7 tivi HDR 4k tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Hầu như các tivi mới ra mắt đều có hỗ trợ cơ bản của HDR. Thật không may, hỗ trợ cơ bản chỉ đơn giản là TV có thể chấp nhận siêu dữ liệu HDR và ​​không nhất thiết là nó sẽ hiển thị nội dung HDR như dự định. Để tái tạo chính xác nội dung HDR, TV phải có khả năng sáng hơn và hiển thị màu sắc bão hòa hơn trước

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 70 TV trong hai năm qua có thể hiển thị nội dung HDR và ​​dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về TV 4k HDR tốt nhất bạn có thể mua.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

TV HDR 4k tốt nhất: OLED LG B9

Tivi LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV HDR 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG B9. Với màu đen hoàn hảo, nó mang lại chất lượng hình ảnh đặc biệt, góc nhìn rộng và xử lý phản chiếu nổi bật nếu bạn cần đặt nó trong một căn phòng sáng.

TV này có một gam màu đặc biệt với độ bao phủ gần như hoàn hảo của không gian màu DCI P3 được sử dụng trong hầu hết các nội dung HDR, do đó, nó có thể hiển thị các màu cần thiết trong chế độ đó.

Đây cũng là một TV HDR 4k chơi game tuyệt vời do thời gian phản hồi gần như ngay lập tức, chuyển động rõ ràng, độ trễ đầu vào thấp và hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới HDMI Forum, mặc dù điều này chỉ được hỗ trợ trên các máy chơi game Xbox One mới hoặc card đồ họa NVIDIA tương thích G-SYNC.

Thật không may, giống như tất cả các TV OLED, nó có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn , nhưng điều này không phải là vấn đề khi bạn sử dụng tivi bình thường.

Nó có thể loại bỏ sự rung chuyển từ tất cả các nguồn và nó có thể nội suy nội dung tốc độ khung hình thấp hơn để cải thiện sự xuất hiện của chuyển động. Nhìn chung, đây là một TV tuyệt vời và là TV HDR 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 55 inch tốt nhất

 

TV HDR 4k tốt nhất cho độ chính xác màu: Sony X950G

Tivi Sony X950G

Tivi Sony X950G

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV HDR 4k tốt nhất cho độ chính xác màu sắc mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony X950G. Nó có độ chính xác màu vượt trội, vì vậy bạn sẽ không cần phải hiệu chỉnh TV và nó có thể tạo ra một gam màu rất rộng cho nội dung HDR.

TV này có độ sáng cực đại HDR tuyệt vời và độ sáng cực đại SDR của nó cũng rất tuyệt vời, vì vậy nó có thể chống chói trong hầu hết các phòng sáng.

TV này cũng tuyệt vời để xem trong phòng tối nhờ tỷ lệ tương phản nổi bật, hiển thị màu đen sâu. Có một tính năng làm mờ cục bộ để làm tối hơn bất kỳ màu đen nào, và nó có tính đồng nhất màu đen tuyệt vời.

Thật không may, giống như hầu hết các TV sử dụng tấm nền VA, góc nhìn của nó rất kém, vì vậy hình ảnh không chính xác nếu không ngồi chính diện màn hình. Tuy nhiên, các game thủ sẽ đánh giá cao thời gian phản hồi tuyệt vời, dẫn đến chuyển động rõ ràng và độ trễ đầu vào cực kỳ thấp.

Đáng buồn thay, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới thay đổi nào, nhưng điều này không phải là vấn đề đối với những game thủ bình thường.

TV này có thể loại bỏ máy rung từ tất cả các nguồn, vì vậy nội dung tốc độ khung hình thấp hơn. Nhìn chung, nó mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với nhiều màu sắc, khiến nó trở thành TV HDR 4k tốt nhất cho độ chính xác màu sắc mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

 

TV HDR 4k có mức giá tốt nhất: Hisense H9F

Hisense H9F

Tivi Hisense H9F

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

TV HDR có mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Hisense H9F. TV này cung cấp nhiều giá trị hơn so với mức giá của nó. Nó sử dụng tấm nền VA với tỷ lệ tương phản nổi bật, độ đồng đều màu đen và thời gian phản hồi khá nhanh.

Tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng khá tốt, nhưng tốt nhất là hiệu suất HDR của nó thực sự ấn tượng, với độ sáng cực đại tuyệt vời và dải màu rộng. Nó có một tính năng chèn khung màu đen tùy chọn để giúp giảm mờ chuyển động và độ trễ đầu vào thấp đáng kể sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính.

Nhược điểm duy nhất là nó không hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới FreeSync và tấm nền bị giới hạn ở 60Hz.

TV này chạy trên Android, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn các ứng dụng thông qua Google Play Store và bạn cũng có thể điều khiển TV thông qua các lệnh thoại với Google Assistant.

Thật không may, góc nhìn hẹp của nó làm cho nó ít lý tưởng hơn cho việc đặt nó trong phòng rộng. Nói chung, đây là một chiếc TV có hiệu suất HDR tuyệt vời mà không phải tốn nhiều tiền.

Bạn đã tìm được tivi HDR 4k tốt nhất cho gia đình mình chưa? Hãy để lại bất kỳ thắc mắc nào về tivi HDR 4k dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status