Các tivi 70 inch – 75 inch – 77 inch tốt nhất

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

TV màn hình lớn đang ngày càng trở nên phổ biến, với các nhà sản xuất phát hành nhiều mẫu hơn trong phạm vi 70 inch – 75 inch – 77 inch. LG và Sony thường phát hành TV OLED mới của họ với kích thước 77 inch và chúng rất đắt tiền.

Chúng tôi đã thử nghiệm gần 100 TV trong hai năm qua và dưới đây là những đề xuất của chúng tôi về TV 70 inch tốt nhất, TV 75 inch tốt nhất và TV 77 inch tốt nhất để mua.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

TV 70-75-77 inch tốt nhất: LG OLED77B9PUA

Tivi LG OLED77B9PUA

Tivi LG OLED77B9PUA

  • Loại: OLED
  • Tấm nền màn hình: WRGB
  • Độ phân giải: 4k

TV 70-77 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG OLED77B9PUA. Giống như tất cả các OLED, nó có thể tạo ra màu đen sâu do khả năng tắt từng pixel và nó có độ sáng cực đại và xử lý phản xạ rất tốt, giúp TV này tốt cho cả phòng sáng và tối.

Nó cũng hỗ trợ một gam màu rộng, giúp tạo ra màu sắc sống động và bão hòa trong nội dung HDR. Đối với các game thủ, TV này có độ trễ đầu vào thấp tuyệt vời, thời gian phản hồi gần như tức thời và hỗ trợ công nghệ tốc độ làm mới biến FreeSync. Ngoài ra, LG gần đây đã chứng nhận TV này tương thích với G-SYNC, cho những người sử dụng card đồ họa NVIDIA.

Tuy nhiên, có những nhược điểm của công nghệ OLED; chủ yếu là vấn đề lưu giữ hình ảnh tạm thời và burn-in.

Thật không may, TV OLED vẫn còn rất đắt ở kích thước TV 77 inch, hiện được bán với giá cao hơn gấp đôi so với các tivi kích thước 65 inch. Nếu bạn muốn một TV màn hình lớn và muốn chất lượng hình ảnh tốt nhất bạn có thể có, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời và nó là TV tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn đang tìm đọc: tivi 4k giá rẻ tốt nhất

 

TV 70-75-77 inch cho độ chính xác màu tốt nhất: Sony XBR75X950G

Tivi Sony XBR75X950G

Tivi Sony XBR75X950G

  • Loại: LED
  • Tấm nền màn hình: VA
  • Độ phân giải 4k

TV có độ chính xác màu tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony XBR75X950G. TV này được trang bị tấm nền VA có tỷ lệ tương phản tự nhiên cao, cùng với khả năng làm mờ cục bộ giúp người da đen trông tuyệt vời hơn trong bóng tối.

Nó được xây dựng rất ấn tượng và nó có thể trở nên cực kỳ sáng, đủ để vượt qua ánh sáng chói và mang lại trải nghiệm HDR tuyệt vời.

Với kích thước 75 inch, tivi được trang bị công nghệ ‘X-Wide Angle’ của Sony, giúp cải thiện góc nhìn. Màn hình đồng đều, chỉ có các góc trông hơi tối hơn và hầu như không có hiệu ứng màn hình bẩn.

Độ chính xác màu sắc trên TV, bạn có thể sẽ không cần phải hiệu chỉnh nó. Nó có hiệu suất chuyển màu tuyệt vời và gam màu rộng ấn tượng để mang lại màu sắc rực rỡ trong nội dung HDR. Thời gian phản hồi tức thời và nó có tính năng chèn khung màu đen, làm cho hình ảnh rõ nét và các vệt mờ rất ngắn phía sau các vật thể chuyển động nhanh.

Độ trễ đầu vào đủ thấp cho hầu hết các game thủ không chuyên, nhưng thật đáng buồn, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến đổi nào.

TV này hỗ trợ Dolby Vision và eARC, cho phép bạn gửi âm thanh không nén chất lượng cao như Dolby Atmos qua TrueHD thông qua kết nối HDMI.

Nó có hỗ trợ sắc độ 4: 4: 4 thích hợp nếu bạn muốn sử dụng nó như một màn hình PC lớn cho các cuộc họp công việc và nền tảng Android TV của nó rất dễ sử dụng, với nhiều ứng dụng phát trực tuyến có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng. Nếu độ chính xác màu là quan trọng đối với bạn, thì bạn sẽ thích TV này.

 

TV 70-75-77 Inch có giá tốt nhất: Sony XBR75X800H

Tivi Sony XBR75X800H

Tivi Sony XBR75X800H

  • Loại LED
  • Tấm nền màn hình: IPS
  • Độ phân giải 4k

TV 75 inch có giá tốt nhất trong danh mục của chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony XBR75X800H. Đây là một lựa chọn tốt để xem TV ban ngày, vì nó có thể đủ sáng để chống chói và tấm nền IPS của nó có góc nhìn rộng, vì vậy bạn có thể đi bộ xung quanh để làm việc mà vẫn xem được hình ảnh đẹp, chuẩn xác trên TV.

Và vì tấm nền IPS miễn nhiễm với burn-in, bạn có thể xem tin tức cả ngày mà không sợ làm hỏng màn hình. Tuy nhiên, nó có tỷ lệ tương phản thấp khiến người da đen trông có vẻ xám xịt, khiến nó không lý tưởng để xem trong phòng tối.

Thời gian phản hồi trên TV này khá tốt và TV có thể nội suy tốc độ khung hình thấp hơn nếu bạn thích ‘Hiệu ứng Soap Opera’. Nó có độ trễ đầu vào thấp đáng kể nếu bạn muốn chơi game, nó không có bất kỳ tính năng chơi trò chơi nâng cao nào như FreeSync. Độ chính xác màu là tuyệt vời, điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn hiệu chỉnh TV.

Giống như hầu hết các TV Sony gần đây, nó chạy trên hệ điều hành Android, có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play. Giao diện thân thiện với người dùng và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những gì bạn cần, bạn có thể sử dụng micrô tích hợp từ xa để triệu tập Trợ lý Google để được trợ giúp. Nhìn chung, nếu bạn đang mua một chiếc TV màn hình lớn với giá hợp lý thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong các tivi 70 inch – 75 inch – 77 inch ở trên, bạn đã tìm được chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình chưa? Nếu chưa, hãy để lại thắc mắc dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status