Các hãng laptop của Nhật

Các hãng laptop của Nhật

4.5 (90%) 2 votes

Chắc hẳn bạn đã nghe các sản phẩm của Nhật Bản rất chất lượng! Do vậy, bạn đi tìm các hãng laptop của Nhật! 

Nhưng đáng tiếc! Nhật Bản có khá ít hãng laptop! Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn 3 hãng laptop của Nhật Bản mà có lẽ bạn đã rất quen thuộc!

Nếu bạn không tìm được một hãng laptop Nhật Bản phù hợp thì bạn có thể xem: So sánh các hãng laptop! Qua bài viết này bạn sẽ tìm thấy hãng laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

 

Các hãng laptop của Nhật Bản

Hãng laptop Sony

Có lẽ nếu bạn chỉ nghe hãng laptop Sony thì bạn không thấy quen thuộc chút nào! Nhưng có lẽ nếu bạn nghe laptop Sony Vaio có lẽ bạn thấy nó quá nổi tiếng phải không!

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Đáng tiếc! Hãng laptop Sony hiện nay đã bán thương hiệu laptop Vaio cho hãng Japan Industrial Partners. Và hiện nay bạn khó có thể mua một chiếc laptop Sony Vaio mới 100% mà chỉ có thể mua các laptop cũ.

Nhưng đừng buồn! Hiện nay có rất nhiều laptop có thể thay thế cho laptop Sony Vaio! Bạn có thể tìm hiểu các hãng laptop khác tại bài viết: Nên mua laptop hãng nào tốt nhất hiện nay!

 

Hãng laptop Toshiba

Laptop Toshiba Tecra X40

Laptop Toshiba Tecra X40

Đây là hãng laptop thứ 2 đến từ Nhật Bản mà tôi muốn giới thiệu cho bạn! Hãng laptop này được thành lập năm 1939. Có thể bạn ít nghe thấy thương hiệu laptop Nhật Bản này ở Việt Nam nhưng laptop của hãng Toshiba khá tốt!

Toshiba sử dụng màn hình IPS cho các laptop của họ sản xuất. Tạo cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Ngoài ra, laptop của Toshiba hoạt động ổn định, bền, giá cả hợp lý.

Nhưng âm thanh của laptop này không tốt lắm. Nguyên nhân là do 2 loa được đặt cạnh màn hình của laptop Toshiba. Chính điều này khiến cho chất lượng âm thanh bị giảm đi. Bạn có thể dùng loa ngoài để thay thế.

Nhưng đáng tiếc hãng laptop Toshiba không phổ biến ở Việt Nam. Do vậy, bạn sẽ khó có thể tìm một chiếc laptop Toshiba ở các cửa hàng hoặc siêu thị điện máy!

 

Hãng laptop Fujitsu

Đây là hãng laptop mới vào Việt Nam từ năm 2017. Đây cũng là một hãng laptop của Nhật Bản!

Laptop Fujitsu Core i5 Lifebook S935

Laptop Fujitsu Core i5 Lifebook S935

Vì nó mới vào Việt Nam, nên chưa có nhiều thông tin về độ bền cũng như chất lượng của nó! Nhưng nhìn thiết kế của laptop Fujitsu cũng khá đẹp! Nó có thiết kế khác biệt hẳng với các hãng laptop khác!

Và nó cũng có khá ít loại laptop cho bạn lựa chọn, giá laptop này cũng khá cao!

Đáng tiếc, bạn sẽ khó tìm một chiếc laptop Fujitsu ở các siêu thị điện máy lớn hiện nay! 


Xem sản phẩm


 

Thật đáng tiếc, các hãng laptop của Nhật Bản không được phổ biến ở Việt Nam! Mong bài viết giúp bạn tìm hiểu được các hãng laptop của Nhật Bản!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


error: Content is protected !!