Các tivi 4k HDR chơi game tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Nhu cầu về TV 4k HDR với khả năng chơi game đang tăng lên. Sự hỗ trợ của chơi game HDR mà PS4 Pro và Xbox One X cung cấp đảm bảo rằng tivi 4k HDR ngày càng được yêu thích. Kể từ năm 2018, hầu như tất cả các TV chúng tôi đã thử nghiệm đều hỗ trợ HDR và ​​có độ trễ đầu vào thấp để thu hút các game thủ.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã xem xét hơn 80 TV trong hai năm qua và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về các TV tốt nhất cho Xbox One X và PS4 Pro mà bạn có thể mua.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 4k chơi game tốt nhất

 

TV 4k HDR chơi game tốt nhất: OLED LG B9

Tivi LG OLED77B9PUA

Tivi LG OLED77B9PUA

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV chơi game HDR 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG B9. Đây là một TV tuyệt vời và là một trong những TV tốt nhất trên thị trường, được tích hợp nhiều tính năng chơi game.

Là một tivi OLED, nó có thể tạo ra màu đen hoàn hảo, tuyệt vời để chơi trò chơi trong phòng tối và nó có góc nhìn cực rộng khi bạn muốn sử dụng nó để chơi các trò chơi đồng đội nhiều người chơi.

Nó có chế độ ‘Độ trễ thấp tự động’ phát hiện khi bạn chơi game, do đó bạn không phải chuyển sang chế độ ‘Trò chơi’ theo cách thủ công mỗi khi bạn muốn chơi. Độ trễ đầu vào cực kỳ thấp trong chế độ này, đáp ứng hành động của bạn một cách nhanh chóng.

Thời gian phản hồi trên TV này gần như tức thời, do đó chuyển động trông rõ ràng mà không có bất kỳ vết mờ nào phía sau các vật thể chuyển động nhanh và có tính năng chèn khung màu đen để giảm bất kỳ độ mờ chuyển động nào.

Nó có tốc độ làm mới là 120Hz và NVIDIA chứng nhận nó là G-SYNC tương thích như một công nghệ tốc độ làm mới biến đổi để giảm hiện tượng rách màn hình trong các trò chơi.

Thật không may, nó không trở nên rất sáng trong HDR. Và ​​như các TV OLED khác, nó có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn. Bất kể rủi ro này, đây là một TV tuyệt vời cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi HDR tuyệt vời, làm cho nó trở thành TV tốt nhất cho Xbox One X mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 55 inch 4k tốt nhất

TV 4k HDR có độ chính xác màu tốt nhất cho chơi game: Sony X950G

Tivi Sony XBR75X950G

Tivi Sony XBR75X950G

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

Nếu bạn quan tâm đến độ chính xác của màu sắc và bạn không có kế hoạch hiệu chỉnh TV của mình, Sony X950G là TV có độ chính xác màu tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Tỷ lệ tương phản cao của tấm nền VA, được hỗ trợ bởi độ mờ cục bộ toàn mảng, tạo ra màu đen sâu và đen trong phòng tối. Nó hoạt động tốt trong phòng chứa nhiều ánh sáng, vì nó có độ sáng cực đại tuyệt vời và khả năng xử lý phản xạ tuyệt vời.

Đáng buồn thay, nó có góc nhìn khá kém, nhưng nếu bạn mua tivi này với kích thước 75 inch hoặc 85 inch, chúng có lớp ‘Góc rộng X’ của Sony, giúp cải thiện đáng kể góc nhìn.

Độ chính xác màu sắc vượt trội của TV này có thể tương đương với màn hình máy tính để bàn. Mặc dù hầu hết các màu sắc hơi không chính xác, nhưng rất khó phát hiện nếu không có máy đo màu.

Xử lý chuyển động của tivi này tuyệt vời nhờ thời gian phản hồi nhanh và tốc độ làm mới 120Hz; tuy nhiên, nó không hỗ trợ bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới biến.

Độ trễ đầu vào của nó đủ thấp để làm hài lòng hầu hết các game thủ thông thường hoặc các trò chơi không yêu cầu thời gian chính xác. Nhưng các game thủ chuyên nghiệp có thể thất vọng.

Với gam màu rộng và độ sáng cực đại cao, TV này có thể mang lại trải nghiệm HDR tuyệt đẹp. Nó có thể nâng cấp tốt các trò chơi độ phân giải thấp và nó có thể hiển thị sắc độ thích hợp 4: 4: 4, rất phù hợp để chơi game trên PC.

Tuy nhiên, nó không có ‘Chế độ trễ tự động thấp’, do đó, bạn sẽ phải thay đổi chế độ hình ảnh mỗi lần chơi để có độ trễ thấp nhất. Nhìn chung, đây là một TV tuyệt vời mà chắc chắn đáng xem xét.

TV 4k HDR chơi game có giá tốt nhất: Dòng TCL 6 / R625 2019

TCL 65 inch Class 6-Series 4K

TCL 65 inch Class 6-Series 4K

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

TV chơi game 4k HDR có giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là TCL 6 Series / R625 2019. TV này cung cấp giá trị tốt với mức giá của nó. Tivi này sẽ làm hài lòng hầu hết mọi người cho bất kỳ mục đích sử dụng nào và đó là một TV chơi game tuyệt vời.

TV này là một trong những tivi có độ trễ đầu vào thấp nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Nó tự động phát hiện khi bảng điều khiển chơi trò chơi được kết nối và chuyển sang chế độ ‘Trò chơi’ để kích hoạt độ trễ đầu vào thấp này.

Thời gian phản hồi của nó khá tốt, mặc dù chậm hơn một chút so với hầu hết các TV, nhưng may mắn thay, có một tính năng chèn khung màu đen để giảm hơn nữa bất kỳ hiện tượng mờ chuyển động. TV này có gam màu nổi bật và hiển thị nhiều màu sắc. Nó có thể đủ sáng để làm nổi bật màu sắc sống động trong HDR.

Thật không may, độ đồng đều màu xám kém nhất so với hầu hết các TV, vì vậy các cạnh của màn hình tối hơn rõ rệt và có hiệu ứng màn hình bẩn đáng chú ý ở trung tâm, có thể gây mất tập trung nếu bạn chơi các trò chơi video thể thao.

Đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để chơi game HDR, biến nó thành TV tốt nhất cho PS4 Pro hoặc Xbox One X.

Mong bạn đã tìm được chiếc tivi 4k HDR chơi game tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status