Nên mua máy giặt LG hay Electrolux?

Cập nhật lần cuối: 24/03/2020

LG và Electrolux là 2 hãng máy giặt lớn hiện nay! Bạn đang phân vân không biết nên mua máy giặt LG hay Electrolux? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn!

Nếu bạn chưa biết mua máy giặt hãng nào, bạn nên đọc bài Nên mua máy giặt hãng nào? Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các hãng máy giặt hiện nay! Nếu gia đình bạn có ít khối lượng quần áo giặt mỗi ngày hãy lựa chọn máy giặt mini

 

Nên mua máy giặt LG hay Electrolux?

Máy giặt LG Inverter 7.5 kg FC1475N5W2

Máy giặt LG Inverter 7.5 kg FC1475N5W2(Ảnh: Điện Máy Xanh)

Để quyết định nên mua máy giặt LG hay Electrolux bạn cần biết ưu và nhược điểm của 2 hãng máy giặt LG và Electrolux. Sau đó, tìm ra nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, ngân sách bạn muốn bỏ ra mua máy giặt. Từ đó tìm ra hãng máy giặt bạn yêu thích.

Bạn có thể tìm hiểu máy giặt Electrolux trong bài viết: Máy giặt Electrolux có tốt không? Có nên mua máy giặt Electrolux? Và tìm hiểu máy giặt LG trong bài viết: Có nên mua máy giặt LG? Máy giặt LG có tốt không?

Các máy giặt cửa trên bán chạy nhất của Electrolux: Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trước bán chạy nhất của Electrolux:  Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trên bán chạy nhất của LG: Xem các sản phẩm
Các máy giặt cửa trước bán chạy nhất của LG: Xem các sản phẩm

 

So sánh máy giặt LG và Electrolux

Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

  1. Về thương hiệu: Electrolux là thương hiệu Thụy Điển còn LG thương hiệu Hàn Quốc
  2. Bảo hành: Máy giặt Elextrolux và LG đều được bảo hành 2 từ nhà sản xuất. Còn máy giặt Elextrolux được bảo hành thêm 1 năm từ Điện Máy Xanh.
  3. Về Công nghệ: Hãng LG thường xuyên tạo ra các công nghệ giặt mới. Máy giặt LG sử dụng công nghệ giặt 6 Motion DD với 6 giai đoạn: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập, giúp việc giặt giũ hiệu quả hơn và quần áo bền đẹp hơn. Máy giặt Electrolux nổi bật với công nghệ Jetspray làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước, nước tác động nhanh và đều lên áo quần, giúp quần áo sạch hơn.
  4. Giá cả: LG và Elextrolux đều được đánh giá là các dòng mặt giặt cao cấp. Nhưng hiện nay, 2 hãng máy giặt này cũng cung cấp các máy giặt phân khúc giá rẻ. Máy giặt LG có giá trong khoảng 5 triệu – 50 triệu. Còn máy giặt Elextrolux có giá trong khoảng 7 – 27 triệu.
  5. Độ bền: LG và Elextrolux đều được đánh giá là 2 máy giặt có độ bền cao. 
  6. Mẫu mã: Máy giặt Electrolux đa số chế tạo các máy giặt cửa trước với rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Máy giặt LG thường có thiết kế với màu trắng chủ đạo, đa dạng các loại máy giặt cả cửa trước và cửa trên.
  7. Kích thước: thông thường các máy giặt LG thường cồng kềnh hơn máy giặt Elextrolux. Nếu nhà bạn có chỗ để máy giặt nhỏ thì nên chọn máy giặt Electrolux
  8. Về thiết kế: Cả 2 hãng máy giặt đều có những mẫu thiết kế độc đáo. Nhưng Electrolux mang phong cách thiết kế sang trọng từ Châu Âu. Còn LG mang thiết kế hiện đại từ Hàn Quốc.

Mong bài viết giúp bạn trả lời được thắc mắc Nên mua máy giặt LG hay Electrolux. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè của bạn!

Bài viết liên quan:

Nên mua máy giặt Samsung hay LG?

Nên mua máy giặt Toshiba hay Sharp?

Nên mua máy giặt Toshiba hay Panasonic?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status