết bị bên ngoài. Các thương hiệu khác, bao gồm Hisense, đã bắt đầu tích hợp hệ điều hành Roku vào TV của họ, nhưng chúng tôi chưa xem xét nhiều trong số này.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 10 TV trong vài năm qua sử dụng nền tảng thông minh Roku và dưới đây là những đề xuất của chúng tôi về TV Roku tốt nhất mà bạn có thể mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Tivi Roku tốt nhất: Dòng TCL 6/ R625 2019

TCL 65 inch Class 6-Series 4K

TCL 65 inch Class 6-Series 4K

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

TV Roku tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là TCL 6 Series / R625 2019. Đây là TV cao cấp trong dòng TCL với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và gam màu cực rộng, tạo ra nhiều màu sắc.

Với tầm nền VA, nó có tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen gần như hoàn hảo, vì vậy màu đen trông tuyệt vời khi nhìn trong bóng tối.

Thật không may, tỷ lệ tương phản tương đối thấp trên TV này, vì vậy hình ảnh trông bị lóa khi nhìn từ bên cạnh. TV này có thể thực sự sáng để chống chói trong phòng sáng và độ sáng cực đại HDR tuyệt vời của nó mang lại những điểm nổi bật và màu sắc sống động.

Nó có thời gian phản hồi tốt và mặc dù có một số bóng mờ trong các cảnh tối, nhưng tivi này có tính năng chèn khung màu đen để giúp giảm mờ chuyển động. TV này có thể loại bỏ sự rung lắc từ tất cả các nguồn, điều này hiếm thấy đối với TV có tốc độ làm mới 60Hz, vì vậy các nội dung tốc độ khung hình thấp hơn sẽ trông rất tuyệt.

Thật không may, tính đồng nhất màu xám chỉ ở mức khá. Nhìn chung, nó cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với hệ điều hành Roku tích hợp, làm cho nó trở thành TV Roku tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn đang tìm đọc: Các tivi 4k tốt nhất

TV Roku giá rẻ tốt nhất: TCL 4 Series 2019

TCL 43S425 43 Inch

TCL 43S425 43 inch

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 43 inch

TV Roku giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là TCL 4 Series 2019. Giống như các mẫu TCL khác, TV này sử dụng tấm nền VA và có tỷ lệ tương phản vượt trội, thời gian phản hồi tuyệt vời và độ trễ đầu vào khá nhanh.

Giao diện của Roku mượt mà và nhạy như các model cao cấp hơn, nhưng độ sáng tối đa của TV rất khá thấp và có một số vấn đề về tính đồng nhất. Nó có tốc độ làm mới 60Hz mà không hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi, nhưng đó không phải là vấn đề đối với các game thủ thông thường.

Thật không may, TV này thiếu một vài tính năng so với các mẫu đắt tiền hơn, chẳng hạn như tính năng làm mờ cục bộ và nội suy chuyển động. Nhìn chung, nếu bạn chỉ cần một TV Roku dễ sử dụng, 4 Series là một lựa chọn tốt.

TV Roku kích thước nhỏ tốt nhất: TCL 32S325

Tivi TCL 32S325

Tivi TCL 32S325

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 1080p (trừ 32 inch)

TV Roku nhỏ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là TCL 3 Series / 32S325 2019. Đây là một TV có tổng thể khá và phiên bản tivi 32 inch có độ phân giải 720p. Nếu bạn muốn một tivi kích thước lớn hơn, hãy thử các phiên bản 40, 43 và 49 inch của nó với độ phân giải tivi 1080p.

TV này sử dụng tấm nền VA, do đó, nó có tỷ lệ tương phản lớn, tạo ra màu đen sâu và độ đồng đều màu đen. Nó cũng có độ chính xác màu sắc tuyệt vời, rất hữu ích vì bạn không thể hiệu chỉnh TV.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó cho các trò chơi video, nó cũng có thời gian phản hồi ấn tượng và độ trễ đầu vào cực thấp.

Thật không may, nó có khá nhiều vấn đề. Nó không hỗ trợ HDR, nó không sáng lắm, độ đồng đều màu xám ở mức trung bình và không thể hiển thị nhiều màu sắc.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV kích thước nhỏ có hệ điều hành Roku, thì đây là chiếc TV tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Bạn đã tìm được chiếc tivi Roku đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status