Các tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi

5/5 - (1 vote)

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Nếu bạn xem nhiều chương trình có trên tivi, bạn nên mua TV có khả năng xử lý phản chiếu tuyệt vời, mức độ sáng tốt và góc nhìn rộng để phù hợp với nhiều vị trí ngồi xem. Nó có thể hiển thị chính xác tivi có độ phân giải 1080p và 720p, đó là những gì hầu hết các chương trình truyền hình cáp được sản xuất.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 70 TV trong hai năm qua và dưới đây là những đề xuất của chúng tôi về những tivi 4k tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2020 để xem các chương trình TV.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k giá rẻ tốt nhất

Tivi 4k tốt nhất để xem phim

Tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình thể thao

Tivi 4k tốt nhất để làm màn hình PC

Tivi 4k chơi game tốt nhất

 

TV có tổng thể tốt nhất để xem chương trình TV: LG B9 OLED

Tivi LG OLED77B9PUA

Tivi LG OLED77B9PUA

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV tốt nhất cho các phòng sáng và xem các chương trình TV mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG B9 OLED. TV này có thiết kế rất cao cấp, với các viền mỏng và thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Nó cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu đen hoàn hảo nhờ tấm nền OLED. Nó có thể đủ sáng để có thể xử lý các phản xạ từ một căn phòng sáng mà không có vấn đề gì, và góc nhìn tuyệt vời của nó có nghĩa là mọi người sẽ có được hình ảnh tuyệt vời như nhau bất kể họ đang xem từ đâu trong phòng.

Thật không may, giống như tất cả các TV OLED, nó có nguy cơ bị lưu hình ảnh tạm thời và bị burn-in vĩnh viễn, mặc dù điều này không thể xảy ra với nội dung đa dạng thông thường và chỉ đáng lo ngại nếu bạn xem hình ảnh tĩnh trong thời gian dài. Mặt khác, nếu bạn xem các chương trình TV thông qua dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, TV này nổi bật với nội dung HDR

Mặc dù màn hình có thể rất sáng đối với cả nội dung SDR và ​​HDR, nhưng thật không may, Bộ giới hạn độ sáng tự động (ABL) của nó làm mờ màn hình đáng kể khi đặt nó tại phòng có diện tích lớn, có thể gây mất tập trung.

Nhìn chung, đây là một TV nổi bật cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và có thể dễ dàng xử lý mọi thứ bạn cần, từ chương trình TV đến phim ảnh, thể thao hoặc trò chơi video.

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 55 inch 4k tốt nhất

 

TV có độ chính xác màu tốt nhất để xem các chương trình TV: Sony X900F

Tivi Sony X900F

Tivi Sony X900F

 • Lọai LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV tốt nhất để xem các chương trình TV có khả năng tái tạo màu chính xác nhất là Sony X900F. TV này có thiết kế đơn giản và tối giản, phù hợp với mọi thiết lập, với viền mỏng và thiết kế chắc chắn.

Nó sử dụng tấm nền VA xử lý phản xạ rất tốt và nó có tính đồng nhất tốt, chỉ có một số họa tiết xung quanh các góc. Tỷ lệ tương phản tuyệt vời và nó có tính năng làm mờ cục bộ đầy đủ để cải thiện nó hơn nữa, tạo ra màu đen sâu. Tuy nhiên, giống như hầu hết các tấm nền VA, nó có góc nhìn hẹp, khiến hình ảnh trông bị lóa khi nhìn từ bên cạnh không đối diện màn hình.

TV này có thể rất sáng, cả ở chế độ SDR và ​​HDR. Điều này là tuyệt vời để vượt qua ánh sáng chói trong phòng sáng và cũng để mang lại trải nghiệm HDR tuyệt vời, với những điểm sáng nổi bật. Độ chính xác màu của TV này gần như hoàn hảo và bạn có thể sẽ không cần phải hiệu chỉnh nó.

Các cảnh chuyển động nhanh trông sắc nét do thời gian phản hồi nhanh và nó có thể nội suy nội dung tốc độ khung hình thấp hơn lên đến 120Hz để làm cho chuyển động trông mượt mà.

Độ trễ đầu vào của TV thấp, điều này tuyệt vời nếu bạn muốn chơi một số game thông thường, nhưng nó không phù hợp với các game thủ chuyên nghiệp và không có tính năng chơi trò chơi nâng cao như FreeSync.

Nếu bạn xem hầu hết nội dung trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy hầu hết trên Cửa hàng Google Play. Hệ điều hành Android TV khá thân thiện với người dùng, mặc dù nó có xu hướng hơi lag. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu bạn quan tâm đến độ chính xác của màu sắc khi xem các chương trình TV, bạn nên chọn TV này.

 

Tivi có mức giá tốt nhất để xem các chương trình tivi: LG UM7300

Tivi LG 43UM7300PUA

Tivi LG 43UM7300PUA

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: IPS
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV có mức giá tốt nhất để xem các chương trình TV mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG UM7300. TV sử dụng tấm nền IPS này có thể có độ sáng cao và khả năng xử lý phản chiếu tuyệt vời của nó đủ tốt cho hầu hết các phòng.

Nó làm rất tốt công việc nâng cấp nội dung SD và HD lên thành 4k, và độ trễ đầu vào cực thấp khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi video.

Do tivi sử dụng tấm nền IPS nên góc nhìn của nó khá tốt, nhưng thật không may, điều này phải trả giá bằng mức độ màu đen và tính đồng nhất không thực sự tốt.

Khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời của nó giúp cho việc xem thể thao trở nên tuyệt vời và giao diện thông minh của LG rất dễ sử dụng, với rất nhiều ứng dụng có sẵn.

Thật không may, TV này không phải là lựa chọn tốt nhất để xem nội dung HDR, mặc dù điều này sẽ ổn nếu bạn chỉ xem truyền hình cáp, vì bạn sẽ chỉ tìm thấy các chương trình TV HDR thông qua các dịch vụ truyền phát.

Nhìn chung, mặc dù bạn sẽ không có được trải nghiệm xem phim tốt như với các tùy chọn của các tivi đắt tiền hơn. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc TV giá rẻ để xem các chương trình truyền hình cáp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời của bạn

Mong bài viết đã giúp bạn tìm được một chiếc tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tivi 4k tốt nhất để xem các chương trình tivi, hãy để lại bình luận dưới bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status