Các tivi tốt nhất cho gia đình bạn

Rate this post

Cập nhật lần cuối: 08/06/2020

Nếu bạn muốn mua một chiếc TV mới, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét, vì các siêu thị đang có nhiều ưu đãi lớn và bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 80 TV trong hai năm qua và dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những TV tốt nhất.

Trong khi đọc bài viết, nếu có thuật ngữ nào không hiểu, bạn nên tìm tại Các thông số kỹ thuật và thuật ngữ về tivi bạn cần biết

 

TV có tổng thể chung tốt nhất: LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

Tivi LG B9 OLED

 • Loại OLED
 • Tấm nền màn hình: WRGB
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

LG B9 là TV tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. TV OLED tuyệt vời này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét bất kể bạn đang ở trong phòng nào. Tỷ lệ tương phản vô hạn của nó mang lại màu đen hoàn hảo khi xem trong phòng tối và có khả năng phản xạ tuyệt vời khi xem trong phòng sáng.

Nó có tốc độ làm mới 120Hz và thời gian phản hồi gần như tức thời, vì vậy các cảnh chuyển động nhanh trông mượt mà và gần như không bị mờ. Ngoài ra còn có một tính năng chèn khung màu đen tùy chọn, giúp giảm mờ chuyển động và nội suy nội dung tốc độ khung hình thấp hơn để làm cho chuyển động trông mượt mà hơn.

Nó có tính đồng nhất màu xám tuyệt vời, thật tuyệt nếu bạn có xu hướng xem nhiều môn thể thao và nó có thể nâng cấp nội dung có độ phân giải thấp hơn như truyền hình cáp mà không gặp vấn đề gì.

Đối với các game thủ, độ trễ đầu vào của nó rất thấp, nó hỗ trợ tốc độ làm mới FreeSync và nó hoạt động với các card đồ họa NVIDIA gần đây.

Một điều cần lưu ý trước khi bạn mua TV OLED là có nguy cơ bị burn-in vĩnh viễn. Điều này xảy ra khi các yếu tố tĩnh ở cùng một vị trí trong một thời gian dài, như logo kênh hoặc giao diện người dùng trong các trò chơi video. Ngoài những rủi ro này, đây là TV tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Có thể bạn đang tìm đọc:

Các tivi 4k tốt nhất

Các tivi 55 inch tốt nhất

 

TV có độ chính xác màu tốt nhất: Sony X950G

Tivi Sony X950G

Tivi Sony X950G

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 55 inch

TV tốt nhất với độ chính xác màu sắc mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Sony X950G. TV này có màu sắc chính xác nhất mà chúng tôi đã thấy và bạn sẽ không cần phải trả thêm tiền để hiệu chỉnh màu sắc. Nó có một gam màu rộng với độ bao phủ tuyệt vời của không gian màu DCI P3 được sử dụng trong hầu hết các nội dung HDR và ​​nó có thể đủ sáng để làm nổi bật các điểm nổi bật trong HDR.

Nó được trang bị tấm nền VA, giống như hầu hết các TV sử dụng tấm nền VA, nó có tỷ lệ tương phản tuyệt vời và độ đồng đều màu đen tuyệt vời, cộng với tính năng làm mờ cục bộ để giúp làm sâu hơn bất kỳ màu đen nào.

Nó có góc nhìn kém, do vậy bạn sẽ không có hình ảnh chính xác nhất nếu không ngồi đối diện tivi. Nhưng các tivi có kích thước 75 inch và 85 inch có công nghệ ‘X-Wide Angle’, tương tự Sony Z9F

Trong phòng sáng, nó đủ sáng để chống chói và có khả năng phản xạ tuyệt vời. Ngoài ra, nó sử dụng hệ điều hành Android TV và Google Play Store có nhiều lựa chọn ứng dụng tuyệt vời.

Thật không may, nó không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp. Nó có tốc độ làm mới 120Hz và thời gian phản hồi ấn tượng, nhưng nó không có bất kỳ hỗ trợ tốc độ làm mới biến đổi nào, và độ trễ đầu vào hơi quá cao để chơi game chuyên nghiệp.

Nhìn chung, đây là TV tốt nhất cho độ chính xác màu đang bán trên thị trường mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

 

Tivi có mức giá tốt nhất: Hisense H9F

Tivi Hisense 55H9F

Tivi Hisense 55H9F

 • Loại LED
 • Tấm nền màn hình: VA
 • Độ phân giải 4k
 • Kích thước: 65 inch

Có thể bạn quan tâm: Các tivi 65 inch tốt nhất

Tivi có mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Hisense H9F. Đó là một chiếc TV ấn tượng cho bất kỳ mục đích sử dụng nào với mức giá khá rẻ.

Tỷ lệ tương phản của nó là một trong những điểm tốt nhất chúng tôi thấy trên TV LED, nhưng độ đồng đều màu đen chỉ ở mức khá và tính năng làm mờ cục bộ không hiệu quả lắm trong việc xử lý các vật thể sáng và chuyển động nhanh.

Trong các phòng sáng, TV này xử lý phản xạ rất tốt và nó có thể đủ sáng để chống chói, nghĩa là nó hoạt động tốt ngay cả khi có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Các chuyển động trông tuyệt vời trên TV này nhờ thời gian phản hồi đáng kinh ngạc của nó, nhưng điều đó có nghĩa là có một số lỗi đáng chú ý với nội dung tốc độ khung hình thấp hơn.

Giống như hầu hết các tivi sử dụng tấm nền VA, bạn sẽ không có trải nghiệm tốt nhất nếu không ngồi trực tiếp tivi, điều này không lý tưởng nếu bạn muốn xem chương trình yêu thích của mình với cả gia đình.

Mặc dù, TV này cung cấp cùng số lượng tính năng và chất lượng hình ảnh như một số đối thủ cạnh tranh cao cấp khác nhưng nó có mức giá phù hợp với mọi người, khiến đây là TV có mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Mong rằng bài viết đã giúp gia đình bạn tìm được chiếc tivi tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn! Nếu thấy bài viết về các tivi tốt nhất này hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè, người thân của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status