Các tivi 80 inch – 82 inch – 85 inch tốt nhất

2.7/5 - (4 votes)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Nếu bạn muốn có TV kích thước lớn để đặt ở phòng khách của bạn, thì không có nhiều sự lựa chọn cho tivi 80 inch – 82 inch – 85 inch. Mặc dù TV lớn hơn đang bắt đầu phổ biến hơn, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn trong danh mục các tivi 70-75-77 inch.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 15 TV có sẵn với kích thước 80 inch. Dưới đây là những đề xuất của chúng tôi về TV màn hình lớn tốt nhất (80-82-85 inch) để mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

TV 80 inch – 82 inch – 85 inch tốt nhất: Samsung QN82Q80RAFXZA

Tivi Samsung QN82Q80RAFXZA

Tivi Samsung QN82Q80RAFXZA

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 82 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung QN82Q80RAFXZA. Đây là TV QLED cao cấp mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội. Nó có tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen đáng kinh ngạc, và có một tính năng làm mờ cục bộ làm nổi bật hơn màu sắc của các người da đen, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem phim trong phòng tối.

Nó sử dụng tấm nền VA, do vậy nó không có góc nhìn tốt, nhưng Samsung đã thêm một ‘Góc nhìn siêu rộng’, do đó bạn sẽ không mất độ chính xác hình ảnh khi xem mà không ngồi đối diện tivi.

Tivi này hỗ trợ HDR10 và HDR10 +, nó hiển thị một gam màu rộng, có âm lượng tốt và có độ sáng cực đại HDR tuyệt vời, hiển thị màu sắc phong phú, sống động trong HDR.

Nó có thể trở nên cực kỳ sáng với nội dung thông thường và xử lý phản xạ xuất sắc, vì vậy tivi này là một lựa chọn tuyệt vời để đặt trong các phòng thực sự sáng.

Thật không may, độ đồng đều màu xám chỉ ở mức khá và màn hình tối hơn rõ rệt xung quanh các cạnh.

Các game thủ sẽ yêu thích thời gian phản hồi tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới FreeSync(VRR). Các Samsung Q90 / Q90R QLED là một tivi cao cấp với làm mờ cục bộ tốt hơn, nhưng Q80R rẻ hơn, khiến nó trở thành TV 82 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn đang tìm đọc: tivi 4k tốt nhất

 

TV chơi game 80 – 82 – 85 inch tốt nhất: Samsung QN85Q80TAFXZC

Tivi Samsung QN85Q80TAFXZC

Tivi Samsung QN85Q80TAFXZC

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 85 inch tốt nhất để chơi game mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung QN85Q80TAFXZC. Đây là một trong những TV QLED hiệu năng cao của Samsung dường như làm tốt mọi thứ.

Tấm nền VA của nó có tỷ lệ tương phản cao được tăng cường bằng cách làm mờ cục bộ toàn mảng, tạo ra màu đen sâu cho trải nghiệm chơi game trong phòng tối tuyệt vời.

Nó hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh nhờ độ sáng cực đại ấn tượng và khả năng xử lý phản xạ đặc biệt. Các góc nhìn khá ổn với sự trợ giúp của lớp ‘Ultra Views Angle’ của Samsung

Khi nói đến chơi game, TV này có gần như có tất cả mọi thứ để làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Nó có thời gian phản hồi tuyệt vời dẫn đến rất ít chuyển động mờ và nó có tính năng chèn khung đen tùy chọn. Nó có tốc độ làm mới 120Hz, độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và thậm chí còn hỗ trợ VRR của FreeSync và HDMI Forum để giảm thiểu việc xé màn hình trong khi chơi trò chơi.

Các trò chơi độ phân giải thấp được nâng cấp tốt và đối với những người đang sử dụng PC, nó có thể hiển thị màu sắc phù hợp 4: 4: 4. Nếu bạn thích chơi game ở chế độ HDR, TV này cũng có thể mang lại trải nghiệm tốt, vì nó có gam màu rộng ấn tượng và nó đủ sáng để làm nổi bật.

Thật không may, độ đồng đều màu xám chỉ ở mức khá, vì các góc trông tối hơn và có một chút hiệu ứng màn hình bẩn hơn có thể gây mất tập trung. Hệ điều hành Tizen OS là một nền tảng tuyệt vời chạy trơn tru và có hàng tấn dịch vụ phát trực tuyến có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng.

 

TV 80 – 82 – 85 inch có giá tốt nhất: Samsung UN82RU8000FXZA

Tivi Samsung UN82RU8000FXZA

Tivi Samsung UN82RU8000FXZA

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV 82 inch có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Samsung UN82RU8000FXZA. Đây là một TV rất tốt cho hầu hết các mục đích sử dụng với chất lượng hình ảnh tổng thể tốt và nó có một số tính năng bổ sung tuyệt vời mà bạn có thể không tìm thấy với các tivi mức giá này, chẳng hạn như tính năng nội suy chuyển động, khả năng loại bỏ rung từ bất kỳ nguồn nào và hỗ trợ VRR để giảm rách màn hình.

Nó sử dụng tấm nền VA, giống như hầu hết các TV cùng loại, nó có tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen tuyệt vời. Điều này đi kèm với các góc nhìn của nó rất kém và bạn sẽ không có hình ảnh chính xác khi xem ở bên cạnh mà không ngồi đối diện trực tiếp màn hình.

Đây là một TV chơi game tuyệt vời nhờ thời gian phản hồi nhanh đáng kinh ngạc, độ trễ đầu vào rất thấp và tính năng chèn khung màu đen để cải thiện sự xuất hiện của chuyển động. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho phim HDR vì nó hiển thị một gam màu rộng, nhưng thật đáng buồn là nó không sáng lắm trong HDR.

Thật không may, nó không hoạt động tốt trong các phòng thực sự sáng vì nó chỉ xử lý phản xạ tốt và nó không đủ sáng để chống lại ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng nó sẽ ổn trong các phòng có ánh sáng trung bình.

Nhìn chung, nó mang lại hiệu năng tốt với mức giá phù hợp, làm cho nó trở thành TV 82 inch có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Mong bạn tìm được một chiếc tivi 80 inch – 82 inch – 85 inch tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status