Các hãng laptop của Nhật Bản

4.7/5 - (4 votes)

Cập nhật lần cuối: 25/09/2021

Chắc hẳn bạn đã nghe các sản phẩm của Nhật Bản rất chất lượng! Do vậy, bạn đi tìm các hãng laptop của Nhật! 

Nhưng đáng tiếc! Có khá ít laptop Nhật được bán tại Việt Nam. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 5 hãng laptop của Nhật Bản mà có lẽ bạn đã rất quen thuộc!

Nếu bạn không tìm được một hãng laptop Nhật Bản phù hợp thì bạn có thể xem: So sánh các hãng laptop! Qua bài viết này bạn sẽ tìm thấy hãng laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

 

Các hãng laptop của Nhật Bản

Laptop Sony

Có lẽ nếu bạn chỉ nghe hãng laptop Sony thì bạn không thấy quen thuộc chút nào! Nhưng có lẽ nếu bạn nghe laptop Sony Vaio có lẽ bạn thấy nó quá nổi tiếng phải không! Đây là một thương hiệu laptop Nhật nổi tiếng và nó một thời đã làm mưa làm gió trên thị trường laptop!

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Đáng tiếc! Hãng laptop Sony hiện nay đã bán thương hiệu laptop Vaio cho hãng Japan Industrial Partners. Và hiện nay bạn khó có thể mua một chiếc laptop Sony Vaio mới 100% mà chỉ có thể mua các laptop cũ.

Nhưng đừng buồn! Hiện nay có rất nhiều laptop có thể thay thế cho laptop Sony Vaio! Bạn có thể tìm hiểu các hãng laptop khác tại bài viết: Nên mua laptop hãng nào tốt nhất hiện nay!


Xem tất cả sản phẩm


 

Hãng laptop Toshiba

Toshiba Satellite S55-C5274

Toshiba Satellite S55-C5274

Đây là hãng laptop thứ 2 đến từ Nhật Bản mà tôi muốn giới thiệu cho bạn! Hãng laptop này được thành lập năm 1939. Có thể bạn ít nghe thấy thương hiệu laptop Nhật này ở Việt Nam nhưng laptop của hãng Toshiba khá tốt!

Toshiba sử dụng màn hình IPS cho các laptop của họ sản xuất. Tạo cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Ngoài ra, laptop của Toshiba hoạt động ổn định, bền, giá cả hợp lý.

Nhưng âm thanh của laptop này không tốt lắm. Nguyên nhân là do 2 loa được đặt cạnh màn hình của laptop Toshiba. Chính điều này khiến cho chất lượng âm thanh bị giảm đi. Bạn có thể dùng loa ngoài để thay thế.

Nhưng đáng tiếc hãng laptop Toshiba không phổ biến ở Việt Nam. Do vậy, bạn sẽ khó có thể tìm một chiếc laptop Toshiba ở các cửa hàng hoặc siêu thị điện máy!


Xem toàn bộ sản phẩm  Một số sản phẩm khác


 

Hãng laptop Fujitsu

Đây là hãng laptop mới vào Việt Nam từ năm 2017. Đây cũng là một hãng laptop của Nhật Bản!

Laptop nhật bản Fujitsu LifeBook NH570

Laptop Nhật Fujitsu LifeBook NH570

Hãng laptop Nhật này mới vào Việt Nam, nên chưa có nhiều thông tin về độ bền cũng như chất lượng của nó! Nhưng nhìn thiết kế của laptop Fujitsu cũng khá đẹp! Nó có thiết kế khác biệt hẳng với các hãng laptop khác!

Và nó cũng có khá ít loại laptop cho bạn lựa chọn, giá laptop này cũng khá cao!

Đáng tiếc, bạn sẽ khó tìm một chiếc laptop Fujitsu ở các siêu thị điện máy lớn hiện nay! 


Xem toàn bộ sản phẩm Xem thêm một số mẫu khác


 

Laptop Panasonic với dòng Toughbook

Panasonic Toughbook CF-SX2JDAZ1M

Panasonic Toughbook CF-SX2JDAZ1M

Laptop Panasonic với các laptop Toughbook. Panasonic là hãng laptop đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các laptop quân đội, siêu bền, chống sốc, rơi, va đập cực tốt.

Toughbook có thiết kế lạ mắt, thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên


Xem tất cả sản phẩm


 

Laptop NEC

Đây là một thương hiệu khá lâu đời ở Nhật Bản và nó khá nổi tiếng ở Nhật. Hiện nay, Laptop Nhật này rất ít cửa hàng, trung tâm mua sắm ở bán. Do vậy, bạn có thể không biết về thương hiệu này!

NEC Lavie Z

NEC Lavie Z

Đây là hãng laptop với những mẫu laptop siêu nhẹ được nhiều người yêu thích. Laptop NEC Lavie Z nhẹ nhất thế giới màn hình 13.3 inch mà khối lượng chỉ 795g


Xem tất cả sản phẩm


 

Thật đáng tiếc, các hãng laptop của Nhật Bản không được phổ biến ở Việt Nam! Mong bài viết giúp bạn tìm hiểu được các hãng laptop của Nhật Bản!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status