Nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic?

4.7/5 - (3 votes)

Cập nhật lần cuối: 24/03/2020

Bạn đang tìm mua máy giặt? Và bạn chọn được 2 hãng máy giặt là Toshiba và Panasonic! Có phải bạn đang thắc mắc nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic? Bài viết này sẽ giúp bạn!

Nếu bạn chưa tìm được chiếc máy giặt ưng ý, hãy xem ngay bài viết: Nên mua máy giặt hãng nào? Bài viết trình bày chi tiết về các hãng máy giặt tốt nhất hiện nay! Phòng bạn có ít diện tích đặt máy giặt hãy chọn các máy giặt mini

 

Nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic?

Máy giặt Toshiba DC1005CV (WB) 9kg

Máy giặt Toshiba DC1005CV (WB) 9kg(Ảnh: Điện Máy Xanh)

Việc so sánh 2 hãng máy giặt hiện nay khá là khó! Mỗi hãng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do vậy, trước khi quyết định nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic thì bạn nên tìm hiểu kỹ về 2 hãng máy giặt này!

Bạn có thể tìm hiểu máy giặt Toshiba trong bài viết: Máy giặt Toshiba có tốt không? Có nên mua máy giặt Toshiba? Và tìm hiểu máy giặt Panasonic trong bài viết: Có nên mua máy giặt Panasonic? Máy giặt Panasonic có tốt không?

Sau khi tìm hiểu 2 hãng máy giặt bạn có thể xác định nhu cầu thực sự của gia đình bạn và ngân sách để mua máy giặt. Từ đó, bạn sẽ tìm được chiếc máy giặt ưng ý cho gia đình mình.

Các máy giặt cửa trên bán chạy nhất của Toshiba: Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trước bán chạy nhất của Toshiba:  Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trên bán chạy nhất của Panasonic: Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trước bán chạy nhất của Panasonic: Xem các sản phẩm

 

So sánh máy giặt Toshiba và Panasonic

Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV

Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV(Ảnh: Điện Máy Xanh)

  1. Về thương hiệu: Cả Panasonic và Toshiba đều là thương hiệu máy giặt đến từ Nhật Bản
  2. Bảo hành: Máy giặt Toshiba được bảo hành lên tới 3 năm, 2 năm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất còn 1 năm từ Điện Máy Xanh. Còn máy giặt Panasonic chỉ được bảo hành 1 năm từ nhà cung cấp.
  3. Về Công nghệ: Máy giặt Toshiba được tích hợp công nghệ giặt Mega Power Wash, đây là một công nghệ hiện đại với cánh quạt siêu bền tạo độ xoáy mạnh và lực đẩy lớn cuốn trôi mọi vết bẩn. 
  4. Giá cả: Máy giặt Toshiba thiên về sản xuất các máy giặt cửa trên, có giá từ 4 – 16 triệu. Còn máy giặt Panasonic có giá từ 4 – 40 triệu với đa dạng mẫu mã cả cửa trên và cửa trước.
  5. Độ bền: Có thể nói máy giặt Toshiba được đánh giá cao hơn máy giặt Panasonic về độ bền. Với thời gian bảo hành lên tới 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào máy giặt Toshiba.
  6. Mẫu mã: Toshiba có nhiều mẫu mã máy giặt cửa trên. Còn Panasonic thì có nhiều mẫu mã cả cửa trước và cửa trên.
  7. Về thiết kế: Cả 2 hãng máy giặt đều có những mẫu thiết kế độc đáo và đa dạng về mẫu mã.

Sau bài viết chúc bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi Nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic? Nếu thấy hay hãy chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn!

 

Bài viết liên quan:

Nên mua máy giặt Samsung hay LG?

Nên mua máy giặt Toshiba hay Sharp?

Nên mua máy giặt LG hay Electrolux?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status